รีวิวแอพ: Wake N Shake Alarm Clock | นาฬึกาปลุกสำหรับคนขี้เซา (ไม่ตื่นให้มันรู้ไปซิ)

Home / Software & App / รีวิวแอพ: Wake N Shake Alarm Clock | นาฬึกาปลุกสำหรับคนขี้เซา (ไม่ตื่นให้มันรู้ไปซิ)
แอพนี้ได้ลองใช้มา รู้สึกเลยว่า ต้องแนะนำ โดยเฉพาะคนที่ความดันต่ำ ขี้เซา ตื่นยาก เจอแอพนี้เข้าไปอาจจะถึงขั้นปาโทรศัพท์ทิ้งเลย…ก็เป็นได้

App: Wake N Shake Alarm Clock
Price: Free
Rate: 4.5/5
ระบบ: iOS

เริ่มต้นแอพก็จะเป็น Tutorial การใช้งาน ทดสอบการเขย่าๆ ก่อนจะเข้าสู่การตั้งปลุก ก็ตั้งเวลาตามปรกติตรง Alarm และตั้งเสียงปลุกตรง Sound ซึ่งจะเลือกได้ทั้งเสียงจากแอพ (โครตหลอน) และเสียงเพลงใน Music ของเราก็ได้  อ่อ อย่าลืมตั้งปุ่ม Alarm ให้เป็น ON (สีแดงก่อนนะ) (จริงๆมีอีกฟีเจอร์คือ ใช้แสงแฟลชสะท้อน แต่ต้องเสียเงินเพิ่ม)
IMG_5563
สังเกตว่าจะมีปุ่ม 3 ปุ่ม ถ้าเอาแบบได้ผลจริงๆคือต้องตั้ง Vibrate (สั่นรัว) และ Fade-in ให้เสียงปลุกดังขั้นๆ ทีนี้ก็ลากสีแดงๆลงมา จะเป็นฉาก จะเป็นการนับถอยหลังการปลุก เพื่อให้ได้ผลแนะนำให้เอาโทรศัพท์คว่ำหน้าไว้คะ เพราะหน้าจอจะดับแต่แอพจะทำงานตลอด นอกจากนี้เมื่อกดที่เวลาที่นับถอยหลัง ตัวเลขนั้นจะตั้งสำหรับเผลองีบหลับ (อารมณ์แบบขอสักอีก 5 นาที ประมาณนั้นเลย)

IMG_5567

หากสงสัยว่า ปลุกขนาดไหน ขอบอกว่า มันรัวสั่น เสียงดัง ถ้าแอพปลุกธรรมดา แค่กด Stop ก็หยุด อันนี้ต้องใช้วิธี “เขย่าเครื่อง” ให้มันเต็ม 100% ด้วย ถึงจะหยุด หยุดเขย่า มันก็จะสั่นไปเรื่อยๆ (เอากะมันสิ)  ถึงจะหุบแอพลงมา ก็ยังสั่นและดัง วิธีแก้คือต้อง ปิดแอพบน Multitasking เท่านั้น ไม่ตื่นให้มันรู้ไปซิ

IMG_5560

ถึง Android จะไม่มีแอพชื่อนี้ แต่เราก็มีแอพแนวนี้ ซึ่งเป็นน้องที่สนิทกันแนะนำมาสักระยะละ นั้นก็คือ WakeUp OrDie! Alarm Clock Free อันนี้ถึงขนาดต้องปิดเครื่องกันเลยทีเดียว คิดว่าอยากลองก็เอา

ลิงก์ดาวน์โหลดแอพ HLP Lighting

Download Link:             Wake N Shake Alarm Clock 
QR Code:
QRCode

Download Link:              WakeUp OrDie! Alarm Clock Free
QR Code:
QRCode
Appreview ขอบคุณข้อมูลจาก: appreview