Kaspersky eStore ชวนร่วมสนุก

Home / Software & App / Kaspersky eStore ชวนร่วมสนุก

กรุงเทพ – 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 –   แคสเปอร์สกี้แลป ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ออกไอเดียรุกตลาดเอเชียตะวัยออกเฉียงใต้ ด้วยการเปิด Kaspersky e-store ภายใต้ชื่อ ‘Antivirus365.net’ ขึ้นเพื่อซื้อโซลูชั่นแอตตี้ไวรัสทางออนไลน์เป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีศูนย์ปฏิบัติการหลักอยู่ที่ประเทศมาเลเชีย ใช้กลยุทธ์เพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าทั้งการซื้อหา และการรับการบริการทางเทคนิค จับกระแสทิศทางเศรษฐกิจโลกที่ซบเซาผู้คนหันมาใช้อินเตอร์เน็ตกันมากขึ้น และสนองตอบพฤติกรรมผู้บริโภคชาวไทยต่อการซื้อขายออนไลน์ที่เติบโตต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลเพียงแค่คลิก ‘Antivirus365.net’
Kaspersky eStore นี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแคสเปอร์สกี้ แลป เช่น Kaspersky Internet Security, Kaspersky Anti-Virus, Kaspersky Mobile Security รวมทั้งโซลูชั่นสำหรับองค์กรขนาด SMBs คือ Kaspersky Small Office Security (KSOS) ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น KSOS จะมีการขายผ่านทาง Antivirus365.net นอกจากนี้แล้วยังมีบริการต่ออายุไลเซ่นส์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแคสเปอร์สกี้ผ่านทางร้านออนไลน์ เพิ่มความสะดวกให้ได้อีกช่องทางหนึ่ง

การซื้อสินค้าผ่านทางร้านค้าออนไลน์นั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่สามารถหาซื้อสินค้าได้ตามร้านค้าขายปลีกทั่วไป หรือผู้ที่อยู่ห่างไกลในภูมิภาคต่างๆ คุณม๊อค ผู้อำนวยการฝ่ายแอนตี้ไวรัส ออนไลน์  กล่าวว่า “ร้านค้าออนไลน์คือสิ่งที่เราให้ทั้งความสะดวกสบายพร้อมทั้งการดูแลลูกค้าตลอด 365 วัน รูปแบบพิเศษต่างๆที่เราสร้างขึ้นในร้านค้าของเราทำให้เรามั่นใจว่า ธุรกิจการค้าออนไลน์ของเราจะเติบโตขึ้นตามจำนวนที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในแต่ละประเทศ และในการเปิดบริการการซื้อออนไลน์นี้ยังทำให้เราสามารถเติมเต็มและขยายฐานลูกค้าในพื้นที่ห่างไกลต่างๆ ได้อีกด้วย ถึงแม้เราจะเพิ่งเริ่มต้นแต่เราก็เชื่อว่าเราจะสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยยอดขายหนึ่งล้านดอลล่าร์ได้ภายในปีแรกนี้”

ในส่วนของการชำระเงินนั้น ลูกค้าแต่ละประเทศสามารถจ่ายเงินได้ตามสกุลเงินของประเทศตนเอง ลูกค้าจากประเทศไทย อินโดนีเชีย หรือมาเลเชีย ไม่จำเป็นต้องจ่ายเป็นเงินดอลล่าร์สหรัฐ และช่องทางการจ่ายเงินนั้นก็มีมากมายรวมถึงการชำระเงินผ่านเครดิตคาร์ด

วิธีการชำระเงินที่เรากำลังดำเนินการเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของแต่ละประเทศคือ
– การโอนเงินผ่านทาง e-banking
– การใช้บริการ Paypal
– จ่ายผ่านทาง SMS
– ชำระเงินด้วยการสะสมแต้มของการ์ดต่างๆ
– ชำระเงินด้วยวิธีการธรรมดาไม่ต้องออนไลน์

นอกจากการขายโปร์ดักส์แล้ว ในร้านค้าออนไลน์ยังมีพื้นที่สำหรับ
– การบริการลูกค้าครบวงจร
– การสนทนาและตอบคำถาม
– บริการทางอีเมล สกรีนชอตพร้อมการช่วยแก้ปัญหาทีละขั้นตอน
– การให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าทีให้การช่วยเหลือทีละขั้นตอน
– เว็บบอร์ดให้ความช่วยเหลือทางด้านเทคนิค (forum.antivirus365.net) ซึ่งมีการควบคุมดูแลโดยทีมงานของแคสเปอร์สกี้แลป อีกทั้งยังมีมีพื้นที่สำหรับแชร์ประสบการณ์และข่าวใหม่ๆด้วย
– การดาวน์โหลดเพื่อการทดลองใช้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
– Kaspersky Installer ซึ่งสามารถอัพเดทมัลแวร์ล่าสุดได้ตรงจากดาต้าเบส
– การต่ออายุไลเซ่นส์ของโปรดักส์ต่างๆ ในราคาพิเศษ
– อัพเดทเทคโนโลยีผ่านทาง e-newsletter ลูกค้าจะได้รับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับไวรัสใหม่อีกด้วย

////////////////////////////////////////////////

***พิเศษร่วมตอบคำตอบชิง Activation Code แบบแท้ๆ Update ได้ตลอด จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 790 บาท***

รายชื่อผู้โชคดีตอบคำถามโดนใจมากที่สุด 5 ท่าน
1.คนดีมาก
2.soloist
3.JRlexxii
4.tawanz
5.เทพกระบอง

โทรยืนยันสิทธิของท่านได้ที่เบอร์ 0-2502-0700 ต่อ 7818 แจ้งว่า ยืนยันสิทธิของ Kaspersky

ในวันที่ 10-11 มีนาคม 2552 เวลา 10.00-12.00 น. เท่านั้น เลยจากนี้ถือว่าสละสิทธิ ยังมีตัวสำรองรอรับอีกเพียบเลยนะครับ