ถึงเวลาของเทศกาลเพลงประจำปีกับ Apple Music Festival ชมสดจากลอนดอน กันยายนนี้

Home / Software & App / ถึงเวลาของเทศกาลเพลงประจำปีกับ Apple Music Festival ชมสดจากลอนดอน กันยายนนี้

เป็นประจำกับทุกปี สำหรับเทศกาลเพลงสุดยิ่งใหญ่จาก Apple ยกทัพเหล่าศิลปินคับคั่ง ทยอยกันมาขึ้นเวทีร้องสดให้แฟนเพลงได้โดดตามกันถึงขอบเวที ซึ่งงาน Apple Music Festival ประจำปี 2015 จะถูกจัดขึ้นที่ Roundhouse กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เริ่มตั้งแต่วันที่ 19-28 กันยายน เป็นระยะเวลา 10 วัน (จากเดิมที่เคยจัดเต็มตลอดทั้งเดือน)

Apple Music Festival 2015

สามารถรับชมถ่ายทอดสดฟรีได้ผ่านทาง Apple Music พร้อมติดตามเหตุการหลังเวที รวมถึงฟุตเทจสดๆ จากศิลปินแบบเอ็กซ์คลูซิฟผ่านทางสถานี Beats 1 และ Apple Music Connect งานนี้นำโดยศิลปินสุดฮิปอย่าง Pharrell Williams, Disclosure, One Direction, Florence + The Machine และอีกมากมาย ติดตามความคืบหน้าได้ผ่านทางหน้าเว็บ Apple Music Festival

Apple Music Festival 2015 - Artists

แต่เดิมเทศกาลนี้เคยถูกใช้ชื่อว่า iTunes Music Festival นั่นก็เพื่อเป็นการโปรโมตให้กับศิลปินที่มีผลงานอยู่บน iTunes ซึ่งจัดมาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี ในปีล่าสุดจึงได้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Apple Music Festival เพื่อเป็นการโปรโมตในส่วนของ Apple Music นั่นเอง แถมงานนี้ชาวสหราชอาณาจักร ยังได้มีสิทธิ์ลุดบัตรเข้าชมงานคอนเสิร์ตกันฟรีๆ ผ่านการสุ่มบน Apple Music แม้บ้านเราจะไม่ได้ไปชมกันถึงขอบเวที แต่งานนี้คนรักเพลงสากลและเหล่าแฟนเพลงไม่ควรพลาด กับเทศกาลเพลงประจำปีจาก Apple

apple-music-festival-2015

Source – Apple Press