เอซุส เปิดตัว Glamorfy แอพหน้าสวย ขณะแชทผ่านวิดีโอแบบ Real time ครั้งแรก

Home / Software & App / เอซุส เปิดตัว Glamorfy แอพหน้าสวย ขณะแชทผ่านวิดีโอแบบ Real time ครั้งแรก

เอซุส เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Glamorfy นวัตกรรมเสริมความงามบนใบหน้า ขณะแชทผ่านวิดีโอแบบ Real time ครั้งแรก

201506011831504661

ณ งาน Computex ไทเป ประเทศไต้หวัน ได้มีการโชว์แอพพลิเคชั่น Glamorfy ซึ่งเป็นโปรแกรมเสริมความงามผ่านเรียลไทม์วิดีโอสำหรับ Windows ซึ่งผู้ใช้สามารถที่จะทำให้ตัวเองดูเหมือนแต่งหน้า โดยสามารถใช้ลูกเล่นนี้ได้ทั้งในวิดีโอที่ถ่ายในขณะนั้นหรือแอพพลิเคชั่นวิดีโออื่นๆ

ทีมออกแบบแอพพลิเคชั่น ได้อธิบายว่า “ด้วยเอฟเฟคในแอพพลิเคชั่นนี้ทำให้บุคคลในวิดีโอดูเหมือนแต่งหน้าจริงๆ เช่น เมื่อโทรวิดีโอคอลผ่านโปรแกรม Skype วิดีโอแชทจะเซ็ทให้แอพ Glamorfy แยกออกมาจากแอพพลิเคชั่นอื่นๆ ผู้ใช้สามารถเลือกโทนสีในแอพแต่งหน้า เพื่อดูเหมือนแต่งหน้าอยู่และดูดีก่อนที่จะคุยออนไลน์กับเพื่อนหรือครอบครัว”

ด้วยความพิเศษของฟังก์ชั่น PixelMaster Video HDR (high-dynamic-range) ผู้ใช้จึงวางใจได้ว่า แสงสลัวๆรอบๆ หรือแสงฉากหลังที่สว่างจ้ามากๆ ระหว่างที่คุยวิดีโอนั้น จะไม่รบกวนการสนทนา ตัววิดีโอนี้จะมีฟีเจอร์ที่มาแก้ไขปัญหาแสงเหล่านี้ในทันที เพื่อให้ภาพวิดีโอมีความสวยงามเพอร์เฟ็คทั่วทั้งภาพ

นอกจากนี้ยังพิเศษตรงที่ในอนาคต แอพพลิเคชั่นนี้จะถูกพัฒนาให้ผู้ใช้สามารถทดลองแต่งหน้าก่อนที่จะซื้อเครื่องสำอาง เอซุสเชื่อมั่นว่านี่คือโอกาสสำคัญของผู้ผลิตเครื่องสำอางที่จะได้มีส่วนร่วมและได้ใกล้ชิดกับลูกค้าที่มีศักยภาพในการซื้อ ด้วยประสิทธิภาพของสีสันที่ชัดเจนและภาพ 3 มิติในแอพพลิเคชั่น “Glamorfy” และภาพที่แสดงสีผิวจริงของผู้ใช้ ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ทดลองใช้ฟังก์ชั่นการทำงานในโหมดนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางจริงได้ด้วย

ความชัดเจนของจอแสดงผล แสดงให้เห็นถึงความสามารถของแอพพลิเคชั่น“Glamorfy” ผู้ใช้งานจะได้เห็นเอฟเฟคพิเศษของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่บนผิวของพวกเขา ขั้นตอนวิธีการพิเศษที่ใช้ในแอพพลิเคชั่น “Glamorfy” ช่วยแสดงภาพผู้ใช้หลังใช้เครื่องสำอางด้วยสีที่แตกต่างกันอย่างเป็นธรรมชาติ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่เก่อนจะซื้อเครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับผิวหรือการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงามบนเว็บไซต์ออนไลน์