5 Dock iPhone สุดเก๋ “Wake Up” อย่างมีสไตล์!!

Home / Gadget, iPhone, Software & App / 5 Dock iPhone สุดเก๋ “Wake Up” อย่างมีสไตล์!!

 

หลังจากหักโหมกับดอกส้มสีทองช่วงดึก ยังรู้สึกชิวๆ กับสภาพอากาศยามค่ำคืนอยู่ ส่งผลให้งัดซีรีส์เกาหลี มาดูอีกสักตอนสองตอน แต่เอาเหอะอีกนิดนึงคงไม่เป็นไร. [(-_-)]…Zzz

 

 

เชื่อว่าหลายท่านประสบปัญหานาฬิกาชีวภาพ กลับตาลปัตร ส่งผลให้ในยามต้องหลับก็ไม่อยากหลับ ในยามต้องตื่นสุดจะยากเย็น แทบเข็ญวิญญาณออกจากร่าง  ฝ่ามือหรือก็สุดจะแม่นยำในการกระแทกปิดนาฬิกาปลุกแล้วนอนต่อ…  ลืมวิธีปลุกแบบเดิมๆ ที่สร้างความเคยชินนั้นซะ!! แล้วลองเปลี่ยนมาใช้วิธีแปลกใหม่ กระตุ้นวิถีชีวิตยามเช้าดูบ้าง ด้วยบรรดา Dock  เก๋ๆ + แอพลิเคชั่น + ไอโฟน  เผื่อจะสร้างบรรยากาศที่ดีต่อดวงตา กระตุ้นความรู้สึกอยากตื่นแบบใหม่ๆ  ยิ้มรับเช้าที่สดใสไปด้วยกัน. [(o_o)]… z z Z

 

 

5.  Awake Gruuu!!  –  BirdBox + BirdBox App + iPhone

 

 

ท่ามกลางเมืองกรุง อันเต็มไปด้วยตึกระฟ้า การจราจรคับคั่ง เราแทบจำไม่ได้ว่าเคยมีวิถีชีวิตเก่าๆ ตื่นนอนยามเช้าจากเสียงไก่ขัน เสียนกร้อง  นำพาความคลาสสิคเหล่านั้นกลับคืนสู่ข้างเตียง ด้วย BirdBox Dock  จำลองรังน้อยของนกน้อย ที่ใช้ร่วมกับ BirdBox App

 

 

สิ่งที่คุณต้องทำคือตั้งเวลาปลุกด้วยแอพ BirdBox แล้วยัดใส่ Dock  ที่มีช่องพอดีกับหน้าจอไอโฟนของคุณ เพื่อจะได้ส่องนกน้อยที่กำลังหลับอยู่ และเมื่อถึงเวลาปลุกที่ตั้งไว้ นกน้อยจะตื่นขึ้นปลุกคุณ และไม่สามารถกระแทกมือปิดเสียงได้เหมือนเคย เมื่อคุณต้องลุกขึ้นมาปิดนาฬิกานกน้อย เมื่อนั้น คุณจะพบว่า ฉันตื่นแล้ว!! สนนราคาที่ $11.95  หรือ 360 บาทโดยประมาณ สนใจลองเข้าที่ Luckybit

 

BirdBox from Luckybite on Vimeo.

 

4.  Wake Up!! Station – Speaker Dock + iLuv App +iPhone

 

เปลี่ยน Speaker Dock เป็นสถานีไม่รู้หลับ หลังจากติดตั้งแอพ iLuv App นอกจากจะสามารถฟังวิทยุได้แล้ว ยังสามารถตื่นมา พร้อมกับเสียงดีเจประจำคลื่นโปรด ที่จะมาทำหน้าที่ปลุกคุณจากความง่วง หง่าว หรือจะตั้งเป็นเสียงปลุกอื่นๆ ก็ได้ สนนราคาที่ $89.99 หรือ 2,700 โดยประมาณ

 

3. Wood Dock Wake up Style!!

 

 

ไม่มีอะไรมากไปกว่าการดีไซน์ที่โดนใจสำหรับ Dock ไม้จากต้นบีชตัวนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อไอโฟนโดยเฉพาะ ผลงานการดีไซน์จาก Jonas Damon ให้ความรู้สึกพิเศษเมื่อคุณลืมตาตื่นไปเห็น จุดเด่นของมันคือ “ความเก๋”  ที่เข้ากับการตกแต่งห้องแบบโมเดิร์นๆ  แค่นั้นจริงๆ ราคาอยู่ที่ $39.50 หรือ ประมาณ 1,200 บาท

 

 

 

2. On Time Time on !!


 

Speaker Dock อีกตัว ที่ดีไซน์มาในรูปตัวเลขนาฬิกา หลังจากตั้งค่า widget นาฬิกาบนไอโฟนของคุณแบบเข็ม เพราะเบื่อมองแบบตัวเลขบ้าง อะไรบ้าง  แต่เดี๋ยวก่อน!!  มาคิดดูแล้วการอ่านเวลาแบบเข็มนั้น ต้องเสียเวลาในการจ้อง และอาจเกิด accident ดูเวลาผิด จากผลของความชรา สายตาฝ้าฝาง ฉะนั้น…เอาตัวเลขคืนมา!!  EX296 จึงมาพร้อมตัวเลขไซส์ยักษ์ ที่จัดเรียงในตำแหน่งเข็มนาฬิกาไอโฟนได้อย่างเหมาะเจาะ มาพร้อม รีโมทควบคุมการทำงาน สามารถตั้งเสียงปลุกได้หลากหลาย รวมถึงฟัง FM. ได้!! ราคาอยู่ที่ $50 หรือ ประมาณ 1,500 บาท

 

 

1. Day Maker Wake Up!!!

 

Wooow…ตื่นนอนแล้วเกิดหิวขึ้นมาทันที หลังหันไปเห็นเจ้า Day Maker Dock ดีไซน์เครื่องปิ้งขนมปังตัวนี้ ผลงานกระตุ้นต่อมน้ำลายตัวนี้ ออกแบบโดย Micheal Kritzer ที่น่าสนใจก็คือ มันสามารถยัดไอโฟนลงไปเหมือนขนมปังปิ้ง แล้วตั้งเวลาปลุก เมื่อถึงเวลานั้นไอโฟนก็จะเด้งขึ้นมาเหมือนขนมปังที่สุกได้ที่พร้อมเซิร์ฟ จากนั้นคุณก็ กินมันซะ!!  _ _”เทคโนโลยีต่างๆ นั้น นับวันยิ่งสร้างมาเพื่อทำความเข้าใจ และแก้ไขปัญหาของมนุษย์ แต่อย่างไงซะ ตัวเรานั่นแหละที่เข้าใจ และรู้ถึงหนทางแก้ได้ ดียิ่งกว่าวิทยาการไหนๆ เพียงแต่เรามักมองข้ามในหลายๆ ครั้ง  อาจเพราะมนุษย์ ถูก Set ค่าทางอารมณ์ความรู้สึกไว้สูงเหนือเหตุและผลนั่นเอง…ตื่นได้แล้ว!!? ^^

 

 

Thank Source — Mashable