ว่าด้วยวิชาแห่งศาสตร์มืดและการลักลอบ!!

Home / Software & App / ว่าด้วยวิชาแห่งศาสตร์มืดและการลักลอบ!!

 

Trick – สเปกกรูกะรูลัม เอกปราโตพาโตนิม !! –  ลอร์ดโวลเดอมอร์และสาวก ได้สร้างตรามาร และเผยแพร่มันบนเว็บเพจของตัวเอง เพื่อลวงเหล่าพ่อมด แม่มด มักเกิ้ล เข้าสู่หนทางแห่ง dark site!! แล้วทีนี้ เพื่อความปลอดภัย กระทรวงเวทมนตร์จึงบล๊อกเว็บนั้น แต่ในขณะที่มันอาจลวงท่าน เข้าสู่หนทางอันมืดมน กลับเต็มไปด้วยเงื่อนงำ ที่สามารถไขปริศนาคดีฆาตรกรรมในลิฟท์ของคินดะอิจิได้ (ไปไกล) แต่มีทริคที่ซุกซ่อนอยู่ในหนังสือต้องห้ามบนหอสมุด และด้วยร่าง *จกแอนนิเมจัส ของเราจึงไปได้มันมา ไปดูกัน!!!


Proxy Anonymously Book

 

 

Proxy 4 Free

 

เว็บไซต์ proxy 4 free

 

บทที่ 1 เข้าไปยัง proxy 4 free เจ้าจะเห็นรายชื่อ  proxy server ที่สามารถใช้ได้เต็มไปหมด  พร้อมระบุระดับ rating,  ความเร็วในการเข้าถึงเว็บโดนบล๊อค ,ประเทศ รวมถึงเวลาในการทดสอบล่าสุดด้วย ซึ่งตำแหน่งคุณภาพ proxy เว็บนั้นๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่คงที่ ในที่นี้ เจ้าจงเข้าไปยัง Walln proxy ตกชั้นจากเยอรมัน ที่คุณภาพมันควรกลับมาอยู่ลำดับต้นๆ ด้วยซ้ำ

 

proxy sever นาม Walln

 

เข้าไปยัง Walln การใช้งานนั้นสุดจะง่ายดาย เพียงเพิ่ม URL ที่ต้องการในช่อง แล้ว Go!!! ก็สามารถเข้าชมเว็บไซต์ นั้นได้เลย แต่หากเจ้าต้องการรับชม แบบใกล้เคียงหน้าเพจที่ไม่ได้บล๊อก เลื่อนลงมาด้านล่าง กด Option เพื่ออนุมัติคำสั่งเพิ่มเติมต่างๆ อย่าง การเข้ารหัส URL ลบการทำงานของ Scripts และรายละเอียดเพจบางอย่าง อาทิ Flash ที่จะทำให้การโหลดหน้าเพจช้าขึ้น แล้วลอง Go ใหม่ !!!

 

เพิ่มการเข้าถึงที่มากกว่าด้วยการตั้งค่า Option

 

เข้ามายังหน้าเพจผ่าน proxy  เจ้าสามารถควบคุมการใช้งาน Option  ด้านบน แล้ว Go ใหม่!!  จนได้การแสดงผลที่พึงใจ!!

 

ด้านบนสามารถกำหนด option แล้ว Go ดูการเปลี่ยนแปลง

 

 

——————————————-


Glype

 

มี proxy อีกมากมาย


บทที่ 2 หากเจ้าคิดว่าลิสก์ ใน  proxy 4 free ยังไม่สนองตอบ ต่อความอยากรู้ของเจ้า เข้าไปที่ glype เลือกเมนู  Proxy List จะนำเจ้าสู่ความจริงของ Proxy server ในเครือ glype อีกเกือบ 3,000 รายการ ให้เจ้าเลือกใช้ ปลดแอกเจ้าจากเผด็จการสื่อทั้งปวง สู่เสรี ไร้การชี้นำ !!!

 

Proxify by glype

 

อีกหนึ่งตัวเลือกในตระกูล glype เจ้าเข้าไปยัง proxify ที่สามารถเข้าไปตั้งค่ารายละเอียดการเข้าถึงเว็บไซต์ คล้ายๆ กับ Walln ที่จะทำให้การเข้าถึงนั้นๆ สะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัยขึ้น ที่ติดใจท่านลอร์ดมากสุดจะเป็น option ของการ Remove Ad เนี่ยแหละ!!


 

แม้  Proxy Anonymously จะจัดอยู่ในศาสตร์มืด เพื่อการเข้าถึงเว็บไซต์ต้องห้าม ที่ผู้มีความศิวิไลซ์ทางความคิด เค้าพิจารณาแล้วว่า ไม่เหมาะกับวิจารณญาณโดยรวมของเหล่ามักเกิ้ลในสังคม ฉะนั้นเจ้าจงใช้เครื่องมือนี้อย่างมีสติ ถึงพร้อมด้วยเจตนาแห่งการสร้างสรรค์อันดี หาไม่แล้วอาคมแห่งความ “เสื่อม” จะติดตัวเจ้าจนวันตาย สเปกโตรแพรตตินั่ม!!!


 

 

สืบเนื่องมาจาก…