Oh My Card เก็บบัตรสมาชิกทุกใบไว้ในแอพเดียว!

Home / Software & App / Oh My Card เก็บบัตรสมาชิกทุกใบไว้ในแอพเดียว!

ปัจจุบันนี้เราต่างก็เก็บบัตรสมาชิกไว้ในกระเป๋าสตางค์นับสิบใบ ไหนจะบัตรร้านราเม็ง ไหนจะบัตรร้านกาแฟ ไหนจะบัตรดูหนัง ฯลฯ เวลาจะใช้ทีก็ต้องควักต้องล้วงกว่าจะเจอ เวลาไม่ได้ใช้ก็กองอัดแน่นอยู่ในกระเป๋าสตางค์จนบวมเบ่ง

คำถามคือ จะดีกว่าไหมถ้ามีแอพซักตัวที่ทำหน้าที่แทนบัตรสมาชิกทั้งหมดของเราได้ ไม่ว่าจะใช้บริการของเจ้าไหน เราก็ไม่ต้องควักบัตรออกมาโชว์ แค่หยิบมือถือเปิดแอพขึ้นมา แล้วก็ได้รับสิทธิ์เช่นเดียวกับการใช้บัตรสมาชิกทุกประการ!

open

main

 

Oh My Card คือแอพอะไร?

Oh My Card เป็นแอพที่ทำหน้าที่แทนบัตรสมาชิกทั้งหมดในกระเป๋าเงินของเราไม่ว่าจะเป็นแบรนด์อาหารที่เราคุ้นลิ้นกันดี  ร้านชอปปิ้งที่เราแวะเป็นประจำ ถึงแม้ตอนนี้จะมีพันธมิตรอยู่ในหลักสิบ แต่ในอนาคตน่าจะครอบคลุมแบรนด์ใหญ่ๆที่เราเห็นในห้างเกือบทั้งหมด

หากใครมีบัตรสมาชิกเป็นร้อยก็ไม่ต้องกังวล เพราะ Oh My Card จะมีระบบค้นหา บัตรสมาชิกที่ลงทะเบียนเอาไว้ ช่วยให้สามารถหาบัตรที่ต้องการได้สะดวกและรวดเร็ว มากกว่ากว่าล้วงหาบัตรในกระเป๋าสตางค์อย่างแน่นอน

choose

 

ไม่พลาดทุกโปรโมชั่นในแอพเดียว

นอกจากจะใช้แทนบัตรสมาชิกได้แล้ว แอพนี้ยังรวบรวมโปรโมชั่นจากพันธมิตรมาอัพเดทให้ผู้ใช้งานเสร็จสรรพ จึงไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะพลาดข่าวสารการลดราคาหรือข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์โปรดของเราอีกต่อไป โดยโปรโมชั่นทั้งหมดจะอยู่ในส่วนของ Menu มุมขวาบน ผู้ใช้งานสามารถแตะเพื่อค้นหาโปรโมชั่นได้ทันที

menu

allpro

pD

 

ในส่วนของ Privilege จะเป็นสิทธิพิเศษของผู้ใช้แอพ Oh My Card โดยเฉพาะ ในอนาคตได้ยินมาว่า ทาง Oh My Card จะจับมือกับหลายแบรนด์ดังเพื่อหาสิทธิพิเศษมายั่วใจผู้ใช้งาน แต่จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นยังบอกตอนนี้ไม่ได้ ต้องขออุบไว้ก่อน

ข้อดีอีกอย่างของ Oh My Card เวลาเจอโปรโมชั่นไหนที่ถูกใจ เราสามารถแชร์ไปยัง Facebook เพื่อแบ่งปันข่าวโปรโมชั่นให้เพื่อนๆของเรารับทราบได้อีกด้วย

share

 

ปรับแต่งโปรไฟล์ส่วนตัวเพื่อรับข่าวโปรโมชันได้เสมอ

หน้าประวัติส่วนตัวนั้น ผู้ใช้สามารถใส่ข้อมูลส่วนบุคคล และ สามารถเลือก”เปิด” Push Notification เพื่อให้มีการเตือนทุกครั้งที่มีโปรโมชันหรือข่าวสารใหม่ๆเข้ามาได้ทันที

profile

ไม่ต้องกดมือถือรอ SMS แสกน QR code เลยง่ายกว่า

การต่อแถวเพื่อกดขอ Sms จะไม่เป็นปัญหากวนใจอีกแล้ว เมื่อใช้ Oh My Card ผู้ใช้สามารถแสกน QR code จากแสตนของผู้ให้บริการเพื่อรับโค้ดนำไปโชว์ให้พนักงานดูเพื่อขอรับสิทธิพิเศษได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว กว่าวิธีการส่ง Sms  แบบเดิมๆ

qr

ใครที่สนใจรับสิทธิพิเศษจาก Oh My Card สามารถดาวน์โหลดแอพนี้ไดเแล้วทั้ง iOS และ Android

ดาวน์โหลด Oh My Card เวอร์ชัน Android ได้ ที่นี่
ดาวน์โหลด Oh My Card เวอร์ชัน iOS ได้ ที่นี่