สร้างภาพ cinemagraphs ง่ายๆ ด้วย Kinotopic

Home / Software & App / สร้างภาพ cinemagraphs ง่ายๆ ด้วย Kinotopic

 

Kinotopic –  หลักของการเสพย์งานภาพ ง่ายๆ คงไม่มีอะไรเกินเลยไปกว่า การปล่อยสภาพอารมณ์ให้ถ่วงดิ่งไปกับภาพเหล่านั้น และหากคุณยังจำวันทิ้งดิ่งกับ cinemagraphs  เหล่าภาพนิ่ง ที่ดึงเราไว้ด้วย บางสิ่งเคลื่อนไหวได้แล้ว ขอแนะนำเทคนิคในการสร้า้ง cinemagraphs  ของยุคสมัย อันสามารถถ่ายทอดในโมเม้นท์ของคุณ ด้วย Kinotopic  แอพพลิเคชั่น !!

 

 

Kinotopic จะช่วยให้คุณลืมขั้นตอนยุ่งยาก งานละเมียดของการร้อยเีรียงเรื่องราวผ่าน  cinemagraphs  ที่กว่าจะกลายเป็นไฟล์  .gif ออกมาสักหนึ่งภาพนั้น ต้องใช้ความบรรจง เริ่มตั้งแต่มองหา เหตุการณ์ แสง ภาพ อารมณ์ ก่อนจะเข้าสู่ขั้นตอนตัดแต่งผ่านโปรแแกรม เพื่อเน้นจุดเคลื่อนไหว ในแต่ละช้อต กว่าจะสำเร็จ เสร็จกิจ ได้นั้นเนิ่นนานเหลือเกิน… แต่  Kinotopic  สามารถตัดกรรมวิธียุ่งยากเหล่านั้น  เหลือไว้เพียงไม่กี่นาที

 

 

หลักการ Kinotopic นั้นแสนง่าย เพียงคุณถ่ายวิดีโอหนึ่งงาน ที่ต้องการทำภาพ  cinemagraphs เลือกมุม แสง อารมณ์ และจุดที่ต้องการให้เคลื่อนไหว  Kinotopic  จะเข้าไปลดส่วนที่ไม่ได้เลือกให้หยุดนิ่ง ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เพียงแค่นี้ก็ได้ cinemagraphs ในแบบของคุณแล้ว … ต่อจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของมุมกล้อง จิตวิญญาณอาร์ทติส ของคุณแล้วหล่ะ … ลองปลดปล่อยมันออกมาสิ!!

 

Download

 

 

How To Make Beer … Cinemagraphs

 

คัดเลือกสะตอแบร์รี่ จากไร่ !! ><

 

จากนั้นเข้าเครื่องคั้น เพื่อบีบน้ำสะตอแบร์รี่ !!

 

อร๊าางส์..ออกแรงคั้นสะตอแบร์รี่กันสดๆ !!

 

เยิ้มมม!!

 

เติมน้ำข้าวฟ่างเพื่อเริ่งปฏิกิริยาการหมัก

เป็นสูตรดั่งเดิมของชาวแอฟริกัน สามารถขับเฟ้นรสชาติของเบียร์

 

เข้าสู่กระบวนการต้มเพื่อคัดกรอง และแยกกากกกกก!!

 

เพิ่มส่วนผสมลงไปอีก อาทิ น้ำผึ้ง ข้างฟ่าง

 

ต้ม ดิบ เถื่อน !!

 

 ซดซะ!!

 

 

Pic By cinemagraphs