Taladapp วีรบุรุษขวัญใจมหาชนชาว iOS

Home / IT News, Software & App / Taladapp วีรบุรุษขวัญใจมหาชนชาว iOS

Taladapp วีรบุรุษขวัญใจมหาชนชาว iOS

หลังจากภาพยนตร์ภัยพิบัติอย่าง “มหาวินาศแผ่นดินแยก” ลาโรงไป ทุกคนคงยังประทับใจกับวีรบุรุษแนวตลกขบขันอย่าง – Gens เป็นอย่างแน่นอน เพราะค่อนข้างแตกต่างจากวีรบุรุษสมัยเก่าๆที่เย็นชา ภายในเรื่อง แม้ว่าในตอนแรก Gens สร้างเครื่องมือขนส่งมาเพื่อช่วยเหลือคนในครอบครัวเท่านั้น โดยไม่คำนึงถึงการช่วยเหลือมวลชนใดๆทั้งสิ้น แต่สุดท้ายเขาก็เลือกที่จะทำลายครอบครัวเพื่อนำรอยยิ้มและความสุขมาสู่ชาวโลก เขามีความกล้าหาญที่น่าชื่นชม แต่ นี่ก็ไม่ใช่วีรบุรุษที่พวกเราต้องการ!

1(1)

วีรบุรุษขวัญใจมหาชน ตัวเลือกทีผู้ใช้ 86  ล้านคนทั่วโลกเลือกใช้

พูดถึงวีรบุรุษที่แท้จริง เขาไม่จำเป็นต้องแสดงความสามารถมากเกินไป แต่ต้องสร้างประโยชน์ให้กับมหาชนได้ Taladapp ก็เป็นเช่นนั้น ตลอดระยะเวลามานี้ ได้มีการปรับปรุงฟังก์ชั่นอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นการนำเสนอให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอพเสียเงินต่างๆจาก Apple Store ผ่ายช่องทางตลาดแอพมาใช้งานได้แบบฟรีๆ มีฟังก์ชั่นกำจัดไฟล์ขยะเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับมือถือ, ย่อไฟล์ภาพแบบไร้ตำหนิประหยัดพื้นที่ในโทรศัพท์, กำจัดไฟล์ขยะของระบบรวมถึงไฟล์แคลช เป็นต้น เพื่อเอาชนะใจและขจัดปัญหากังวลใจให้กับสาวกiOSทั้งหลาย โดยปัจจุบัน  Taladapp  มีผู้ใช้งานมากถึง  86 ล้านคนทั่วโลก

Taladapp อุทิศตนเพื่อขจัดปัญหากวนใจให้สาวกiOS

Taladapp เป็นทางเลือกยุคใหม่ที่จะช่วยขจัดปัญหาในการใช้งานแอปเปิ้ล อาทิเช่น แอพมีราคาแพง แคลชในระบบเยอะทำให้มือถือทำงานช้า ไฟล์ขนาดใหญ่จำนวนมากที่ซ่อนอยู่ทำพื้นที่ว่างไม่เพียงพอต่อการใช้งานและปัญหาอื่นๆ

—————– Taladapp รักษาโรคเรื้อรังของแอปเปิ้ล

2(1)

1. แอพเสียเงินจำนวนมหาศาลจาก Apple Store สามารถดาวน์โหลดใช้ฟรีได้ที่นี่ ไม่ต้องมีApple ID

3(1)

  1. Taladapp มีเทคนิคพิเศษในการย่อรูปแบบไร้ตำหนิ ภายใต้สถานการณ์การย่อรูปแบบไม่สูญเสียคุณภาพของรูปภาพ ยังสามารถลดขนาดพื้นที่การใช้งานได้ถึง 50% อีกด้วย4(1)
  2. ฟังก์ชันตรวจสอบ สามารถบีบอัดไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างชาญฉลาดของ กำจัดไฟล์ที่ซ่อนอยู่ และดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพใช้กับแอพลิเคชั่นและแคช เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ให้กับอุปกรณ์ของผู้ใช้ ทั้งยังเพิ่มความเร็วได้อีกด้วย! ยังไม่พอเชื่อมต่อเวอร์ชั่น PC ยังสามารถอัพเดทแอพและเกมส์บนมือถือได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย

200-60按钮(1)


www.taladapp.com     
facebooklogo
ภาพประกอบ : www.163.com, www.sina.com