เอชพีเปิดบ้านแนะนำ เอชพี ซอฟต์แวร์

Home / Software & App / เอชพีเปิดบ้านแนะนำ เอชพี ซอฟต์แวร์

เมื่อเร็วๆ นี้ เอชพีแนะนำ ?เอชพี ซอฟต์แวร์? หนึ่งในหน่วยธุรกิจของเอชพีที่มุ่งทำตลาดด้านซอฟต์แวร์ระดับองค์กร ซึ่งจัดเป็นผู้ค้าซอฟต์แวร์ที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลก และนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ เพื่อช่วยสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีที่สุดให้กับองค์กร


จากการสำรวจล่าสุดของ Economist Intelligence Unit (EIU) พบว่าความเสี่ยงทางไอทีจะเพิ่มสูงขึ้นใน 3 ปีข้างหน้า โดยจะเป็นความเสี่ยงอันเกี่ยวเนื่องกับความเปลี่ยนแปลงจำนวนมาก ความซับซ้อนของระบบการทำงาน และความปลอดภัยของข้อมูล โดยโซลูชั่นสำคัญจากเอชพีซอฟต์แวร์ที่จะสามารถช่วยองค์กรจัดการกับความเสี่ยงเหล่านั้นได้แก่ โซลูชั่น HP Software Business Technology Optimization (BTO) โซลูชั่น HP Software Business Information Optimization (BIO) และ โซลูชั่น HP OpenCall ซึ่งจะมีความสำคัญต่อการจัดการข้อมูลและบริการขององค์กรธุรกิจมากขึ้นในอนาคตอันใกล้


คุณสุทัศน์ วงศ์วิเศษกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย หน่วยธุรกิจเอชพีซอฟต์แวร์
กลุ่มธุรกิจ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ กรุ๊ป บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำโซลูชั่น HP Software BTO, HP Software BIO และ HP OpenCall อันเป็นเครื่องมือสำคัญขององค์กรในการสร้างความเติบโตและผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีเยี่ยมพอร์ทโฟลิโอของหน่วยธุรกิจ HP Software อันประกอบด้วย HP Software Business Technology Optimization (BTO), HP Software Business Information Optimization (BIO) และ HP OpenCall


ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี
เอชพีเป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการพิมพ์และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล รวมถึงบริการทางด้านไอที ซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นต่างๆ ซึ่งช่วยให้เกิดประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจระดับต่างๆ เอชพีดำเนินการเข้าซื้อกิจการของอีดีเอสโดยเสร็จสมบูรณ์ เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2551 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE, Nasdaq: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่
http://www.hp.com/