เริ่ด!! Groupon ออกดีลส่วนลดเพื่อการศึกษา!! Deals Deal Groupon Chicago Tribune

Home / Software & App / เริ่ด!! Groupon ออกดีลส่วนลดเพื่อการศึกษา!! Deals Deal Groupon Chicago Tribune

Cool Deal! – นักวิเคราะห์เพิ่งออกมาเคาะป๊อกๆ ว่าดีลคอนเซ้ปต์นั้น กำลังเผชิญชะตากรรมของการเติบโตในระดับที่ลดลง และ Groupon ที่กำลังเป็นแชมภ์อยู่นั้น มีสถิติในการเข้าชมเว็บดาวน์ลงและอาจจะถูกแทนที่ด้วย  Living Social ในอีกไม่ช้าก็เร็ว แต่เกมรุกล่าสุดของ Groupon นั้นออกจะ กึ่ง CSR เล็กน้อย เพื่อเรียกคะแนนกลับคืนด้วยการขาย “ดีลลดค่าเล่าเรียน”  ซึ่งเป็นไอเดียสุดจะสร้างสรรค์!!

 

 

มหาวิทยาลัยหลุยส์ (National Louis University) แห่ง Chicago Tribune  ได้ร่วมกับ Groupon  ทำโปรโมชั่นลดถึง 60% ให้กับผู้ที่มีความสนใจ  เข้าศึกษาในหลักสูตรบัณฑิตวิชาชีพครูขั้นพื้นฐาน  โดยดีลดังกล่าวถูกเสนอขึ้นเมื่อวันอังคาร ซึ่งจะลดค่าใช้จ่ายหลักสูตรลงจาก $2,232 ประมาณ 66,826 บาท เหลือเพียง $950  ประมาณ 28,443 บาท สำหรับ 25 บายเออร์ ผู้ซื้อต้องศึกษาระดับต่ำกว่าปริญญาตรี และจ่ายเพิ่มอีก 33 หน่วยกิตในราคาเต็ม เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาโท โดยดีลดังกล่าวจะเริ่มขึ้นในวันพุธ

 

” นี่เป็นการเสนอโอกาสทางการศึกษารูปแบบใหม่ เพื่อก้าวสู่อาชีพ แด่สมาชิกของเรา ” Julie Mossler ผู้อำนวยการสื่อสาร แห่ง Groupon กล่าว National Louis เป็นมหาลัยฯ รายแรก ที่ขายการศึกษาผ่านดีล ซึ่งนอกจากจะประเมิณประสิทธิภาพของระบบการเข้าศึกษารูปแบบใหม่แล้ว ยังเป็นบททดสอบกำลังซื้อขายของ Groupon เองด้วย!! บ้านเราน่าเอาอย่างนะจ๊ะ!!  ^^

 

 

Source By Mashable