A’lure Girlfriend ให้สาวอลัวร์พาคุณชิ่ง ณ ที่เกิดเหตุ !!

Home / Software & App / A’lure Girlfriend ให้สาวอลัวร์พาคุณชิ่ง ณ ที่เกิดเหตุ !!

 

A’lure Girlfriend  – เดี๋ยวนี้แอพพลิเคชั่นแนว Fake Call หรือ สายเรียกเข้าลวงสื่อ  ออกมาให้เกลื่อนเมืองไปหมด บ้างใช้ได้ผล ไม่ได้ผลบ้าง แล้วแต่สถาณการณ์ และความบรรจงสร้างแอคติ้งในจิตวิญญาณของคุณ

 

ซึ่งไอ้เจ้าแอพพลิเคชั่น  Fake Call เนี่ย จะว่าแล้ว ก็เป็นตัวช่วยให้คุณๆ ผู้ไม่ประสาโลก แผ่วชั้นเชิงชีวิตยังไม่กลัดมันส์นัก ค่อนข้างได้ผลดีทีเดียว เช่น มันช่วยให้เราหลุดออกจากสถาณการณ์บางสถาณการณ์ บางสภาวะที่กดดัน แต่ตีบตันบริเวณเซลล์สมอง

 

สำหรับพวกเนียนแตกขั้นเทพอยู่แล้ว  Fake Call เหมือนเครื่องมือเสริมทัพ สำหรับพวกเขา … เช่นนั้นแล้ว หนุ่มๆ ที่รัก ลองมาเสริมทัพ ชั้นเชิงการชิ่ง ให้พริ้วไหว ระทึกใจ ด้วย A’lure Girlfriend … ปลุกวิถีคาสิโนว่าในร่างคุณ!!

 

 

A’lure Girlfriend … ฮัลโหลฮันนี่

หากคุ้นเคยกับนิตยสารของชาวกลัดมันส์ อย่าง A’lure  ดี … คุณต้อง อยากซี๊ดดดซ้าดดด กับน้องๆ ที่น่ารัก ได้สัมผัส ลูบคลำ ตามประสาใจรัก วันนี้ด้วย A’lure Girlfriend  แอพพลิเคชั่น จะพาคุณ ขึ้นสู่จุดนั้น!!   … โดยตัวแอพพลิเคชั่น สามารถสร้างสายเรียกเข้าปลอมๆ หรือ Fake Call ไว้ลวงสื่อได้ ผนวกความพิเศษ ในการดึงน้องๆ จาก A’lure มาทั้งเสียง หน้าตา และหน้าใจ!!

 

 

A’lure Girlfriend … สำหรับใคร?

คงไม่ต้องสาธยายมาก สำหรับนักชิ่งขั้นเทพว่า A’lure Girlfriend นั้นช่วยอะไรคุณได้บ้าง? แต่สำหรับหนุ่มๆ ที่ค่า XP ในชีวิตต่ำ คุณสามารถใช้มันเพื่อหลีกเลี่ยงสถาณการณ์ต่างๆ ได้ เช่น เมื่อตกอยู่ในวงสนทนาที่น่าเบื่อ คิดมุขในการเดินออกมาไม่ได้ , เผชิญหน้ากับ พ่อตา แม่ยาย แฟนเก่า ฯลฯ , หรือลวงสื่อและตัวเอง ว่านี่แฟนตูโทรมา น่ารักเวอร์ >O< , อีกหนึ่งแอพที่น่าสนใจในหมู่ เก้ง กวาง  คุณเองก็สามารถใช้  A’lure Girlfriend เพื่อแต็บวิญญาณคุณไว้อย่างมิดชิด เมื่อต้องเผชิญสถาณการณ์ข้างต้น !!

 

 

A’lure Girlfriend … Setting

หลังจากโหลดแอพพลิเคชั่นมาแล้ว คุณสามารถเลือกน้องๆ A’lure ที่น่ารักได้ 7 แบบ 7 สไตล์  นอกจากนั้นยังสามารถเลือก เสียง คำพูด ในอารมณ์ต่างๆ ตามสถาณการณ์ เช่น หวาน เหวี่ยง แล้ว ตั้งเวลา เพื่อรอเสียงเรียกเข้า หรือคุณจะสร้างเสียงน้องๆ A’lure ในแบบตัวคุณเอง ก็ได้ ทั้งเสียง และรูปภาพจาก Gallery ในเครื่อง !!

 

 

A’lure Girlfriend … Ingredient

สำหรับกรรมวิธีในการใช้ A’lure Girlfriend นั้น นอกจากตัวแอพพลิเคชั่น ที่คุณสามารถไปดาวน์โหลด ได้ฟรีๆ แล้วนั้น ข้อบ่งใช้อย่างถูกวิธี จำต้องอาศัยแท็กติกเล็กน้อย เริ่มจากเมื่อสำรวจสถาณการณ์รอบด้านอย่างถี่ถ้วนแล้ว ให้คุณเนียนๆ หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แล้วจัดการเซทเวลาเรียกเข้า ที่คุณได้ Setting ดิสเพลย์ภาพ และเสียงน้องๆ ไว้แล้ว เว้นช่วงเวลา สักชั่วอึดใจ ให้เสียงเรียกเข้าดัง หลังคุณจิ้มโทรศัพท์ เมื่อกดรับแล้วก็ปล่อยแอคติ้งให้มันลื่นไหลกันไป … !!

 

 

How To A’lure Girlfriend

 

 

1. เข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นด้านบนได้ฟรี หรือจิ้มไป App Store

 

2. ติดตั้งแอพแล้ว เข้าสู่ A’lure Girlfriend เลือกน้องๆ ที่น่ารัก

 

3. เลือกเวลาที่เหมาะเจาะให้น้องๆ โทรเข้า

 

4. เลือกเหตุการณ์ ให้น้องๆ เป็น … เช่น  ” คิดถึงนะเค๊อะ !! “

 

5. เซทค่าน้องๆ ซะ พริ้วๆ ><

 

6. ตั้งค่าน้องๆ ไว้ตามสถาณการณ์บังคับ!!

 

7 .  ” ฮัลโหล ที่ร๊ากกกส์  น่าร๊อกกกกส์อร่าา ”  ^^

 

About A’lure Girlfriend

 

Fake call  For Men

Easy Setting  / Choose Voice & Girls

Clean Interface

Free –  Download

 

Sexy / Naughty/ Bitchy /A’lure

สาวอลัวร์ : ” ให้นู๋ โทรหาพี่นะเค๊อะ!! “