ณ จุดนี้ เล่น Sims เฟสบุ๊ค หรือยัง? The Sims Social Facebook App EA sim game facebook game

Home / Software & App / ณ จุดนี้ เล่น Sims เฟสบุ๊ค หรือยัง? The Sims Social Facebook App EA sim game facebook game

 

Facebook Social Game – หลังจาก เลี้ยงสัตว์ เก็บผัก สร้างฟาร์ม  เปิดร้านกาแฟ ออกทะเล เปิดอู่รถ ทำขนมขาย จำหน่ายแบรนด์เนม กระทั่งล่าอาณานิคม ฯลฯ เป็นทุกอย่างเท่าที่โลกความเป็นจริง ไม่สามารถสนองตอบได้ ภายใน Sing-in เดียว ของเฟสบุ๊ค ขอบอกว่า ณจุดนี้ อย่าหาญกล้า เรียกตัวเองว่าเซียนเฟสบุ๊ค หากยังไม่สานตำนานปณิธานผ่าน Sims โซเชี่ยวเกม ที่อัตราการเติบโตเร่าร้อนสุดในองศานี้ นี้ นี้ !!

 

 

บนตลาดเกมเฟสบุ๊ค  Zynga ดูจะมาวิน ในตารางเกมยอดนิยมทั้งหมด ไล่มาตั้งแต่ FarmVill , CityVill , Mafiawar , Cafeworld ฯลฯ  ด้วยรูปแบบวิชช่วลสไตล์ ง่ายๆ แต่คลาสสิค และติดหนึบ แต่จากความแรงของ “The Social Sims” เบสเซลล์เลอร์ รีดีไซน์ สู่แอพฯ เฟสบุ๊ค ของ Electronic Arts หรือ EA เจ้าเก่า และขาประจำน่าจะคุ้นเคยดีว่า เล่นซิมแต่ละครั้งมันติด จนยากจะถอนมือแค่ไหน? ซึ่งหลังจากปล่อยรุ่นเบต้าสำหรับเฟสบุ๊ค ล่าสุดจากพฤหัสฯ ที่ผ่านมาทำสถิติผู้เล่นออนไลน์สูงสุดไปที่ 4.6 ล้านคน ที่ติดต้องจนต้องเล่นทุกวันตามสถิติ AppData และการเฝ้าสังเกตุการณ์จาก  Inside Network

 

 

มองว่าจากอัตราการเติบโตที่พุ่งในระดับใกล้เคียง เกมฮิต ค่าย  Zynga คาดว่า “The Sims Social ” จะสามารถขึ้นมาซิวแชมป์แทน CityVille ไม่ช้าก็เร็วภายในเดือน ก.ย. ในลักษณะผลัดกันขึ้นลง สำหรับ “The Social Sims” นั้น มีรูปแบบเดียวกันกับ ฉบับพีซี คือ การสร้างตัวละคร กอบโกบ Simoleans สกุลเงินซิมเพื่ออัพเกรดทุกอย่าง นอกจากนั้นยังสามารถคอนโทรลสภาพอารมณ์ได้เหมือนๆ ซิมภาคพีซี และสิ่งที่ต่างออกไปเราสามารถสานปฎิสัมพันธ์กับเพื่อนๆ บนเฟสบุ๊ค (Facebook friends) ได้ร่วมกัน  และยังสามารถดูวีดีโอย้อนหลังเหตุการณ์ภายในบ้านซิมได้ด้วย

 

 

ซึ่งหากคุณไม่ได้มีเวลาเพื่อการสารต่อสัมพันธ์ใดๆ เราขอเตือนให้ถอยห่างจาก “The Sims Social “ ภาคต่อในตำนาน 140 ล้านก้อปปี้พีซีเกม เสียดีกว่า เพราะในขณะที่ปฎิสัมพันธ์ในเกมกำลังงอกงาม เราหวั่นว่าปฎิสัมพันธ์ในชีวิตจริงจะ ดาวน์ลง ดาวน์ลง!! แต่ก็ เล่นกัน ^^

 

 

Source By Mashable