แคสเปอร์สกี้ แลป คว้า 2 รางวัลใหญ่

Home / Software & App / แคสเปอร์สกี้ แลป คว้า 2 รางวัลใหญ่

 

กรุงเทพ – 8 เมษายน พ.ศ. 2552- แคสเปอร์สกี้ แลป คว้ารางวัล Best of the Best Award 2009 ถึง 2 รางวัลในสาขาซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัส และ ซอฟต์แวร์ระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่าย ทั้ง Kaspersky Anti-Virus 2009 และ Kaspersky Open Space Security เป็นโปรดักส์ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทั้งแบบเดสก์ท้อปและโน้ตบุ๊กอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ

โปรดักส์ต่างๆ ที่เข้าชิงรางวัล “The Best of the Best” ถูกคัดสรรโดยบรรณาธิการมืออาชีพจาก Hi-Tech Weekly ซึ่งเกณฑ์การให้คะแนนวัดจากประสิทธิภาพ การให้บริการ อัตราส่วนแบ่งตลาด และโหวตจากผู้ใช้และคณะกรรมการ จากการประเมินผลการวัดคำแนนชี้ว่าโปรดักส์ของแคสเปอร์สกี้ แลปนั้นโดดเด่นทั้งประสิทธิภาพในการใช้งาน การให้บริการอย่างมืออาชีพ ที่สะท้อนเป็นอัตราส่วนแบ่งการตลาดที่ยืนยันถึงการตอบรับของผู้บริโภค

รางวัล The Best of the Best Award จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยเริ่มตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 เป็นต้นมา ดำเนินการโดย Hi-Tech Weekly นิตยสารไอทียักษ์ใหญ่ประจำฮ่องกง เพื่อมอบคำสรรเสริญและชูจุดเด่นให้กับนวัตกรรมทางไอทีที่มีประสิทธิภาพและบริการที่สมบูรณ์แบบอันจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคนั่นเอง
รางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นรางวัลทางด้านนวัตกรรมไอทีที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางและมีพาร์ทเนอร์ที่สำคัญอย่าง Yahoo ของฮ่องกง นอกจากนั้นแล้วผู้อ่าน Hi-Tech Weekly กว่า 120,000 คนยังได้ร่วมโหวตโปรดักส์สุดโปรดในใจของตนเองทุกปีอีกด้วย

นายเจอราล์ด ฮอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แคสเปอร์สกี้ แลป ฮ่องกงกล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณกลุ่มลูกค้าแคสเปอร์สกี้ทุกท่านที่ทำให้แคสเปอร์สกี้คว้า 2 รางวัลใหญ่ในครั้งนี้ ตลาดแอนตี้ไวรัสกำลังเปลี่ยนแปลงและทุกคนกำลังให้ความสำคัญกับระบบแอนตี้ไวรัสมากขึ้น แคสเปอร์สกี้เองก็จะมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของทั้งกลุ่มคอมซูมเมอร์และกลุ่มองค์กรเอ็นเตอร์ไพร้ซ์ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า แคสเปอร์สกี้ แลปจะสรรสร้างโปรดักส์ที่ทุกคนไว้วางใจและสามารถปกป้องทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”