ขับรถดี มีของแจก! แอป iON GO เพื่อนรู้ใจนักเดินทาง ยิ่งขับปลอดภัย ยิ่งได้รางวัล

Home / Software & App / ขับรถดี มีของแจก! แอป iON GO เพื่อนรู้ใจนักเดินทาง ยิ่งขับปลอดภัย ยิ่งได้รางวัล

เชื่อมั้ยว่า 1 วันของเรา ใช้ไปกับการเดินทางกว่า 4 ชั่วโมง ไม่ว่าจะ ทำงาน / ทำธุระ / ท่องเที่ยว เรียกว่าเราใช้ชีวิตบนรถเหมือนบ้านหลังที่สองก็ไม่ผิด คิดอีกทีก็เป็นเรื่องน่าเบื่อเหมือนกันนะ ที่ต้องใช้เวลาชีวิตไปกับการเดินทาง ถ้ามีอะไรมาช่วยให้การเดินทางสนุกขึ้นก็คงจะดี แอป iON GO เพื่อนรู้ใจนักเดินทาง จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อให้การเดินทางนั้นสนุกกว่าที่เคย

iON GO คือ?

หลายคนคงสงสัยแล้วว่า iON GO ทำอะไรได้บ้าง อธิบายแบบเข้าใจง่ายๆ เลย คือ แอปที่สนับสนุนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนทำตามกฎหมายเพื่อรับแต้มไปแลกสิทธิพิเศษมากมาย แค่ขับรถดี ก็มีของแจก

Joy Trip ขับรถดีมีคะแนน

iON GO มีฟีเจอร์อัจฉริยะที่คํานวณคะแนน เพียงขับรถตามความเร็วที่กฎหมายกําหนด โดยจะดูจากพฤติกรรมการขับขี่รายวัน เพื่อคอยให้คะแนน(coins) ซึ่งสามารถนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์ได้มากมายทั้งของรางวัลและโปรโมชั่นต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการ

หลักการคํานวณคะแนน

คะแนนจะถูกคำนวณเมื่อขับรถด้วยความเร็วมากกว่า 25km/hr แต่ถ้าขับเกินความเร็วที่กฎหมายกําหนด คะแนนจะลดลง โดยคะแนนจะถูกนำไปจับอันดับเพื่อแข่งขันกันกับผู้ใช้แอปคนอื่นๆ หากคะแนนเท่ากัน คนที่ขับรถด้วยระยะทางที่ไกลกว่า จะได้อันดับสูงกว่า และจะถูกนำไปแลกเป็น coins ให้ทันทีเมื่อจบวัน

โดยเราสามารถเก็บ coins ได้จากกติกาดังนี้

  • สมัครบัญชีใหม่ : ได้รับ 50 coins
  • สมัครบัญชีพร้อมกรอกรหัสเชิญ : ได้รับ 25 coins
  • เพื่อนของคุณได้สมัครบัญชีโดยใช้รหัสเชิญของคุณ : ได้รับ 50 coins
  • ใช้แอปพลิเคชั่นทุกวัน : ได้รับ 5 coins
  • ติดอันดับ 10 คนแรก เมื่อสิ้นสุดวัน : ได้รับ 35 coins
  • ได้คะแนนการขับรถมากกว่า 990 คะแนน เมื่อสิ้นสุดวัน : ได้รับ 10 coins

ที่สำคัญ iON GO ไม่ใช่แอปสำหรับคนขับรถยนต์เพียงอย่างเดียว แต่เป็นแอปที่รองรับการสัญจรทางบกทุกรูปแบบ ทั้ง จักรยานยนต์ และรถโดยสารสาธารณะ คราวหน้าถ้าจะนั่งแท๊กซี่ หรือ พี่วิน อย่าลืมบอกเขาด้วยว่า “พี่ขับช้าๆ นะ หนูจะเก็บ coins”

เอา coins ใช้กับอะไรได้บ้าง 

เราสามารถนำ coins ที่มีไปแลกได้ที่เมนู Joy Prize เป็นสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นร้านค้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนํา อาทิ Cilic Tea / Sun moon dessert / Brown Cafe´ เป็นต้น ซึ่งบางโปรโมชั่นก็สามารถแลกได้ฟรี โดยไม่ต้องเสีย coins

Joy Service รวมบริการไว้ แค่ปลายนิ้ว

รวบรวมบริการต่างๆ จากหน่วยงานรัฐ และเอกชนให้เลือกใช้เพียงแค่ปลายนิ้ว ส่วนอันนี้เจ๋งสุดๆ และอยากนำเสนอโดยส่วนตัว คือ เราสามารถนำ coins มาแลกเป็นประกันอุบัติเหตุ จากทิพยประกันภัย ได้โดยไม่ต้องเสียเงิน!! เพื่อให้เราใช้รถใช้ถนนได้สบายใจมากขึ้น

รู้แบบนี้แล้วไม่ลองเชิญเพื่อนมา Joy Moment กับช่วงเวลาดีๆ ระหว่างการเดินทางดูหน่อยเหรอ? รับรองไม่ว่าจะเดินทางคนเดียว กับครอบครัว เพื่อน หรือกับคนรู้ใจ ก็สนุกกับการเดินทางได้เพิ่มขึ้น มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นผู้ขับขี่ที่ดีกับ iON GO กันเถอะ

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ : http://bit.ly/2OFJRhj