LINE Camera แอพถ่ายรูปแต่งรูปใหม่ด้วยแสตมป์และลูกเล่นสุดเก๋

Home / IT News, Software & App / LINE Camera แอพถ่ายรูปแต่งรูปใหม่ด้วยแสตมป์และลูกเล่นสุดเก๋

 

LINE Camera  – ผู้ผลิต LINE แอพพลิเคชั่นยอดนิยมที่ให้บริการส่งข้อความและโทรหากันฟรี เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ LINE Camera ให้คุณถ่ายภาพและแต่งรูปฟรี พร้อมกรอบกว่า 100 แบบและแสตมป์สุดเก๋กว่า 600 แบบ รวมถึงคาแร๊กเตอร์ LINE ยอดนิยมเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ยอดดาวน์โหลดบน Android ผ่านทาง Google Play แตะ 1 ล้านเพียง 3 วัน และติดชาร์จอันดับที่หนึ่งในหมวดถ่ายภาพโหลดฟรีในประเทศไต้หวัน, ฮ่องกงและญี่ปุ่นหลังเปิดตัวเพียง 2 วัน และล่าสุด LINE Camera ก็ติดชาร์จอันดับหนึ่งที่ไทยแล้วเช่นกัน

 

 

 

จุดเด่นของแอพพลิเคชั่น LINE Camera คือฟังก์ชั่นตกแต่งภาพหลากหลายรวมไปถึงการถ่ายภาพผ่านฟิลเตอร์แบบต่างๆได้ถึง 14 แบบที่ช่วยปรับแต่งภาพและรายละเอียดให้ภาพของคุณดูดีและน่าสนใจยิ่งขึ้นพร้อมด้วยพู่กันกว่า 156 ชนิด เพื่อให้ผู้ใช้ได้แต่งแต้มภาพด้วยแสตมป์และเลือกแบบตัวอักษรต่างๆ พิมพ์ข้อความลงบนภาพตามสไตล์ของตัวเอง

 

ไม่เพียงแต่ผู้ใช้ LINE Camera ได้เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภาพแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถแชร์ภาพได้โดยตรงผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ ได้อีกด้วย

 

 

 

มร. ลี จิน วู ผู้จัดการอาวุโสจากสำนักงานฝ่ายธุรกิจของเอ็นเอชเอ็น คอร์ป กล่าว “สิ่งที่ผู้ใช้ชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ LINE คือผู้ใช้สามารถส่งความรู้สึกผ่านภาพสนุกๆ ที่ไม่ซ้ำใคร ส่วนแอพพลิเคชั่น LINE Camera จะทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงอารมณ์ที่สร้างสรรค์มากขึ้นด้วยการตกแต่งภาพด้วยแสตมป์และฟิลเตอร์” พร้อมกล่าวเสริมว่า ” LINE ยังคงพัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ที่เชื่อมต่อกับโปรแกรมหลักของ LINE อย่างเช่น LINE Camera และ LINE Card เพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในการเพิ่มสิทธิประโยชน์และเพิ่มความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ LINE มากขึ้น”

 

แอพ LINE camera นี้เปิดให้โหลดฟรีแล้วบนมือถือระบบปฏิบัติการ Android สามารถโหลดได้ผ่านทาง Google Play (https://play.google.com/store/apps) และเตรียมพร้อมให้ดาวน์โหลดเร็วๆ นี้ ที่ App Store

 

 

 

นอกเหนือจาก LINE Camera, LINE ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นในการส่งการ์ดฟรีที่เรียกว่า LINE Card อย่างเป็นทางการ โดยเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2555 ปัจจุบัน LINE Card ได้ขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ในหมวดแอพฟรีที่ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน ไทยและมาเลเซียหลังจากเปิดตัวแอพพลิเคชั่นนี้ได้เพียงสองวัน

 

ผู้ใช้ LINE Card สามารถส่งข้อความส่วนบุคคลเกี่ยวกับความรัก การแสดงความขอบคุณหรือแสดงความยินดีโดยเลือกภาพการ์ดต่างๆได้ฟรีตามความชอบของผู้ใช้ ผู้ใช้ยังสามารถเลือกภาพของตัวเองจากคลังภาพ (Gallery) และแทรกไปในภาพการ์ด จากนั้น LINE Card จะปรับและเพิ่มคุณภาพของภาพให้เหมาะสมกับการ์ดนั้นๆ หากผู้ใช้เลือกส่งหาเพื่อนมากกว่า 1 คนในรายชื่อเพื่อนของ LINE การ์ดใบนี้จะถูกส่งผ่านทางห้องแชทแบบกลุ่มอย่างอัตโนมัติ

 

 

เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา LINE ประกาศเปิดตัว LINE เวอร์ชั่นพีซี (PC) สำหรับ Windows และ Mac รวมถึงเบราว์เซอร์สำหรับสมาร์ทแท็บเล็ต ที่ผู้ใช้ยังสามารถใช้รหัส LINE QR เพื่อเข้าสู่ระบบใน เวอร์ชั่นพีซี (PC) ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนเพิ่มเติม นอกจากนี้ LINE Camera, LINE Card และการอัพเกรด LINE ในเวอร์ชั่นใหม่ๆแสดงให้เห็นว่า LINE เป็นแอพพลิเคชั่นที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ผู้ใช้ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนผ่านแอพ LINE ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน       รวมถึงบริการของโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆได้อย่างง่ายดาย

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://line.naver.jp/en/.