พ่อมาร์คสุดฮอท Follow อันดับ1 Google+ !!

Home / Software & App / พ่อมาร์คสุดฮอท Follow อันดับ1 Google+ !!

 

 

แม้ Google+ จะยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการทั่วโลก แต่กระแสแรงมากมายจริงๆ ยิ่งกว่าเปิดตัวโปรดักส์กูเกิลที่แล้วๆ มา  ปัจจัยหลักก็เห็นจะเป็นโซเชี่ยลเฟสบุ๊คของหนุ่มมาร์ค ที่กลายมาเป็นพีอาร์น้ำดีให้แบบไม่เสียตังค์  ขนาดที่ความต้องการใช้ล้นกรอบ จนต้องปิด invite ไปเลยทีเดียว!!


 

ล่าสุดหลังจากเปิดบริการอย่างเป็นทางการ ในอเมริกาไปแล้วไม่กี่วันที่ผ่านมา ปรากฎว่า มีผู้กดติดตามพ่อมาร์ค ซีอีโอเฟสบุ๊ค มาเป็นอันดับ1  มากกว่า 2 หนุ่มผู้ก่อตั้งกูเกิล อย่าง “Larry Page” และ “Sergey Brin” เสียอีก!!โดยตาม Google+ Statistics ที่ออกแบบโดยหนึ่งในซีอีโอกูเกิล “Boris Veldhuijzen” หนุ่มมาร์คทำสถิติผู้ตามไปที่ 21,213  มีเพื่อนทั้งหมด 39 คน , ตามมาด้วย กูเกิลซีอีโอ  “Larry Page”  มียอดผู้ตาม 14,798 ซึ่งต่างกันเกือบครึ่งทีเดียว , ต่อด้วยพี่ “Vic Gundotra” หัวหน้าทีมโซเชี่ยลของกูเกิล ที่ตัวเลข 13,783 , ก่อนจะเป็นอีกหนุ่มผู้สร้างกูเกิล  “Sergey Brin” ผู้ติดตาม 11,629 , สำหรับบล๊อคเกอร์เทคโนฯ ชื่อดัง “Robert Scoble” ตอนนี้มี 11,389 , และหัวหน้า Google spam ทีม “Matt Cutts” ผู้ช่ำชอง SEO ได้ไป 9,153 คน เป็น 6 อันดับแรกใน Statistics

 

Boris Veldhuizen ผู้สร้าง Google+ Statistics

 

“ผู้คนแตกตื่น ตกใจอะไรกันนัก กับ google account ของผม” หนุ่มมาร์ค SMS ข้อความตอบกลับ หลังบล๊อกเกอร์ชื่อดัง “Robert Scoble” SMS ไปถามการใช้งาน google+ อย่างใสซื่อ!! นั่นสิ แปลกตรงไหน? เนี่ย!! ^^

 

 

 

 

Source By Techcrunch