ติวบุรุษไปรษณีย์ “วิธีหนีสุนัข”

Home / Software & App / ติวบุรุษไปรษณีย์ “วิธีหนีสุนัข”


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือ ปณท ได้จัดสัมมนาในหัวข้อ ?เจ้าหน้าที่นำจ่าย หัวใจบริการ? ณ ห้องแสตมป์ทอง อาคารฝึกอบรม ปณท โดยมีเจ้าหน้าที่นำจ่าย หรือ บุรุษไปรษณีย์ มากกว่า 600 คน เข้าร่วมการสัมมนา พร้อมเชิญสัตวแพทย์มาแนะนำวิธีผูกมิตรกับสุนัขเพื่อสร้างความปลอดภัยในการ ทำงานด้วย


 


ด้าน นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ปณท กล่าวว่า เจ้าหน้าที่นำจ่าย ถือเป็นผู้ที่ใกล้ชิดกับประชาชนผู้ใช้บริการมากที่สุด เพราะทำหน้าที่นำจ่ายจดหมายและไปรษณียภัณฑ์ถึงบ้านผู้รับ ปณท จึงหวังให้เจ้าหน้าที่นำจ่ายทุกคนเป็นตัวแทนของชาวไปรษณีย์ไทย ที่พร้อมให้บริการและสร้างความประทับใจแก่ผู้ใช้บริการมากที่สุด


 


?เจ้า หน้าที่นำจ่ายยุคใหม่จะให้บริการอย่างมีคุณภาพ พร้อมสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับผู้ใช้บริการ ซึ่งจะเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของไปรษณีย์ไทยที่จะเป็นผู้เชื่อมโยงคนไทย อย่างดีที่สุดนั่นเอง? ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด ปณท กล่าว และว่าจากสถิติการสำรวจที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าที่นำจ่ายถูกสุนัขไล่กัดมากกว่า 1,000 คน และถูกสุนัขกัดมากกว่า 500 คน 


 


นาง ปริษา กล่าวอีกว่า การสัมมนาครั้งนี้ ได้สาธิตวิธีการเข้าหาสุนัขอย่างถูกวิธีและการป้องกันตนเองเมื่อสุนัขเข้าทำร้ายให้เจ้าหน้าที่นำจ่ายทุกคนได้เห็นและให้ทดลองปฏิบัติจริงเมื่อต้อง เผชิญหน้ากับสถานการณ์คับขัน


เชื่อว่า จะสร้างความมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดี


 


 


ที่มา – www.thairath.co.th