Video Camera สร้างดราม่า อย่างมืออาชีพ

Home / Camera, Software & App / Video Camera สร้างดราม่า อย่างมืออาชีพ

 

Video Cameraคุณชอบ เสพย์งานวิดีโอ มากแค่ไหนท่านผู้ชม?  ชอบการดูหนังหรือเปล่า? คลิปสั้นๆ หล่ะ? หนังสั้น? มิวสิควิดีโอ? คลิปวันสำคัญเล็กๆ ?

 

พบเจอซีนเด็ดในชีวิต คุณเพียงเก็บ และจดจำมันไว้ในสมองแค่นั้นหรือเปล่า?  แล้วในวันที่คุณอยากเล่า หรือถ่ายทอดเหตุการณ์เหล่านั้น ไม่คิดว่ารายละเอียดมันจะหลุดร่อนไปบ้างเลยหรือ?

 

 

… แล้วเคยไหม ในวันเหงาๆ ที่เราจินตนาการถึงฉากสักฉาก โดยจัดให้ตัวเองเป็น Main ของเรื่อง ไม่ต้องตกใจ คุณไม่ได้บ้า  อย่าไปโยนภาระให้กับจิตวิญญาณของนักถ่ายทอดสื่อของคุณเช่นนั้น  จงคิดถึงคำพูดของไอสไตน์เอาไว้  ” จินตนาการ สำคัญกว่าความรู้ ”  มันสามารถหยิบมาโมดิฟรายด์ได้กับงานสร้างสรรค์ทุกวงการนั่นแหละ!!

 

…  และคงน่าเสียดายอย่างมาก หากจินตนาการเหล่านั้น คุณเพียง Think และเก็บมันไว้ลำพัง ทำไมไม่ลองถ่ายทอดให้คนอื่นได้ฟังดูบ้าง  มาเริ่มถ่ายทอดจินตนาการง่ายๆ และฉับไวไปกับ Video Camera  แอพ กันดีกว่า !!

 

 

Video Camera…record your life 

 

เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นน้ำดี จากค่าย i4software  ที่สามารถให้คุณครีเอทงานวิดีโอ ตั้งแต่ระดับสมัครเล่น ที่ไม่รู้จักงานตัดต่อใดๆ ไปจนถึงระดับโปร คุณสามารถที่จะสร้างคลิปสั้นๆ ไปจนกระทั่งสร้างมิวสิควิดีโอ หรือหนังสั้นเล็กๆ ฯลฯ โดยผ่านการตัดแต่งจากฟีเจอร์ ภายในแอพ ที่แสนจะง่าย และรวดเร็ว

 

 

Video Camera … tell your story

 

ลองคิดว่าคุณอยากจะถ่ายทอดงานวิดีโอสักชิ้น แล้วต้องผ่านกระบวนการตัดต่อทางเทคนิด ที่คิดแล้วต้องพึ่งมืออาชีพเท่านั้น นั่นคงเป็นความคิดหลุดกรอบของยุคแอพ แบบนี้เสียแล้ว เพราะ Video Camera ที่เพิ่งผ่าน รางวัล Macworld 2012 BEST OF SHOW Winner ณ ซานฟรานซิสโก เมื่อต้นปีมานั้น สามารถช่วยคุณถ่ายทอดงานวิดีโอ ได้จาก iPhone iPod iPad

 

 

Video Camera … one upon a night

ในคืนท้องฟ้าปิด ที่สงบเหงา ไร้แสงจากดาวฤกษ์ใดๆ … แสงไฟนีออน และท้องถนนคือเทียนของคุณ หยิบ ไอโฟนเจ้ากรรม ขึ้นมาเปิดแอพ Video Camera จิ้มไปที่ปุ่ม Record เพื่อเก็บทุกท่วงทำนองของราตรี  import สู่ Timeline เข้าสู่กระบวนการ Edit , Trim ใส่ Sound ซักเล็กน้อย เพิ่มสี Background  ลง Credit , Title, Sub และ Detail ให้ชิ้นงาน

 

เมื่อเสร็จสิ้น กดแชร์เข้าสู่ Facebook, YouTube หรือ Vimeo  เพียงแค่นี้ ก็จบกระบวนการถ่ายทอดจินตนาการ ด้วยรูปแบบวิดีโอของคุณแล้ว Let’s Start Record!! ( โปรโมชั่น ตอนนี้สามารถให้คุณโหลดฟรี จากปกติ ราคา $7.99 รีบก่อนหมดโปรนะจ๊ะ!! )

 

Download

 

 

How To … Make Movie 

 

 

 

Video By Vimeo