“ทวิภพ” โฟลเดอร์ (iPhone Folders)

Home / iPhone, Software & App / “ทวิภพ” โฟลเดอร์ (iPhone Folders)

หากผู้ใช้วินโดวส์ทุกท่าน รู้สึกไม่คุ้นชินกับมิตรภาพจาก iTune  ที่แอปเปิ้ลหยิบยื่นให้ ในขณะที่ท่านก็เป็นขาประจำไอโฟน(iPhone) กับ ไอพอชทัช (iPod Touch) คุ้นเคยกับการเรียกหน้าต่างจัดการไฟล์ อย่างวินโดวส์เอกโพเลอร์  (Windows Explorer)

ไปจนถึงพยายามเข้าฝันสตีฟ จ๊อฟ เพื่อบอกถึงความประสงค์ให้ภาคต่อไปของไอโฟนเพิ่มการถ่ายโอนข้อมูลผ่าน usb ที่คุ้นเคย ตื่นมาพบความจริงได้แล้ว!! พร้อมทั้งขอบคุณให้กับความเป็นคนช่างอ่านของตัวเอง เพราะวันนี้  Bozhenov Artem มีแอพพลิเคชั่น ส่องภพ 2 โลก มาฝาก กับ “iPhone folder”

 

 

สำหรับ  “iPhone Folders” นี้ ทำงานร่วมกับโปรแกรม  iTune โดยการเรียกหน้าต่างใน Windows Explorer ของวินโดวส์ขึ้นมา เพื่อส่องเครื่องใน ไฟล์ต่างๆ ของ iPhone หรือ iPod Touch นั่นเอง  หลังจากดาวน์โหลดทำการติดตั้ง แล้วคุณจะมีไดรฟ์เพิ่มเข้ามาที่ My computer

จุดนี้เองคุณสามารถเข้าจัดการไฟล์ต่างๆ ในไอโฟนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเพื่อ Copy Past ทำการสร้า้ง Short Cut เพื่อรันโปรแกรมต่างๆ ในฟังค์ชั่นของ thumbnail สามารถแสดงไฟล์รูปภาพ ตระกูล .png .jpg ได้

 


สามารถใช้งานกับระบบปฎิบัติการณ์วินโดวส์  86 บิท  (Windows XP ,Vista และ 7) และ  64 บิท ( Windows XP, Vista) ในวินโดวส์วิสต้าจะมีปัญหาการแสดงผลบ้าง รองรับการทำงานในเครื่อง Jailbreak ด้วย  เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์ อย่าลืมติดตั้ง afc2add ของ Cydia  ด้วยนะจ๊ะ! .^^.

ดาวน์โหลด  iphone folder