3 ไซต์ฝากไฟล์ หัวใจแบ่งปัน!!

Home / Software & App / 3 ไซต์ฝากไฟล์ หัวใจแบ่งปัน!!


เดี๋ยวนี้ อะไรๆ ก็อัพเกรดสู่พื้นที่ออนไลน์เสียหมด อาทิ ค่ายยักษ์ๆ อย่าง กูเกิ้ล แอปเปิ้ล อะมเซอน ไมโครซอฟท์ ฯลฯ ล้วนต่างเบนเข็ม ก้าวสู่ยุค “Cloud Storage” กันหมด และต่อไปโลกผู้ผลิตอุปกรณ์  storage  ต่างๆ จะเป็นเช่นไร?  แต่นั่นคงเป็นปัญหาที่น่าจะง่ายกว่า บางประเทศที่ไม่รู้จะหลุดพ้นยุค 2G อย่างเป็นทางการ ไปได้เมื่อไหร่  ในขณะที่ผู้ใช้อย่างท่าน สุดจะอินเทรนด์ อัพเกรดอุปกรณ์รองรับไปไกลถึง 4G แล้วก็ตาม ท่านพวกนั้นยังขะมักเม้นกับป้ายหาเสียงกันอยู่ หวังเป็นอย่างยิ่งเหลือเกิน หลังครบกำหนดปลดป้าย จะได้เห็นอะไรที่มันอัพเกรด นอกจาก ราคาน้ำมัน(ปาล์ม) อันโด่งดังที่ผ่านมา !!

 


ตายแล้ว เป็นเซกชั่นการเมืองไปเสียแล้ว ทุกท่าน (ฮา) อย่างไรเสียเชื่อว่าหลายคนคงคาดหวังเช่นเดียวกัน กับการก้าวไปข้างหน้าของประเทศไ.. เดี๋ยวก่อน!!!  เมื่อกี้เราบอกว่า บางประเทศ ลากไปลากมาก็ เกือบยอมรับอยู่แล้วเชียว  เอาเถอะ!! อย่าเสียเวลาจะมาหมกเมล็ดกันอยู่เลย รู้ๆ กันอยู่นั่นแหละ!!

 


จากพารากราฟแรก วรรคหนึ่งถึงวรรคสามเราบอกว่า อะไรๆ ก็เก็บแบบออนไลน์กันหมดแล้ว วันนี้เลยเอาเว็บแชร์ไฟล์ ฝากไฟล์ ที่การันตีความเป็น “The Best”  มาฝาก เผื่อใครกำลังมองหาพื้นที่เก็บแชร์ไฟล์ งุนงงในตัวเลือกที่มากมาย บ้างฟรีแต่ขาดสีสัน  ส่วนเก็บตังค์ นั้น ข้อเสียก็ โต้งๆ อยู่แล้วว่า เสียตังค์ มาเถอะ!! มาแชร์กัน!! ^^


 

Ease of use *****   Features ***  Speed *****  Size *****

http://ge.tt/

 

โลกเพิ่งทำความรู้จักกับ GE.TT ได้เมื่อปีก่อนนี้เอง แต่ใช่ว่าความเจนโลกจะพา ความสมบูรณ์แบบมาด้วยเสมอไป น้อง GE.TT พกพาคุณภาพในวัยขวบเศษ มาเป็นอันดับหนึ่งในสุดยอดศึกชิงเว็บแชร์ไฟล์ในนาทีนี้ ด้วยอินเตอร์เฟสเรียบง่าย สะอาด ไร้แบนเนอร์แอด โดดเด้งมารบกวน สามารถคลิีกอัพโหลดได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องลง Software หรือ Plug -in เพิ่มเติม สมาชิกก็ไม่ต้องสมัคร แถมไม่จำกัดขนาดไฟล์แต่ละครั้งในการอัพโหลดอีก ไฟล์มีอายุการใช้งาน 30 วัน หลังจากคลิ๊กอัพโหลด รอลิ้งค์ไฟล์ ต่อจากนั้นก็เป็นหน้าที่คุณแล้วหล่ะ ว่าจะทำยังไงต่อ!!

 

 

 

——————–

Ease of use ****   Features ****  Speed ***  Size ****

http://www.fileserve.com/

 

หากเทียบอินเตอร์เฟส สะอาดตา เรียบง่าย และรวดเร็วแล้ว GE.TT ดูจะเป็นต่อ แต่หากเทียบความสามารถในการอัพโหลดแล้ว รับประกันว่าไม่เป็นรองกับฟีเจอร์ที่ให้พื้นที่ ในเวอร์ชั่นลงทะเบียนฟรีที่ 500 GB  ขนาดไฟล์แต่ละครั้งในการอัพโหลดที่ 1GB พร้อมการอัพโหลดได้ทีละหลายไฟล์ ลิ้งค์การใช้งานมีอายุอยู่ที่ 60 วัน นอกจากนั้นในส่วนฟีเจอร์ของการแชร์ไฟล์ เลือกวางเป็น Direct link หรืออัมเบรดโค้ด  เพื่อแปะ HTML โค้ดสำหรับเว็บไซต์ นอกจากนั้นยังมีปุ่มแชร์ตรงเฟสบุีค ทวิตเตอร์ได้เลยอีกด้วย.

 

 

——————–


 

Ease of use ****   Features ****  Speed ***  Size ****

http://www.megaupload.com/

 

เหล่าไอทีกายหลายคนน่าจะรู้จักเว็บนี้ดีพอสมควร นอกเหนือจากการอัพโหลดที่รวดเร็วแล้ว เมก้าอัพโหลดยังให้ความสำคัญ ในการระบุรายละเอียดเกี่ยวกับไฟล์ ที่เราอัพโหลดเพื่อป้องกันการผิดพลาดในการดาวน์โหลด เมก้าอัพโหลดให้ขนาดไฟล์ในการอัพโหลดแต่ละครั้งที่ 1 GB พร้อมพื้นที่ฟรีๆ ที่ 200 GB และสามารรถคงอายุการใช้งานได้ 90 วัน นับจากครั้งสุดท้ายที่มีการดาวน์โหลด  นอกจากนั้นเรายังชอบในส่วนของฟีเจอร์เพิ่มเติมใน toolbar ของเว็บนี้ สามารถ resume ไฟล์ดาวน์โหลดเดิมได้ด้วย.

 

 


how to download from megaupload and rapidshare… by smiley2miley

 

การฝากแชร์ไฟล์แต่ละครั้ง สำหรับผู้ที่ใช้ประจำอยู่แล้ว คงเจนจัดเข้าขั้นเซียนแห่งการแชร์ แต่สำหรับผู้ที่นานทีจะมีโอกาสใช้ พอฉุกเฉินเข้ามาจริงๆ มักหาเว็บที่ต้องการไม่ได้ ไม่โดน ทั้งเว็บอื่นยังติดปัญหาเรื่องการแปลงคุณภาพไฟล์ หรือการคาวน์ดาวน์รอ ชีวิตก็เลยดาวน์ลงๆ ฉะนั้นทำความรู้จักเว็บต่างๆไว้บ้าง ชีวิตจะได้อัพ อัพ !! ^^