Kaspersky เปิดตัวโซลูชั่นองค์กรใหม่ล่าสุด

Home / IT News, Software & App / Kaspersky เปิดตัวโซลูชั่นองค์กรใหม่ล่าสุด

IMGS0083_resize

 

แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์การป้องกันข้อมูลจากการคุกคามทางไซเบอร์ ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นล้ำสมัยสำหรับความปลอดภัยของธุรกิจ เพื่อสนับสนุนความท้าทายด้านการบริหารจัดการเครือข่ายอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

 

ด้วย Kaspersky Endpoint Security for Business แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยสำหรับธุรกิจ ออกแบบเพื่อปกป้ององค์กรจากมัลแวร์และอาชญากรรมไซเบอร์ พร้อมรับมือกับความซับซ้อนในการจัดการ ซึ่งเป็นปัญหาด้านไอทีมาตลอด และเสนอสุดยอดการปกป้องที่เหนือกว่า การบริหารจัดการที่ต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงและปกป้องจากอาชญากรรมไซเบอร์

 

 

จิมมี่ ฟง ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า  “ป้าหมายของแอดมินระบบไม่เปลี่ยนไปมากนัก แต่ว่าก็ยังต้องเจออุปสรรคในการทำงานอยู่ตลอดเวลา องค์กรธุรกิจทุกขนาดต้องพร้อมรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ แต่สำหรับองค์กรที่มีงบจำกัด ทำให้ต้องเจอปัญหาการขาดทรัพยากรและความชำนาญ”

 

 IMGS0230_resize

 

การจัดการโมบายดีไวซ์ การบริหารระบบและแพทช์ การเอ็นคริปต์ข้อมูล ฯลฯ สิ่งเหล่านี้สร้างปัญหาด้านความปลอดภัยให้กับแอดมินระบบ นอกจากนี้ แอดมินระบบอาจจำเป็นต้องประเมินราคา จัดซื้อ ติดตั้ง และบริหารจัดการเครื่องมือตามสถานการณ์ ทำให้เกิดความซับซ้อนและขาดความปลอดภัยเครือข่าย

 

“ความท้าทายของอาชญากรรมไซเบอร์ขั้นสูง และการที่พนักงานนำอุปกรณ์มาใช้เอง ทำให้การปกป้องข้อมูลองค์กรนั้นยากขึ้น ผลการวิจัยของสถาบันซิตริกซ์พบว่า พนักงานคาดหวังจะเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นและเข้าถึงข้อมูลขององค์กรได้จากภายนอกสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม สนามบิน ร้านกาแฟ หรือแม้ขณะกำลังเดินทาง ในประเทศไทย องค์กรกว่า 84% มีสไตล์การทำงานแบบโมบาย หรือที่เราคุ้นกันดีคือกระแส BYOD เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน แคสเปอร์สกี้ แลป ช่วยปกป้องและจัดการให้ง่ายขึ้นได้ด้วย Kaspersky Endpoint Security for Business ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่เพื่อให้แอดมินระบบสามารถมองเห็น ควบคุมและปกป้อง (See, Control, and Protect) เครือข่ายที่รับผิดชอบได้” จิมมี่ ฟงกล่าวเสริม

 

เมื่อพิจารณาถึงผลการทดสอบมากมายจากหลายสถาบัน ไม่ว่าจะเป็น AV-Comparatives หรือ AV-Test จะเห็นได้ว่าแคสเปอร์สกี้ แลป ประสบความสำเร็จล้นหลามด้วยอัตราการตรวจจับมัลแวร์สูงสุด ติดอันดับท็อป 3 มากกว่า 80% ของการทดสอบ และติดอันดับมากกว่าคู่แข่งถึง 20%

 

IMGS0431_resize

 

หน้าที่ของแอดมินระบบคือการสร้างและดูแลเครือข่าย เพื่อให้ได้เครือข่ายที่พนักงานทุกคนสามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เครือข่ายที่เสถียรมากพอที่จะไม่ล่ม แต่ต้องคล่องแคล่วมากพอให้เข้ากับเทคโนโลยีและดีไวซ์ใหม่ๆ และต้องเป็นเครือข่ายที่ทำงานได้ตามงบประมาณที่จำกัดไว้ เป้าหมายทั้งหมดนี้สอดคล้องกับธุรกิจทุกรูปแบบ แต่ไม่มีองค์กรธุรกิจใดที่เหมือนกัน โซลูชั่น Kaspersky Endpoint Security for Business จึงออกแบบโดยยึดธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางหรือ SMB เป็นหลัก เพิ่มเทคโนโลยีการปกป้องระดับพรีเมี่ยม โดยที่องค์กรธุรกิจไม่ต้องเพิ่มงบประมาณหรือทรัพยากรบุคคลเพื่อดูแลระบบ

 

แคสเปอร์สกี้ แลป พร้อมให้บริการโซลูชั่น Kaspersky Endpoint Security for Business แล้ววันนี้ เพื่อปกป้ององค์กรธุรกิจทุกขนาดในระดับที่ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอื่นไม่สามารถทำได้ แอดมินระบบสามารถมองเห็น ควบคุมและปกป้องทั้งเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น พีซี เวอร์ช่วลแมชชีน หรือโทรศัพท์มือถือ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ONE platform, ONE console, and at ONE cost นั่นคือการบริหารจัดการระบบด้วย หนึ่งแพลตฟอร์ม หนึ่งคอนโซล ในราคาเดียว

 

โซลูชั่น Kaspersky Endpoint Security for Business มีหลากหลายโมดูลตามความต้องการขององค์กร ดังนี้

 

Kaspersky Endpoint Security for Business: Select – ประกอบด้วย Workstation & File Server Security, Application Control with Dynamic Whitelisting, Device Control, และ Web Control.  รวมถึงโซลูชั่นปกป้องโมบายซึ่งประกอบด้วย Endpoint Security Agent และ Mobile Device Management (หรือ MDM)

 

Kaspersky Endpoint Security for Business: Advanced – ประกอบด้วยเทคโนโลยีตามโมดูล Select และเพิ่มเครื่องมือ Encryption Management และ Systems Management และถ้าธุรกิจของคุณต้องการ Remote Deployment, Patch Management และ Vulnerability Scanning นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะกับคุณ

 

Kaspersky Total Security for Business – สุดยอดโมดูลที่ประกอบด้วยการปกป้องทั้งหมด จนถึงในระดับโครงสร้างพื้นฐานไอที ได้แก่ การปกป้องเซิร์ฟเวอร์เว็บ เมล์ และ Collaboration server ครอบคลุมเอ็นพอยต์จนถึงอินเทอร์เน็ตเกตเวย์

 

เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเหล่านี้ สามารถจัดสรรและซื้อแยกกันได้ตามความต้องการขององค์กร เพื่อให้แคสเปอร์สกี้ แลป ได้มีรองรับแผนงานธุรกิจที่หลากหลายในทุกส่วน .