Facebook จะลดการแจ้งเตือน เมื่อคุณทำการเชื่อมต่อกับเพื่อนบนแอพ Messenger

Facebook จะลดการแจ้งเตือน เมื่อคุณทำการเชื่อมต่อกับเพื่อนบนแอพ Messenger

เคยเป็นกันไหมคครับเวลาที่เราแอด Facebook เพื่อนใหม่ๆ แล้วจะมีแจ้งเตือนขึ้นว่า คุณได้เชื่อมต่อกันบน Mesenger แล้วขณะนี้ ซึ่งจะมีการแจ้งเกิดขึ้นทุกครั้งที่เพื่อนของคุณใน Facebook เริ่มใช้ Messenger