ดูบอลโลกฟรี ผ่านแอพ TV Online

Home / Software & App / ดูบอลโลกฟรี ผ่านแอพ TV Online

ข่าวดีสำหรับคนที่อยาก ดูบอลโลก 2014 ฟรี เพราะล่าสุดเดลินิวส์ได้ลงข่าวว่า หัวหน้าคสช. “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ผบ.ทบ. ขอความร่วมมือ “อาร์เอส” ถ่ายสดบอลโลกทุกนัด ทางช่อง 5 ช่อง 7 และ ช่อง 8 คืนความสุขให้คนไทยดูฟรี ถ้าอาร์เอสดำเนินการตามนี้จริง เราก็สามารถ ดูบอลโลกฟรี ผ่านฟรีทีวีได้  นั่นรวมไปถึงการ ดูบอลโลกออนไลน์ ผ่านแอพมือถือ ก็อาจจะได้อานิสงค์ไปด้วย

TV Online เป็นแอพสำหรับดูทีวีออนไลน์ผ่านมือถือหรือแท็บเล็ต มีให้ใช้ทั้งบน Android และ iOS โดยหลังจากโหลดแอพมาลงเครื่องแล้ว เราสามารถต่อเน็ตเพื่อดูรายการที่ต้องการได้ทันที ซึ่งเท่าที่ทดสอบดูผ่าน 3g ความเสถียรก็อยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้ (ขึ้นอยู่กับสัญญาณของผู้ให้บริการ)  แต่ถ้าต้องการความเสถียรแบบราบลื่นไม่กระตุกเลยดูผ่าน wifi เอาจะดีกว่า

ดูบอลโลกฟรี-01 ดูบอลโลกฟรี-02

ในภาพด้านบนเห็นมี 2 เจ้าก็ไม่ต้องแปลกใจไป เพราะ แอพตัวข้างบนมีแต่ใน Android เท่านั้น ส่วนแอพข้างล่างมีให้ทั้ง 2 ระบบ  (ผมใช้ตัวข้างบนอยู่ ก็ใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาอะไร) ถ้าอยาก ดูบอลโลกฟรี จะใช้ตัวไหนก็ได้ไม่แตกต่างกันมากครับ นอกจากเมนูการใช้งานเล็กน้อย

ทั้งนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า ถ้ามีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากจะทำให้แอพรวนไหม เพราะเวลาบอลมา คนน่าจะแห่มาใช้งานกันเยอะอยู่ ดังนั้นเพื่อความชัวร์จะโหลดติดเครื่องไว้ทั้ง 2 ตัวกันเหนียวไว้ก็ได้ เผื่อตัวไหนรวนเราจะได้มีอีกตัวสำรองเอาไว้เลย
screen568x568

ดูบอลโลกฟรี-03

การใช้งานแอพ TV online นี้จัดว่าง่ายมาก แค่เลือกช่องที่ต้องการแล้วแตะเบาๆ เท่านี้ก็สามารถดูทีวีออนไลน์ได้แล้ว แต่ทั้งนี้ก็ต้องรอความชัดเจนอีกทีว่า คนไทยเราจะได้ ดูบอลโลกฟรี  ผ่านทางช่อง 5 และ 7 จริงๆไหม และถ้าได้จริงจะสามารถดูผ่านแอพได้หรือไม่ ถ้าได้ขึ้นมา เราก็สามารถดูได้สบายๆเลยครับ

ดาวน์โหลดแอพ TV Online เวอร์ชั่น android ได้ ที่นี่
ดาวน์โหลดแอพ TV Online เวอร์ชั่น iOS ได้ ที่นี่