Everyday People แอพ แอพพลิเคชั่น

Everyday People แอพพลิเคชั่น สร้างรายได้ง่ายๆ จากการโปรโมท

Home / Software & App / Everyday People แอพพลิเคชั่น สร้างรายได้ง่ายๆ จากการโปรโมท

มันจะดีแค่ไหนถ้าจะมีแอพพลิเคชั่นที่ให้เราได้โปรโมทสินค้าหรือกิจกรรมแบบง่ายๆ อีกทั้งคนที่เข้าไปร่วมแชร์ยังสามารถสร้างรายได้แบบง่ายๆ อีกด้วย วันนี้เราจึงมาพรีวิวแอพฯ Everyday People แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยสร้างรายได้แบบง่ายๆ ให้กับผู้ใช้ ที่สำคัญยังเป็นแอฟของ Startup คนไทย สัญชาติไทย ส่วนจะเป็นยังไงลองไปดูกันดีกว่าครับ

Everyday People ตัวแอพนี้สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Play Store ซึ่งตอนนี้ยังเปิดให้ใช้งานได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้นนะครับ โดยแอพนี้มีไว้สำหรับการโปรโมทสินค้าหรือกิจกรรมต่างๆ โดยแบ่งพื้นที่ไว้เป็น 2 ส่วน คือ 1. สำหรับคนที่ต้องการโปรโมท และ 2. สำหรับผู้ที่ต้องการรายได้จากการโปรโมท งั้นเราลองไปดูการทำงานของทั้ง 2 ส่วนกันดีกว่าครับ

หลังจากโหลดแอพ Everyday People แล้วเข้ามาด้านในตัวแอพ จะพบ 2 ส่วนให้เลือกนั้นคือ ผู้ลงโฆษณา และ ผู้สร้างรายได้

1. เราจะไปดูที่ ผู้สร้างรายได้ กันก่อนนะครับ

หลังจากที่เข้ามาแล้วให้เราทำการ login ผ่าน Facebook ก่อนนะครับ

จากนั้นกดที่ รับทราบ เป็นการยืนยันจะเข้าร่วมแคมเปญเพื่อสร้างรายได้ และก็กดที่ เข้าร่วม เพื่อไปเลือกแคมเปญที่เราจะแชร์

ด้านในก็จะมีหลายๆ แคมเปญ ให้เราเลือกแชร์ครับ โดยจะมีรายละเอียดในแต่ละแคมเปญแตกต่างกันออกไป เช่น วันที่เริ่มแคมเปญ วันสิ้นสุด และ รายได้พื้นฐาน ที่เราจะได้รับหลังจากจบแคมเปญนี้แล้ว

งั้นเราลองเลือกมาซัก 1 อันละกัน

เลือกมาเสร็จแล้วก็ก็จะมีรายละเอียดของแคมเปญนี้ว่า เกี่ยวกับอะไรและจัดขึ้นที่ไหน จากนั้นเราก็กด เข้าร่วมแคมเปญ

ก็จะไปที่หน้า Facebook จากนั้นก็ทำการเขียนแคปชั่นลงไปซักนิดนึง จากนั้นกด โพสต์

จากนั้นก็จะไปโพสต์อยู่บน Facebook ของเรา

เพียงง่ายๆ แค่นี้เราก็นั่งรอรับเงินหลังจบแคปเปญกันได้เลยครับ

พอเข้ามาดูก็จะพบว่าเราเข้าร่วมโปรโมทแคมเปญไหนกันอยู่บ้าง ส่วนรายได้ที่จะได้รับนั้นมีเงื่อนไขอยู่ว่า เราต้องโปรโมทแคมเปญนี้อยู่บน Facebook เข้าเราอยู่ประมาณ 1 เดือน โดยทางแอพจะโอนให้ผ่าน PayPal

แต่หลายคนอย่าเพิ่งคิดว่าจะโพสต์กันรั่วๆ นะครับ เพราะตัวแอพกำหนดให้โพสต์ได้เพียง 5 ครั้งต่อ 1 วัน และถ้าคุณสแปมมากเกินไป เพื่อนคุณอาจจะรีพอร์ตหรือแบนคุณ หรือไม่ทาง Facebook มองเห็นว่าเป็นสแปมและก็จะทำการแบนคุณเช่นกัน เพราะฉะนั้นควรโพสต์ในประมาณที่เหมาะสมนะครับ

2. มาดูในส่วนของ ผู้ลงโฆษณา กันบ้างครับ 

ซึ่งในส่วนนี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการโปรโมทสินค้า หรือกิจกรรมต่างๆ เราลองไปดูกัน

โดยในส่วนนี้ทางแอพจะมีเงินโบนัสมาให้เราตอนแรกเข้าก่อนเลย 700 บาท ให้เราโปรโมทกันได้แบบฟรีๆ ส่วนวิธีการนั้นก็ง่ายๆ ครับ ให้เราเลือกที่เครื่องหมาย บวกสีเขียว ที่มุมขวาล่าง

จากนั้นเข้ามาแล้วเราก็สร้างแคมเปญของเราโดยเริ่มจาก เลือกรูป ตามด้วยใส่ งบประมาณ ซึ่งในส่วนนี้จะมีราละเอียดในการเห็นแคมเปญของคนตามจำนวนเงิน จากนั้นใส่ ชื่อแคมเปญ ตามด้วย รายละเอียดแคมเปญ และ สถานที่ จากนั้นกดที่ สร้างแคมเปญ ด้านล่าง

แค่นี้แคมเปญของเราก็จะไปให้ ผู้สร้างรายได้ ทั้งหลายเลือกไปโปรโมทกันนั้นเองครับ

นับเป็นแอพที่ใช้ง่ายๆ แถมมีรายได้อีกด้วย เป็นแนวคิดที่ดีทีเดียวสำหรับทั้ง 2 ฝ่ายยังไงลองไปหามาโหลดเล่นกันนะครับ


กิจกรรมพิเศษ Everyday People แจกฟรีๆ 350,000 บาท สำหรับผู้โชคดี 1 ท่านที่ร่วมแชร์

โดยกิจกรรมร่วมสนุกตั้งแต่ 15 ก.พ.-15 มี.ค. 60 เมื่อคุณติดตั้งแอพ Everyday People และแชร์รูปแคมเปญ 350,000 บาทนี้ ลงไปยังเฟซบุ๊กของคุณ เท่านี้คุณจะมีสิทธิ์เข้าร่วมลุ้นการจับรางวัลทันที ง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก จากนั้นก็แค่รอลุ้นผลการจับฉลากจาก Everyday People