ก๊อกรั่ว!! เต็มตาแล้ว กับ Facebook iPad app !!

Home / Software & App / ก๊อกรั่ว!! เต็มตาแล้ว กับ Facebook iPad app !!

 

 

Today App – ชัดเจนขึ้นมาทันใด!! สำหรับ เฟสบุ๊คแอพพลิเคชั่น เวอร์ชั่นบนไอแพด ที่หลายฝ่ายเฝ้ารอ  ข่าวลือที่คาดว่า มันจะออกมาก่อนหน้าเปิดตัว Video Chat บนเฟสบุ๊ค เสียอีก ซึ่งกลับกลายเป็นว่าเลื่อนลอย!!   โดยสัปดาห์ที่ผ่านมารวมถึงสัปดาห์นี้ ข่าว Facebook iPad app นั้นกลับเข้ามาอีกครั้ง และดูเหมือนว่ามันไม่ได้อยู่ในสถานะข่าวลืออีกต่อไป  เพราะหลักฐานยืนยันได้ถูกมือดีแอบไปเจอแบบจังๆ ทั้งดุ้น!! ก่อนตัวพ่อโซเชี่ยวจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียอีก!!

 

 

โดยการค้นพบดังกล่าวมาจาก ทวีต ของ “Marvin Bernal” ที่พบการเปลี่ยนแปลง หลังการอัพเดท “UIdevicefamily” บนไอโฟน ไปที่ เวอร์ชั่น 2 ได้สิ่งที่ซุกซ่อนอยู่คือ “Facebook iPad app”  โดยหลังการอัพเดท iOS บนไอแพด ไปที่  3.4.4 พร้อมกับอัพเดท “UIdevicefamily”  ไปที่เวอร์ชั่น 2 ด้วยนั้น เค้าสามารถใช้  Facebook  iPad app  ได้ !!?!!??  การค้นพบดังกล่าวยังถูกยืนยันจาก Techcrunch  อีกที พร้อมการยันข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ เฟสบุ๊คเตรียมจะปล่อย Facebook iPad app ในอีกไม่ช้า!!

 

 

ในรายละเอียดของ Facebook iPad app  อินเตอร์เฟสพื้นฐาน ทำออกมาได้ค่อนข้างดีทีเดียว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ผู้ใช้แบบ  third-party  และเราจะได้สัมผัส Facebook API กันแบบเต็มจอ พร้อมประสบการณ์แชต อัพเดทสเตัสต่างๆ แบบเต็มตา  แม้จะยังไม่สามารถใช้งาน ในส่วนของวีดีแชตได้ก็ตาม ซึ่งรูปแบบแอพฯ ตัวนี้ ให้ความรู้สึกเหมือน Facebook อินเตอร์เฟซ บนเว็บบราวเซอร์ แต่มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการทำงานบน iPad นั่นเอง!!  คุณผู้ชมสามารถไปลอง Facebook iPad app นี้ได้ โดยดูการสาธิตจากวิดีโอด่านล่าง  สงวนสิทธิการใช้งานสำหรับรุ่นมหาแหกเท่านั้นนะจ๊ะ!!

 

 

 

 

 

Source By Mashable