Kaspersky เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Home / Software & App / Kaspersky เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

Think of ?Clean? Think of ?Green Kaspersky?


กรุงเทพ ? 13 มกราคม พ.ศ. 2552- แคสเปอร์สกี้ แลป แถลงข่าวประกาศทิศทางการตลาดในประเทศไทยประจำปี 2552 ขยายตลาดเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของกลุ่มลูกค้า พร้อมทั้งวางแผนขยายฐานผู้บริโภคให้กว้างขวางมากขึ้นโดยการเพิ่มขอบเขตของพาร์ตเนอร์แคสเปอร์สกี้ในประเทศไทย


แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์เพื่อการป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ ณ กรุงมอสควา ประเทศรัสเซีย และมีสำนักงานภูมิภาคกว่า 20สำนักงาน ทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1,500 คน


สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น แคสเปอร์สกี้ แลป  มีสำนักงานภูมิภาคอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย มีหน้าที่สำคัญในการให้บริการกับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่อย่างสมบรูณ์แบบ และมีการขยายบริการด้านอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน แคสเปอร์สกี้ แลป ร่วมมือกับผู้แทนจำหน่าย 12 บริษัท และร้านค้านับพันในภูมิภาคนี้ การที่ แคสเปอร์สกี้ ก่อตั้งสำนักงานในภูมิภาคนี้นั้นเพื่อเป็นการเอื้ออำนวยให้แคสเปอร์สกี้สามารถสร้างความสัมพันธ์และให้บริการกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งทางด้านการการตลาดรวมไปถึงด้านเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ศักยภาพในการปกป้องภัยคุกคามทางไอทีจากผลิตภัณฑ์แคสเปอร์สกี้ดำเนินไปไปอย่างสมบูรณ์แบบคุณ กุน ซุกลิง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวในงานว่า ?โปรดักส์หลากหลายที่แคสเปอร์สกี้ได้สรรสร้างขึ้นเพื่อการป้องกันไวรัสอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย ปกป้องการใช้งานของอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริม, โน้ตบุ๊ก, ฮาร์ดแวร์, เซิร์ฟเวอร์, เมลเซิร์ฟเวอร์, เกทเวย์ ลงลึกไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ  แคสเปอร์สกี้ได้ทำหน้าที่อย่างจริงจังในการพัฒนานวัตกรรมโปร์ดักส์ต่างๆ ให้กับภาคธุรกิจ รวมทั้งการใช้งานส่วนตัวของผู้บริโภค แคสเปอร์สกี้ แลป มองเห็นช่องทางการเติบโตในประเทศไทยที่จะสามารถขยายสินค้าที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเราได้เพื่อความปลอดภัยของทุกคน เราเชื่อมั่นว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะทำให้เรารักษาความเป็นผู้นำได้อย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย?


คุณ กุน ซุกลิง กล่าวต่อว่า ?แคสเปอร์สกี้ แลป เริ่มเปิดตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2551 และเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในประสิทธิภาพเรื่องการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าสินค้าของแคสเปอร์สกี้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยได้ทั้งในภาคธุรกิจทุกระดับไปจนถึงเทคโนโลยีส่วนตัวในชีวิตประจำวัน?


 ?เรามีโซลูชั่นชั้นเลิศไว้บริการสำหรับภาคธุรกิจเอ็นเตอร์ไพร้ซ์รวมไปถึงลูกค้าปลีกย่อย เราหันมาให้ความสนใจกับตลาดในประเทศไทยโดยไม่คิดว่าข้อขัดแย้งทางการเมือง และเศรษฐกิจที่ซบเซาจะเป็นอุปสรรคสำคัญ เราเชื่อมั่นว่าประเทศไทยจะสามารถเป็นประเทศที่พร้อมสำหรับ ?GO GREEN?  ของแคสเปอร์สกี้ และเรายังวางแผนที่จะนำแคสเปอร์สกี้สู่ตลาดที่สูงขึ้นซึ่งเป็นองค์การที่มีการต่อเชื่อมคอมพิวเตอร์และมีการใช้อินเตอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง จากการวิจัยพบว่า 20% ของประชากรประเทศไทยเป็นผู้ใช้อินเตอร์เน็ต บ่งบอกถึงโอกาสการเจริญเติบโตของตลาดไอทีในประเทศไทยเป็นอย่างมาก? คุณ กุน ซุกลิง กล่าวเพิ่มเติมว่า ?เราต้องการขยายช่องทางการตลาดและสร้างฐานที่แข็งแกร่งในประเทศไทย ตอนนี้เรากลังอยู่ในขั้นตอนการสรรหาบุคคลากร เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่สนใจมาเป็นพาร์ตเนอร์ของแคสเปอร์สกี้?


?เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคซึ่งทำให้เรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งในการผลักดันโปร์ดักส์ใหม่ๆที่เหมาะกับประเทศไทยรวมถึงปรับกลยุทธ์การตลาดใหม่ให้แข็งแกร่งขึ้น เราสร้างโอกาสอย่างต่อเนื่องในการพัฒนาสินค้าและบริการสำหรับลูกค้าภายในประเทศ เช่นในปี 2008 เรามีการทำแคมเปญร่วมกับเอเซอร์ โน้ตบุ๊กแบรนด์ดังที่สุดรายหนึ่งในประเทศไทย ให้ผลิตภัณฑ์ Kaspersky Anti-Virus 2009 บันเดิ้ลลงในคอมพิวเตอร์ทั้งพีซีและโน้ตบุ๊กตระกูลแอสไปร์ทุกตัวของเอเซอร์ที่จำหน่ายผ่านช่องทางค้าปลีกของเอเซอร์ในประเทศไทย?โปร์ดักส์ของแคสเปอร์สกี้ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีอัตราเติบโตถึง 300% ในปี 2551 เราตั้งเป้าการเติบโตเพิ่มขึ้นอีก 200% ภายในปี 2552 คุณ กุน ซุกลิง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว ?ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดประเทศหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ด้วยอัตราการเติบโตกว่า 350 % ด้วยเหตุนี้เองตลาดในประเทศไทยจึงเป็นที่น่าจับตามองและเป็นตลาดที่สำคัญของแคสเปอร์สกี้ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้?


คุณ กุน ซุกลิง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทิ้งท้ายว่า ?ในปัจจุบันเทคโนโลยีถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดส่วนหนึ่งในโลกธุรกิจรวมไปถึงโลกส่วนตัวของคนทุกรุ่นทุกวัย เทคโนโลยียังช่วยในการสื่อสารสำหรับ Collaborative Environment  ซึ่งจะทำให้ทุกองค์กรที่อยู่ต่างสถานที่กันสามารถสื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีนี้ทำให้องค์การต่างๆประหยัดต้นทุนได้  การดูแลคอมพิวเตอร์ของคุณให้ ?CLEAN? คือสิ่งสำคัญในการต่อยอดความสำเร็จและสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของคุณ แคมเปญรักษาสิ่งแวดล้อม รักษาโลกให้ ?GREEN? เป็นที่ตื่นตัวของคนทุกชาติ และนั่นก็คือวิสัยทัศน์ของแคสเปอร์สกี้ที่ต้องการรักษาโลกใบนี้ให้ GREEN อยู่เสมอ และเราก็ต้องการเห็นประเทศไทยเต็มไปด้วยความสุขสีเขียวเช่นกัน?


เกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ แลป
แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ทั้งหมด เช่น ไวรัส สปายแวร์ ไคร์มแวร์ แฮกเกอร์ และสแปม ด้วยโซลูชั่นชั้นนำที่มีการตอบสนองต่อการคุกคามทางไซเบอร์ที่เร็วที่สุดในโลก สำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ตามบ้าน องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง เลยไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้นำโซลูชั่นด้านความปลอดภัยหลายแห่งทั่วโลก ในหลายๆประเทศก็ใช้เทคโนโลยีของแคสเปอร์สกี้ ในผลิตภัณฑ์และบริการของตน  รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคสเปอร์สกี้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์
www.kaspersky.com รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดของซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส สปายแวร์ สแปม หรือประเด็นที่เกี่ยวกับความปลอดภัยด้านไอทีและแนวโน้มเทคโนโลยี โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต www.viruslist.com