รีวิวแอพ: Adblock Browser ท่องเน็ตปลอดภัย ไม่มีโฆษณากวนใจ ทั้ง iOS และ Android!

Home / Review, review-app, Software & App / รีวิวแอพ: Adblock Browser ท่องเน็ตปลอดภัย ไม่มีโฆษณากวนใจ ทั้ง iOS และ Android!

รีวิวแอพ: Adblock Browser ท่องเน็ตปลอดภัย ไม่มีโฆษณากวนใจ ทั้ง iOS และ Android! 

หลายที่ใช้สมาร์ทโฟนท่องเว็บ หรือเล่นเน็ต คงจะมีอาการเบื่อๆ เซ็งๆ กับ โฆษณา หรือ Ad ที่มักขึ้นมากวนใจ บางครั้งเราก็จิ้มผิดจิ้มถูก อยากจะคลิ๊กลิงค์อ่านข่าว แต่ดันกดพลาดไปโดนโฆษณา ทำให้เสียทั้งเวลา และเสียทั้งดาต้าค่าเน็ต

วันนี้ MThai Technology มีแอพพลิเคชั่นดีๆ มาให้เพื่อนๆ ได้นำไปใช้กันครับ ซึ่งใช้ได้ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android OS หรือไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน ไอแพด ซัมซุง แอลจี หรืออะไรก็โหลดมาใช้ได้หมดครับ โดยแอพตัวนี้มีชื่อว่า Adblock Browser นั่นเอง

AdBlock-Browser

แอพพลิเคชั่น Adblock Browser นี้พัฒนาโดยทาง Adblock Plus ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่เป็นที่นิยมมากบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีสำหรับการบล็อคโฆษณา หรือปิดกั้นการแสดงผลโฆษณานั่นเอง ซึ่งล่าสุดมาถึงเวอร์ชั่นที่เป็นแอพบนมือถืออย่าง Adblock Browser คุณสมบัติดีๆ เหล่านี้ก็ยังคงอยู่ครับ

ซึ่งข้อดีของการปิดกั้นการแสดงผลโฆษณาก็คือ คุณจะท่องเน็ตได้อย่างสบายใจ ปลอดภัยจากมัลแวร์ที่มาในรูปของโฆษณาที่หลอกให้เราคลิ๊ก รวมไปถึงยังช่วยให้ประหยัดดาต้าแพ็คเกจบนมือถือของเรา และประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ด้วย

Adblock Browser มีให้โหลดทั้งเวอร์ชั่น iOS และ Android OS ครับ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

ดาวน์โหลด Adblock Browser สำหรับ iPhone และ iPad

ดาวน์โหลด Adblock Browser สำหรับมือถือ และแท็บเล็ต Android OS