ท่องโลกโซเชียลแบบติดสปีดบนสมาร์ทโฟน ด้วยวิธีง่ายๆ

Home / Software & App / ท่องโลกโซเชียลแบบติดสปีดบนสมาร์ทโฟน ด้วยวิธีง่ายๆ

image001

ท่องโลกโซเชียลแบบติดสปีดบนสมาร์ทโฟน ด้วยวิธีง่ายๆ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูคลิปวีดีโอตามสื่อโซเชียลต่างๆ หรือชื่นชอบการเล่นเกมส์บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ต บางครั้งจะพบปัญหาเรื่องความเร็ว หรือ ไม่ลื่นไหล สาเหตุหนึ่งมาจากความเร็วของสัญญาณอินเตอร์เน็ต และอีกหนึ่งปัญหาคือการจัดการระบบต่างๆ ภายในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถบริหารจัดการฟีเจอร์ต่างๆได้ด้วยตัวเอง

DU Speed Booster” ให้คุณสามารถปรับแต่งฟีเจอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้อุปกรณ์ได้ตามความต้องการและช่วยจัดการสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้นสูงสุดถึง 60% การันตีด้วยยอดจำนวนผู้ใช้ 100 ล้านคนทั่วโลก รวมถึงได้รับคะแนนรีวิว 4.5 ดาวจาก 5 ดาว ในกูเกิลเพลย์ (Google Play)

image003 image005

เร่งความเร็ว – ตรวจสอบว่ามีแอปฯอะไรบ้างที่ทำงานอยู่ และสามารถเลือกปิดแอปฯที่ไม่ได้ใช้งานเหล่านั้นได้ด้วยการแตะปุ่มเพียงครั้งเดียว ตัวแอปฯ ก็จะช่วยปรับแต่งระบบภายในอุปกรณ์ของคุณให้มีความรวดเร็วขึ้นทันที

image007 image009

ลบไฟล์ขยะ – ช่วยกำจัดไฟล์ขยะต่างๆ ที่มีอยู่ในอุปกรณ์ เพื่อทำให้อุปกรณ์มีพื้นที่ความจำเหลือเพิ่มขึ้น ซึ่งคุณสามารถดูผลการทำงานหรือเลือกไฟล์แต่ละอันที่ต้องการลบได้

image011 image013

จัดการ – ช่วยจัดสรรแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ ทั้งการลบ ติดตั้งเพิ่ม หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น

image015

เร่งความเร็วเกมส์ – ฟีเจอร์เอาใจคอเกม หากคุณกำลังเล่นเกมอยู่แล้วรู้สึกว่าเครื่องหน่วงทำให้เล่นเกมไม่ลื่นไหล สามารถเปิดโหมดเร่งความเร็วเกมส์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความเร็วของเกมขึ้นให้โดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ DU Speed Booster ยังมีฟีเจอร์อื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถ ดาวน์โหลด DU Speed Booster แล้วลองจัดการกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ตของคุณได้ด้วยตัวเองง่ายๆ