ไอคาร์เอเชีย เปิดตัวแอพ Thaicar Dealer App เพิ่มช่องทางขายรถยนต์ สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา 

Home / Software & App / ไอคาร์เอเชีย เปิดตัวแอพ Thaicar Dealer App เพิ่มช่องทางขายรถยนต์ สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา 

บริษัท ไอคาร์ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของและผู้บริหารเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ที่มีจำนวนรถยนต์มากเป็นอันดับหนึ่งของไทย www.thaicar.com เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ “Thaicar Dealer App” เพิ่มช่องทางขายรถยนต์ทั้งรถใหม่และมือสองให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ชูจุดเด่นใช้งานง่าย ผู้ขายสามารถอัพเดทข้อมูลได้เองทุกที่ทุกเวลา

20140515_152842

นางณัฐธนธร ฟอร์ด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไอคาร์ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การที่เราจะตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคันหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่ป้ายแดง หรือรถยนต์ใช้แล้ว จะต้องพิจารณาในหลายๆ เรื่อง เพื่อให้มั่นใจว่ารถที่จะซื้อนั้น คุ้มค่า คุ้มราคา และถูกใจผู้ใช้ ยิ่งเวลาซื้อรถยนต์มือสองด้วยแล้ว คนส่วนใหญ่จะนิยมไปดูที่โชว์รูมรถต่างๆ บางครั้งไปดูแล้วอาจไม่มีรถที่ต้องการ ทำให้เสียเวลา ต้องไปโชว์รูมอื่น ถ้าใครที่ไม่อยากเสียเวลาในการตระเวนหารถยนต์จนเหนื่อยเสียก่อน ขอแนะนำให้เข้ามาดูในเว๊ปไซต์ www.thaicar.com ของเรา ซึ่งล่าสุดเราได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ “Thaicar Dealer App” เป็นตัวช่วยให้ผู้ขายสามารถลงรายละเอียดของรถที่ต้องการจะขายได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชม.ช่วยประหยัดเวลา ทำให้ผู้ซื้อได้เห็นสินค้าได้เร็วขึ้น และผู้ขายสามารถขายรถได้เร็วขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งการทำงานหลักๆ ของแอพฯ นี้จะช่วยให้ผู้ขายโหลดภาพสินค้าได้เอง โดยไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่มาถ่ายรูปลงเว็ปไซต์ พร้อมใส่รายละเอียดที่จำเป็นของสินค้า เป็นกระบวนการที่ไม่ยุ่งยาก เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แอพพลิเคชั่น “Thaicar Dealer App” เป็นการพัฒนาขึ้นใหม่โดยต่อยอดจากความสำเร็จของเว็บไซต์ www.thaicar.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ที่มีจำนวนรถยนต์มากที่สุดในประเทศไทย และได้รับความนิยมสูงที่สุดในปัจจุบัน มีจำนวนสมาชิกซึ่งเป็นผู้ประกอบการจำหน่ายรถยนต์มากที่สุดในประเทศไทยกว่า 2,500 ราย โดยการทำงานของแอพพลิเคชั่นใหม่นี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ทั้งกับผู้ขายและผู้ซื้อ โดยการรวบรวมข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับรถยนต์โดยผู้ขายจะเป็นผู้ให้รายละเอียด เพื่อให้ผู้ซื้อได้พิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งเป็นการเพิ่มช่องทางการขึ้นประกาศโฆษณาให้แก่สมาชิกสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เร็วขึ้น

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Thaicar Dealer App” สำหรับแอนดรอย Google Play Store TH: ไทยคาดีลเลอร์แอพ, Google Play Store EN: Thaicar Dealer App สำหรับ IOS Apple App Store: Thaicar Dealer App (ไทยคาดีลเลอร์แอพ) ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่น จะสามารถใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป

“ในฐานะผู้นำเว็บไซต์จำหน่ายรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย เราได้ทุ่มงบประมาณกว่า 210 ล้านบาทในการพัฒนาเทคโนโลยี บริการ นวัตกรรม รวมถึงโซลูชั่นและแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ตลอดเวลา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด อย่างแอพพลิเคชั่นใหม่นี้เราใช้เวลาในการพัฒนาถึง 2 ปี โดยมีการทำวิจัยและสอบถามความต้องการของผู้ใช้ และพัฒนาให้ตรงกับความต้องการให้มากที่สุด ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพและจุดเด่นของแอพฯ ที่มีการใช้งานที่สะดวกสบาย จะทำให้มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นและมีการซื้อขายรถยนต์ผ่านเว็บไซต์ www.thaicar.com เพิ่มขึ้น โดยในเบื้องต้นตั้งเป้าการดาวน์โหลดแอพฯ ไว้ที่ 800 ครั้งจากกรุงเทพฯ และปริมณฑล และจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นเป็น 1.2 ล้านเพจวิวภายในสิ้นปีนี้” นางณัฐธนธร กล่าวทิ้งท้าย