“ไฮไฟว์” ฉาวอีก 2 โจ๋หื่นแชตลวงขยี้กาม

Home / Software & App / “ไฮไฟว์” ฉาวอีก 2 โจ๋หื่นแชตลวงขยี้กาม

ตร.บ้านโป่งรวบ 2 โจ๋แสบ แช็ตลวงสาวขืนใจนับสิบราย สารภาพชอบเล่นเอ็มเอสเอ็น-ไฮ 5 เลือกคุยกับหญิงสาวอายุ 14-20 ก่อนนัดเจอแล้วพาไปหลับนอน ล่าสุด กำลังจะมารับเหยื่อวัย 14 แต่โดนจับกุมเสียก่อน เผยพ่อแม่เหยื่อเห็นลูกสาวมีพิรุธ กลับจากโรงเรียนเอาแต่เก็บตัวเล่นอินเตอร์เน็ต คาดคั้นจนทราบความจริงเลยบุกแจ้งตร.ซ้อนแผนรวบ


เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 30 มิ.ย. ร.ต.ท.ยุทธนา ภูแก้วกล้า ร้อยเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจากนายสนั่น และนางวัน ภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง ว่า เป็นพ่อแม่ของด.ญ.น้ำอ้อย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง ถูกแก๊งวัยรุ่นจากกรุงเทพฯ เล่นแช็ตทางอินเตอร์เน็ตเพื่อล่อลวงไปทำมิดีมิร้าย โดยชายวัยรุ่นดังกล่าวกำลังจะมารับลูกสาวที่โรงเรียนเพื่อพาไปเที่ยว ขอให้เจ้าหน้าที่จับกุมด้วย


นายสนั่น กล่าวว่า


ตนรู้เรื่องนี้เพราะสังเกตเห็นลูกสาวมีอาการแปลกๆ ช่วงหลังๆ หลังจากกลับจากโรงเรียนจะเก็บตัวเล่นคอมพิวเตอร์อยู่แต่ในห้อง กระทั่งเมื่อเช้าเห็นลูกสาวมีท่าทางพิรุธ จึงคาดคั้นเอาความจริง ด.ญ.น้ำอ้อยจึงยอมเล่าให้ฟังว่า รู้จักชายคนหนึ่งทราบชื่อเล่นว่า “หลิง” อยู่ที่กทม. โดยติดต่อกันทางเอ็มเอสเอ็น และไฮ 5 และวันนี้หลังจากโรงเรียนเลิกนายหลิงนัดแนะจะมารับไปเที่ยวกทม. โดยนัดกันที่หน้าวัดนักบุญยอแซฟ เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง


หลังจากรับแจ้งแล้ว จึงประสานพ.ต.ต.ศิรวัศ ค้ำคูณ สว.สส.นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งไปซุ่มรอ กระทั่งด.ญ.น้ำอ้อยเดินออกจากโรงเรียน มาถึงบริเวณที่นัดหมายมีชายวัยรุ่น 2 คนเดินเข้ามาหาทักทายด.ญ.น้ำอ้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัวชายไว้ โดยคนแรกเป็นหนุ่มหน้าตาดี ทราบชื่อต่อมาว่า นายหัตถ์เทพ บุญศรี หรือหลิง อายุ 18 ปี บ้านอยู่แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กทม. และนายสมภพ รัตนพิภพศิลป์ อายุ 18 ปี บ้านอยู่ใน อ.เมือง จ.นครปฐม


จากการสอบสวนทั้งสองให้การรับสารภาพว่า นัดแนะด.ญ.น้ำอ้อยไว้จริง โดยใช้วิธีนี้หลอกหญิงสาวอายุระหว่าง 14-20 ปี ทางเอ็มเอสเอ็นและไฮ 5 มาแล้วกว่า 10 ราย โดยนัดแนะมารับหรือนัดเจอจากนั้นจะพาไปหลับนอน มีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อหลายราย แต่ไม่มีใครกล้าแจ้งความเพราะอับอาย จนกระทั่งได้คุยกับด.ญ.น้ำอ้อยเป็นรายล่าสุด จนฝ่ายหญิงหลงและชอบ จึงนัดหมายเพื่อจะมารับ แต่มาถูกจับกุมเสียก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป


 


ที่มา ข่าวสด