BeeTalk

ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน! BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์!

Home / Software & App / ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน! BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์!

แรงไม่หยุดกับ Application คุยแชทบนมือถือที่ชื่อ BeeTalk ที่ตอนนี้ครองตำแหน่งแชมป์ App อันดับ 1 ของเมืองไทยมานานกว่า 1 อาทิตย์แล้ว และดูเหมือนกระแสยังคงแรงขึ้นเรื่อยๆ  หลังจากการเปิดตัวด้วยกลุ่มอินเตอร์เน็ตไอดอลอันดับ 1 ของเมืองไทยอย่าง VRZO ก็เป็นคิวของกลุ่มสุดเกรียน ขวัญใจวัยโจ๋อย่างเฟ็ดเฟ่ ที่มาร่วมสร้างกระแสให้แอพ BeeTalk ตัวนี้โด่งดังขึ้นไปอีก เรียกได้ว่า ใครไม่ดาวน์โหลดมาใช้ตอนนี้ ถือว่าตกเทรนด์เลยจริงๆ

ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน! BeeTalk ครองแชมป์ App อันดับ 1 นานกว่า 1 อาทิตย์!

ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน

ความนิยมของแอพ BeeTalk แสดงถึงความชอบในการคุยและหาเพื่อนใหม่ของคนไทย เพราะฟังก์ชั่นที่เป็นจุดเด่นจุดขายของแอพนี้ คือการดูรอบๆ (Look Around) เพื่อหาเพื่อนใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวเรา และการเขย่า (Shake) เพื่อหาคนที่กำลังเขย่าและอยากมีเพื่อนใหม่เหมือนกับเรา สำหรับใครที่อยากมีเพื่อนเยอะๆ  หรืออยากคุยแชท แค่ใช้ BeeTalk ก็สามารถหาได้ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ซึ่งคนไทยมีนิสัยชอบคุย-หาเพื่อนอยู่เป็นทุนเดิม เมื่อแอพ BeeTalk ตอบโจทย์ได้ตรงใจ คนใช้จึงเพิ่มขึ้นแบบถล่มทลาย น้องน้ำตาล สาววัย 19 จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์การหาเพื่อนด้วย BeeTalk “ลองโหลดมาใช้ดูเพราะเห็นพี่ทับทิม VRZO โปรโมตค่ะ ได้เพื่อนใหม่มาเยอะเหมือนกัน แถมได้รู้ว่าคนที่คุยๆกันอยู่มาจากโรงเรียนมัธยมเดียวกันอีก ที่รู้เพราะดูประวัติเค้าจากใน BeeTalk  บังเอิญมากๆ” ส่วนพล หนุ่มวัย 24 พนักงานบริษัทย่านสีลม บอกเราว่า “ก็ใช้ดีครับ เพราะสาวๆใช้เยอะ (หัวเราะ) ที่ได้ประโยชน์ตรงๆเลยคือได้แอดสาวในตึกเดียวกันที่เคยเจอตอนขึ้น-ลงลิฟต์ครับ โชคดีมากๆ”

ตอบโจทย์คนไทยชอบคุย-หาเพื่อน

แถมด้วยฟังก์ชั่นเด็ด “กระซิบ”

ความนิยมอีกส่วนหนึ่งของแอพ BeeTalk ยังมาจากฟังก์ชั่นเด็ดที่หาไม่ได้ในแอพคุยแชตอื่น นั่นคือฟังก์ชั่น “กระซิบ” (Whisper) ที่ทำให้คุณสามารถส่งข้อความได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะข้อความที่ถูกส่งแบบ “กระซิบ” นั้นจะทำลายตัวเองหลังจากคนรับเปิดอ่าน นอกจากนี้แล้ว หากอีกฝ่ายถ่ายรูปหน้าจอข้อความหรือรูปที่ส่งแบบกระซิบของคุณ แอพ BeeTalk จะส่งข้อความมาแจ้งคุณด้วยว่าอีกฝ่ายได้ทำการเก็บภาพเอาไว้ รอบคอบแบบนี้ คนใช้ BeeTalk สบายใจ ทำให้ยอดดาวน์โหลดพุ่งกระฉูด!

ส่วนฟังก์ชั่นพื้นฐานของแอพคุยแชทอื่นๆ อย่างสติ๊กเกอร์ หรือ Timeline แอพ BeeTalk ก็มีพร้อม และยังเพิ่มเติมด้วยการวาดรูป (Doodle) และการส่ง Flash ทั้งตอบโจทย์นิสัยคนไทย ทั้งครบเครื่องขนาดนี้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ BeeTalk จะกลายเป็นแอพอันดับ 1 และยังครองบัลลังก์ได้ยาวนาน ไม่มีทีท่าว่าจะตกลงมาเลยทีเดียว

สำหรับใครที่สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.beetalk.in.th