เปิดตัว Line Web Store อย่างเป็นทางการ! ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ !

Home / Software & App / เปิดตัว Line Web Store อย่างเป็นทางการ! ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ได้ !

สาวก Line ในประเทศไทยเตรียมกรี๊ดได้เลยครับ เมื่อ Line Web Store ประจำประเทศไทยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ส่งผลทำให้คุณสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ และไอเท็มเกมต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตได้แล้วครับ!

Line Web Store

สำหรับในบ้านเรา แอพฯ Line ถือว่าเป็นแอพฯแชตที่มีอิทธิพลมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าลูกเด็กเล็กแดง หรือแม้แต่ผู้สูงอายุ ก็สามารถเล่นไลน์กันได้เกือบทุกคน ล่าสุดมีข่าวดีมาฝากครับ เพราะตอนนี้ Line ได้เปิดตัว Web Store อย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว โดยผู้ที่ต้องการซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์น่ารักๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตครับ เพียงแค่ใช้บัตรเติมเงิน One-2-Call หรือ True Money ที่หาซื้อได้ง่ายๆ ใน 7-Eleven ทั่วไปก็มีครับ มาเติมเงินเพื่อซื้อสติ๊กเกอร์ หรือไอเท็มได้เลย ส่วนท่านที่มีบัตรเครดิต ก็ยังสามารถใช้บัตรในการซื้อสติ๊กเกอร์ได้ตามปกติเหมือนเดิมนะครับ

คุณสามารถเข้าไปใช้งาน Line Web Store โดยคลิ๊กที่ลิงค์เลยครับ ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้วก็ให้ Login ด้วย Email ที่เราลงทะเบียนไว้ จากนั้นก็อ่านข้อตกลงต่างๆ และกด I Agree จากนั้นให้เรากดปุ่ม Charge (เติมเงิน) จากนั้นก็ใช้บัตรเติมเงินเพื่อเติมยอดเงินเข้าไป และซื้อสติ๊กเกอร์ได้ทันที ไม่ยากครับ

ถือว่าเป็นข่าวดีมากครับ ที่เราสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องไปซื้อจากร้านค้าที่อัพราคามาขายเราแพงๆ อีกต่อไป ^^

source: line