แคสเปอร์สกี้ แลป เปิดตัวโปรดักส์ใหม่สำหรับระบบเครือข่ายภายในบ้าน ในงาน CeBIT 2010

Home / Software & App / แคสเปอร์สกี้ แลป เปิดตัวโปรดักส์ใหม่สำหรับระบบเครือข่ายภายในบ้าน ในงาน CeBIT 2010

แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำด้านการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยของคอนเท้นท์ เปิดตัว Kaspersky PURE ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการปกป้องระบบเครือข่ายภายในบ้าน และมี Kaspersky Mobile Security 9 โซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยโทรศัพท์มือถือ จะมาเผยโฉมให้ได้ยลกันด้วยในงาน CeBIT 2010 นิทรรศการไอทีที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เป็นสถานที่สแตนด์ 37 ซีเคียวริตี้ ฮอล์ ตั้งแต่วันที่ 2-6 มีนาคมนี้

สำหรับการเปิดตัว Kaspersky PURE แคสเปอร์สกี้ แลป แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่แกะกล่องที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยในโลกดิจิตอลให้ปลอดภัยตลอดเวลาไม่ว่าจะออนไลน์หรือออฟไลน์ Kaspersky PURE ประกอบไปด้วยการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ สามารถต่อต้านการคุกคามทางเว็ปไซต์ได้ทุกชนิด มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้แก่ ฟังก์ชั่น parental control ที่เพิ่มมากขึ้น การสำรองข้อมูลที่เหนือชั้นมากขึ้น และเครื่องมือสร้างรหัส โปรแกรมการจัดการรหัสและความสามารถในการจัดการเครือข่ายภายในบ้านทั้งหมดหรือการปรับปรุงแก้ไขการตั้งค่าการรักษาความปลอดภัยของเว็บบราวเซอร์และระบบ ปฏิบัติการจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้บนเครือข่าย

แคสเปอร์สกี้ แลป ไม่ทอดทิ้งผู้ใช้โทรศัพท์มือถือเพราะในงาน CeBIT 2010 นี้แคสเปอร์สกี้เปิดตัว Kaspersky Mobile Security 9 ออกแบบเพื่อผู้ใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ มีทุกสิ่งที่จำเป็นในการป้องกันการโจมตีเครือข่าย มัลแวร์ และสแปมโทรศัพท์มือถือโดยการขัดขวางโลกดิจิตอลของพวกเหล่าร้ายทั้งหลาย นอกจากนี้ ยังมีชุดโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่ายซึ่งจะเป็นเกราะป้องกันข้อมูลส่วนตัวในเครื่องโทรศัพท์ที่หายไปโดยการอนุญาตให้เจ้าของเข้าไปในมือถือของตน เองโดยใช้จีพีเอสและบล็อกหรือล้างข้อมูลในมือถือจากระยะไกล แม้ว่าซิมจะถูกเปลี่ยนไปแล้ว เพื่อแพ็กเกจที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฟีเจอร์เพื่อความเป็นส่วนตัวนี้ยังอนุญาตให้ผู้ใช้ซ่อนข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อได้ถ้าต้องการรักษาความลับไว้
 
“เรามีเป้าหมายว่าจะล้ำหน้าอาชญากรรมทางไซเบอร์หนึ่งก้าวเสมอ ปกป้องผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยี การรักษาความปลอดภัย และผู้เชี่ยวชาญของเรา การคุกคามทางไซเบอร์ได้แพร่กระจายเป็นวงกว้างสามารถเรียกได้ว่าเป็น “มลพิษทางโลกไซเบอร์” ซึ่งค่อยๆ แพร่ออกไปสู่ทุกๆ ที่ในโลกไซเบอร์และเป็นการคุกคามที่แท้จริงต่อสินทรัพย์ในโลกดิจิตอลซึ่งเราให้ความสำคัญ”
ยูจีน แคสเปอร์สกี้ ประธานกรรมการบริหารแคสเปอร์สกี้ แลป กล่าว “Kaspersky PURE เป็นแพ็คเกจหนึ่งเดียวที่เป็นเทคโนโลยีขั้นสุดของการพัฒนา มีการปกป้องที่วางใจได้พร้อมปกป้องคุณจากมลพิษทางโลกไซเบอร์ทุกชนิด”

ในงาน CeBIT2010 วันอังคารที่ 2 มีนาคม เวลา 10.00น. ช่วง Press Breakfast ยูจีน แคสเปอร์สกี้ และยูจีน บูยาสกี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการปฏิบัติการ ได้อภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดของบริษัท ณ ห้องเบอร์ลิน   ชั้น 1 คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ นอกจากนี้ยังมี Pure Press Breakfast ที่จะจัดขึ้นในวันและสถานที่เดียวกัน เวลา 11.15 น. ซึ่ง   โรเจอร์ วิลสัน รองประธานฝ่ายการตลาด และคริส ฮอปเปอร์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ จะมาเผยถึง Kaspersky PURE

แคสเปอร์สกี้ แลป มีหัวข้อเพิ่มเติมซึ่งมีรายละเอียดมากขึ้น 2 กิจกรรมต่อเนื่องกัน วันพุธที่ 3 มีนาคม 2010 เวลา10.00น. เซอร์เจย์ เนฟสตรูวฟ จากฝ่ายธุรกิจโมบายโซลูชั่น จะมานำเสนอ Kaspersky Mobile Security 9 ที่ Press Breakfast ฮอล์16 คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ฟีเจอร์ใหม่ของโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยใหม่ประกอบด้วยฟังค์ชั้นป้องกันการขโมยจากระยะไกล เครื่องมือสำหรับป้องกันข้อมูลส่วนตัว และเครื่องมือตั้งรหัสเพื่อการรักษาข้อมูลส่วนตัวที่เก็บไว้ในสมาร์ทโฟน

กิจกรรมสุดท้ายคือการประชุมโต๊ะกลม เวลา11.15 น. ที่ฮอลล16 คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จะมีการไขข้อสงสัยโดยนักวิเคราะห์ไวรัส แมกนัส คาล์คัวล์, มาร์โค พรูสส์, เดนิส มาสเลนนิคอฟ, มาร์ทา เจนัส และสเตฟาน ทานาส นักวิเคราะห์มัลแวร์เหล่านี้จะมาพูดถึงเทรนของมัลแวร์ในปี2010  การอภิปรายจะนำเสนอความอันตรายของการใช้โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คโดยสเตฟาน ทานาส ผู้เชี่ยวชาญ Web2.0