กรรมวิธี Delete เธอออกไป…จากใจปอนๆ แหวะ! (Lesson 2) DotA clean windows Clean Mem Auslogics Slimcleaner

Home / Software & App / กรรมวิธี Delete เธอออกไป…จากใจปอนๆ แหวะ! (Lesson 2) DotA clean windows Clean Mem Auslogics Slimcleaner

 

เมื่ออยากลืมกลับจำ…เหตุใดเล่าอยากจำกลับหลงลืม…อดีตไม่อาจเพรียกคืน

อนาคตหรือก็สุดคะเน…ชีวิตเราสั้นนัก คุณหนูๆ เอ๋ย

ถ้าไม่แปรงฟันก่อนนอน พรุ่งนี้จะปวดฟันได้นะจ๊ะ!! (-_-“)

พบกับภาคต่อสุดเห่ย กับวิธี  “ลบ” ซัมติง แบบคลาสสิคกัน!!   ภาคต้น

 

———————

 

Something 4 เนตคาเฟ่ เกรียนพร และ DotA

 

 

ขณะกำลังเมามันส์ เกรียนแตกไปกับ DotA ที่บ้านของเด็กหญิงเกรียนพร เกิดไฟฟ้าลัดวงจร หลังระบบต้องจ่ายไฟอย่างหนัก ตลอดที่หล่อนติดพันฝักใฝ่ อยู่กับบ้านหลายเดือนไม่เรียนหนังสือหนังหา  น้องพรกรี๊ดหนึ่งรอบ แล้ววิ่งไปปากซอย เปิดประตูร้านเน๊ตคาเฟ่อย่างหัวเสีย แล้วตะโกนใส่อาเฮียเจ้าของร้าน  “เฮีย 2 ช.ม.”  หล่อนจัดการสานต่อ DotA กลับเหล่าแก๊งค์เกรียน แต่รอแล้ว รอเล่า เครื่องเน่าๆ ก็เข้าไม่ได้ ด้วยความอืดบัดซบในชีวิต น้องพรคิดไม่ตกกับเหตุการณ์ จึงนั่งตั้งกระทู้ไว้ในเว็บหมื่นทิป ผู้ใจบุญเข้ามาตอบทันใจ พร้อมโยนโปรแกรมนี้ให้ เกียนพร ก่อนเธอจะพบแสงสว่างดังหวัง!!

 

Slimcleaner

 

 

จิ๋วแต่แจ๋ว ลบไฟล์ได้แบบคอมมูนิตี้เรียลไทม์  จากค่าย SlimWare Utilitie ผู้เชี่ยวชาญในการทำความสะอาด และการเพิ่มสปีดชีวิตคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากทำหน้าที่ในการตรวจสอบไฟล์กาก ซากอ้อย  ในเครื่องก่อนแจ้งให้ทราบ เพื่อให้คุณได้จัดการลบมันออกไปแล้ว ยังต้องประทับใจกับฟีเจอร์ แนะนำจากเหล่าเซียนแห่งการลบ จะคอยบอกคุณว่า ไฟล์ไหนควรลบ และไฟล์ไหนลบแล้วจะส่งผลอะไรกับเครื่องคุณบ้าง ด้วยขนาดเพียง 3.69 MB กับวิถีลบที่เข้าใจ มากกว่าใครที่คุณแคร์!!

 

 

Download

Mission Clear

Size 3.69 MB

 

 

—————————

 

Something 5   รักเราไม่เก๋าเลย (PC)

 

 

ณเดชญ์ต้องฝืนทนอย่างมากกับคอมพ์กาก รุ่นเก๋า ฝืนสังขารสร้างงานกราฟฟิคเลี้ยงชีพ   หลังจากทำการ  Defragment จัดเรียงไฟล์ เดชญ์พบจุด Registry ด้วยกันหลายจุด ครั้นจะเข้าไปกดลบ ก็เกรงจะกระทบ Windows  พาให้เครื่องเดี้ยง ผลงานอันสุดจะสร้างสรรค์ผลันสลาย เลือนหาย พร้อมรายได้ยังชีพตลอดเดือน จึงเข้าไปตั้งกระทู้ถามในเว็บเอ็มทาย ได้กูรูแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาให้ หลังลองใช้ ลื่นไหลกว่าเดิมเยอะ!

 

 

Auslogics Registry cleaner

 

ในขณะที่เล่นวินโดวส์ไปสักพัก และหักโหมในการลงโปรแกรมเพิ่ม ลบ ต่างๆ จะเกิดปัญหาในส่วนของ Registry ที่เก็บข้อมูลส่วนกลาง ซึ่งบางส่วนจะไม่จำเป็นต่อเครื่อง บางส่วนเออเรอร์หรือขาดหาย การแก้ไขด้วยตัวเอง อาจก็ให้เกิดปัญหากับตัววินโดวส์ได้ ให้ Auslogics Registry cleaner เข้าจัดการ ต่อเติม ซ่อมแซม แก้ไข หรือ ลบในส่วนข้อผิดพลาดนั้นๆ กับการทำงานที่ Fast สุดๆ ในปุ่มเดียวการันตีความสำเร็จโดย PC World, micromart และ Cnet

 

 

Download

Mission Clear

Size 4.51 MB

 

 

—————————

 

 Something 6 ตลาดมือสองก็อย่างนี้แหละ!!

 

 

เปิดแคตตาล๊อก Friday เล็งหา โน๊ตบุ๊ค เด่น ราคา Drop เพื่อทดแทนแฮรี่พอตเตอร์(HP)  รุ่นพิมพ์กระแทกคียบอร์ด จอมืดบางอารมณ์  แต่รูปร่างยังสง่างาม ราวกับเพิ่งแกะกล่อง ด้วยความถนอมและหมั่นดูแล แม้ Quality จะแย่เกินทน มองหาตัวเลือก ของการเทิร์นสินค้าสู่ตลาดมือสอง จึงต้องการย้อมแมวผลิตภัณฑ์ ไม่อยากยุ่งยากกับการลงวินโดวส์ใหม่ อยากได้อะไรที่โรยผักชี ให้เครื่องนี้ดูลื่นชั่วคราว เข้าบอร์ดเด็กเสื่อม เพื่อขอคำชี้แนะ เกรียนรุ่นลายครามแนะนำสิ่งนี้ให้  หลังการใช้ ผลลัพท์ประทับใจเกินคาด!!

 

Clean Mem

 

 

อีกหนึ่งทางเลือกเพื่ออัพสปี๊ดพีซีกลับคืน ได้แก่ ขั้นตอนของการทำความสะอาด ปัดกวาด ซากไฟล์ ให้เมมสดใส เหมือนบ้านที่ต้องการเช็ดถู ที่ตัวซอร์ฟแวร์ของแถมในวินโดวส์ อาจทำได้เพียงกวาดเศษฝุ่นไรบางๆ แต่กับคราบฝังลึกเราแนะนำ Clean Mem กับการยกระดับความสะอาดเหมือนจ้างแม่บ้านส่วนตัวมาคอยดูแล ที่หลังการคลีนได้พื้นที่ส่วนตัวกลับคืน และพบกับความเรียบลื่นของวินโดวส์ประหนึ่งเพิ่งโมดิฟายด์มาใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถ กำหนดตารางการทำงานเพื่อให้ในทุกวันที่ รันระบบปฎบัติการณ์ขึ้น คุณจะไม่พบ อาการหน่วงช้า อีกต่อไป น่ายินดีจริงๆ!!

 

Download

Mission Clear

Size 1.07 MB

 

 

—————————-

 

To Be Continue —>