WeChat เรื่องทอล์คระหว่างเรา !!

Home / IT News, Software & App / WeChat เรื่องทอล์คระหว่างเรา !!

 

WeChat –  ขาแชทแห่งยุคโซเชี่ยลที่รักทุกท่าน อย่าเพิ่งเบือนหน้านี้ ที่เพจนี้จะเริ่มเรื่องด้วยแอพพลิเคชั่นแชทข้ามแพรตฟอร์มตัวใหม่อีกแล้ว หราาา… )*O*(

 

ทั้งที่ ความจริงแล้ว คุณเองต้องยินดีด้วยซ้ำ ที่มีของใหม่ มาให้ลองกันไม่ช้ำหน้า เพราะตลาดแอพพลิเคชั่นแข่งขันกันระอุแบบนี้  นั้นแสดงถึงการพัฒนา ซึ่งนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่าแบบไม่มีสิ้นสุด เป็นผลดีให้เราๆ ท่านๆ ได้ใช้ ของใหม่ที่แจ่มใจกว่าเสมอๆๆๆ

 

…. ขอแนะนำอีกหนึ่งรสชาติใหม่แห่งวงการแชท >>>  WeChat  เรื่องทอล์คระหว่างเรา เรา เรา เรา …. *O*

 

 

 

WeChat …เป็นกลางทุกโอเอส

 

WeChat แอพน้องใหม่ตัวนี้ กำลังได้รับการแนะนำ และนิยมขึ้นตามลำดับ นอกจากคุณสมบัติครบครันตามชาติกำเนิดแอพแชทแล้ว เจ้า WeChat ยังมีความเป็นมัลติเพิ่ลแอพ ที่เกินหน้าเกินตาแอพแชทหลายตัว เพราะนอกจากจะรองรับ OS เจ้าตลาด อย่าง iOS และ Android แล้ว WeChat ยังสามารถ ไปถึง Windows Phone กับ Symbian ได้ด้วย  ทีนี้เพื่อนๆ ชาววินโดว์โฟน กับซิมเบี้ยน ก็สามารถทอล์คกับพวกเราได้แล้วนะ เย้!!  ^O^/

 

 

WeChat … ออล อิน วัน

 

ฟังก์ชั่นของ WeChat รองรับการทำงานได้ครบตั้งแต่ Messaging , Voice , Picture , emoticon , Emoji , audio ,video  และการแชร์ นามบัตร ฯลฯ  นอกจากนั้นยังแถมฟังก์ชั่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คในตัวเอง เฉก Instagram มาในนาม Moment คุณสามารถแชร์ภาพ คอมเม้นส์ซึ่งกันและกันได้อย่างทั่วถึง

 

 

WeChat … แชทลอยลม

 

อีก 2 ฟังก์ชั่นของ WeChat ที่เจ๋งโพดๆ เลยคุณผู้ชมก็คือ ฟังก์ชั่นเขย่าเพื่อค้นหาเพื่อน ซึ่งคุณผู้ชม จะพบว่ามันเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่จะนำคุณไปพบกับคนๆ นั้น คนในอดีต คนปัจจุบัน กระทั่งอนาคตรอบๆ กายคุณ  และฟังก์ชั่นอย่าง Drift Bottle ที่โดนใจคนเหงามากๆ คือคุณสามารถเขียนความในใจ ระบายอะไรก็ได้ใส่ขวด แล้วโยนไปกลางทะเล แล้วรอใครสักคนใน WeChat หยิบไปอ่าน ไม่แน่ว่าข้อความนั้น อาจจะบังเอิญไปถึงคนที่คุณต้องการสื่อก็ได้นะ โรแมนติกเป็นบ้าเลยนิ๊ !!!  )*O*(

 

 

WeChat … มาแชทใกล้ๆ ก็แอดได้ จัดไปเลย!!

 

ระบบการแอดเฟรนด์ของ  WeChat  เป็นอะไรที่เริ่ดมาก นอกจากจะแอดผ่าน QR code ,Friend Circle , ID รายชื่อสมุดโทรศัพท์ ได้เฉกแอพอื่นๆ แล้ว ฟีเจอร์อย่าง Look Around ที่ให้คุณเห็นคนที่เล่น WeChat  ในละแวกที่เราอยู่ ก็สามารถช่วยให้แอดเพื่อนกันได้ง่ายขึ้น เห็นใครแจ่ม ก็แอดไปเลยนะ อิๆ !! ^O^

 

 

 Let’s go … WeChat !!


 

เข้าไปดาวน์โหลดที่นี่ก่อนจ้า  WeChat

 

ระบบจะค้นหาเพื่อนผ่าน WeChat ID หมายเลขโทรศัพท์ facebook

การใช้งานครั้งแรก มีปลั๊กอิน WeChat Team เข้ามาทักทายด้วยแหละ

 

ฟีเจอร์ Voice จิ้มค้าง “กดเพื่อพูด” แล้วปล่อย ไม่ต้องกด send

 

สามารถส่งรูป,วีดีโอ,ตำแหน่ง,อีโมติคอนที่น่ารักๆ ได้มากมาย

 

เพิ่มเพื่อนจากรายชื่อ ID และ เขย่าๆ

 

แชร์แบบกลุ่ม เช่น เพลง, ข่าว, อาหาร, รูปภาพและเนื้อหาอื่น ๆ

 

เข้าสู่คนที่ใกล้ๆ ไปดูใครที่อยู่ใกล้ๆ แล้วเริ่มสัมพันธ์กันอย่างง่ายๆ

 

เขย่าๆ โยกๆ แอดๆ เข้าไป !!

 

Drift Bottle เจ๋งมากอ่ะ !!

 

ใครเก็บได้ ?

 

คลาสสิกยิ่งนัก!!

 

 

Download