เชิญขับขานตำนาน The New iPad ไปกับแอพละมัยกราฟฟิค!!

Home / Software & App / เชิญขับขานตำนาน The New iPad ไปกับแอพละมัยกราฟฟิค!!

 

The New iPadiPad 3 ในนามของ The New iPad เปิดจุดเด่น จัดเต็มเรื่องหน้าจอ ทั้ง Retina Display (2048 x 1536 ) ทั้ง A5X quad core กราฟฟิคชิป ในขณะที่สารพันแอพบนแอพสโตรว์ นั้นถูกหล่อหลอมขึ้นมา แบบไม่ได้คาดหวังประสบการณ์  Retina Display

 

ขณะที่ไทม์ช่วงการเปิดตัวนั้นบรรดา หลายค่ายได้ทยอยปล่อยของ เพื่อรองรับ The New iPad ออกมา ระหว่างที่กำลังเข้าสู่ช่วงส่งผ่าน The New iPad ถึงมือผู้ใช้อยู่นี้ มาเก็บข้อมูล แอพพลิเคชั่น ที่รันประสบการณ์ Retina Display ได้อย่างแจ่มจรัส  กันดีกว่า!!

 

 

Infinity Blade : Dungeons

 

 

ดาบนี้บ่มีสิ้นสุด ฟันด๊ะบ่มีสาปสูญ หรือ Infinity Blade  สุดยอด RPG กราฟฟิคเนียนเทพ จากค่าย Epic ที่เหล่าสาวกรู้จักและคุ้นมือกันดี ทั้งบน iPhone และ iPad  ได้เปิดตัว Infinity Blade : Dungeons ที่ launch  ออกมา ช่วงเวลาที่ The New iPad เปิดตัว เนื้องานในภาคนี้

 

นอกจากยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าติดตาม สิ่งที่ถึงทุกท่านจะได้สัมผัส สำหรับเกมส์แอพ ที่เน้นจุดขายกราฟฟิค คุณจะพบว่าเมื่อมันรันขึ้นมาบน   Retina Display ของ  The New iPad พร้อมกับแรงขับจากซีพียู A5X แล้วนั้น เป็นการฉกฉวยสถาณการณ์ของ Mike Capps ท่านประธานแห่ง Epic ที่น่าตบมือให้ อย่างยิ่งทีเดียว!!

 

Download

Infinity Blade II


 

 

Sky Gamblers : Air Supremacy

 

 

วันเปิดตัว The New iPad บนเวทีก็ได้ทำการสาธิต Sky Gamblers จากค่าย Namco รันประสบการณ์ของ  A5X โชว์ลีลา สงครามน่านฟ้าในแบบ 3D ได้อย่างลื่นไหล เต็มตา  มันสามารถพาคุณ ไปสู่ความสุดยอด ของสุดยอดที่ The New iPad และ iOS จะสามารถมอบให้ได้ !!

 

Download

 


 

iPhoto

 

อีกหนึ่งความตื่นตาในงานเปิดตัว The New iPad คือ iPhoto แอพตกแต่งภาพ ที่หลายคนยกให้เป็นแอพขวัญใจ ด้วยความสมาร์ทของตัวแอพ ในการเลือกภาพ และการ Edit ได้ ในหลายๆ จุด โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องโปรด้านภาพ  บนอินเตอร์เฟส ที่เรียบง่ายและมีเสน่ห์

 

นอกจากนั้นยังเชื่อมต่อสู่ โซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และ iCould ได้ในทันที หากคุณชอบประสบการณ์ iPhoto บน Mac และคุณชื่นชม มันบน iPad ในเวอร์ชั่นเก่าๆ มาต้อนรับสัมผัสที่ลืมไม่ลง บน The New iPad ด้วยเช่นกัน!!

 

 

 

Credit  pocket-lint