อีกช่องทางช้อปของถูก กับ Line”Cheap ชัวร์ ชัวร์”

Home / Tips & Technic / อีกช่องทางช้อปของถูก กับ Line”Cheap ชัวร์ ชัวร์”

 

ของถูกใครบ้างจะไม่สน บนโลกออนไลน์มีบริการหลายเจ้าที่จัดโปรของถูกเป็นประจำ และในวันนี้ Line ก็ได้โดดเข้ามาเป็นอีกช่องทางหนึ่งให้คนได้ซื้อของถูกง่ายๆผ่าน Line Shop แอปน้องใหม่ที่เชื่อมต่อกับ Line ได้ กับแคมเปญ Line”Cheap ชัวร์ ชัวร์” เพื่อมอบความสะดวกให้กับคนรักของถูกทั่วประเทศ

Line"Cheap ชัวร์ ชัวร์"

 

อีกช่องทางช้อปของถูก กับ Line”Cheap ชัวร์ ชัวร์”

Line”Cheap ชัวร์ ชัวร์” เป็นโปรโมชั่นที่ทำให้การสั่งสินค้าผ่านทาง Line Shop ดูน่าสนใจขึ้นมาทันที เพราะของบางอย่างถ้าไม่มีโปรลดราคามันก็ไม่ดึงดูดใจเสียเท่าไหร่ แต่พอมีโปรหรือ Sale เท่านั้นแหละ เราจะหาเหตุผลให้เราจำเป็นต้องซื้อขึ้นมาทันที แม้เหตุผลหลักคือไม่ซื้อตอนลดราคาก็ขาดทุนก็ตาม(ฮา)

line 1

กาแฟยี่ห้อหนึ่ง 60 ซอง 129 ตกซองละ 2 บาทกว่า ก็ถูกอยู่นะ

การสั่งซื้อสามารถทำได้ง่ายๆ เพราะ Line Shop เชื่อมต่อกับ Line ของเราได้ ทำให้ไม่ต้องสมัครอะไรเพิ่มให้วุ่นวาย เวลาเจอโปรไหนถูกใจก็เข้าไปสั่งซื้อได้ทันที แค่มีบัตรเครดิตและใส่รายละเอียดอย่าง ชื่อ-ที่อยู่ เพื่อให้จัดส่งสินค้าได้ก็พอ

 

line 2

กรอกรายละเอียดเล็กน้อย เค้าจะได้ส่งให้ถูก

 

อีกทั้งการสั่งฟรีเป็นเงื่อนไขที่ดีอย่างไร้ข้อโต้แย้ง เพราะเท่ากับเราประหยัดค่าเดินทางไปได้ทันที เมื่อรวมความสะดวกในการสั่งซื้อและโปรราคาถูก ทำให้แคมเปญนี้ของ Line น่าเข้าไปลิ้มลองเพื่อจับจองของถูกเป็นอย่างมากครับ