Mono Live สลิ่มแชท เข้าวิน ฟรีแอพบน AppStore เพียงข้ามคืน!!

Home / Android, iPhone, Software & App / Mono Live สลิ่มแชท เข้าวิน ฟรีแอพบน AppStore เพียงข้ามคืน!!

 

Mono Liveย้!! เฮ!! คุณผู้ชม >O< …  น่ายินดีจริงๆ ที่กระแสของ  Mono Live IM สายพันธ์ไทย ในที่สุดก็เข้ามาครองใจชาวแอพได้แบบไม่เสียดุลกันซะที!!  หลังจาก launch  ออกมาให้ขาแชทชาวไทย ได้ดาวน์โหลดกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแส IM ข้ามสายพันธ์  สะพัดวงการ!!

 

 No. 1 Free AppStore Thailand

 

และ ณ จุดนี้ Mono Live ก็สามารถแหวกม่าน เข้ามายืนอันดับ 1 ฟรีแอพ บน AppStore ของไทย ได้แล้ว …อะไร?  ทำให้แชทสีสลิ่มมาวิน ณ จุดนี้กัน?

 

ว่ากันว่าความใส่ใจ เมื่อนำเข้ามาผสมอยู่ในสถาณภาพใด จะทำให้จุดหมาย ของสถาณการณ์นั้น Success ได้อย่างไม่ยากเย็น เช่นกัน คงต้องย้อนกลับไปดูทีม Mono Funtastic ผู้เป็นหัวใจสำคัญของแอพ Mono Live ที่ไม่เพียงยืนพื้น ฟูมฟัก พัฒนาฟีเจอร์บน Mono Live ให้อินกับกระแสอยู่ตลอดเวลาแล้ว

 

 

Mono Live Admin

ยังสามารถดึงใจผู้ใช้ไว้ด้วย Mono Live Admin ฟีเจอร์  ตัวช่วยชนิดแนบชิดทีมงาน ที่จะคอยพูดคุยกับผู้ใช้ โดยมันไม่ใช่รูปแบบของทั้งบอทหรือไก่ ที่เราอาจจะคุ้นเคยกันบนแอพอย่าง simsimi  แต่เป็นคนจริงๆ เป็นแอดมินจริงๆ ที่สามารถคุยกันได้ ตั้งแต่เริ่มลงแอพใหม่ๆ ที่ทีมพัฒนาสุดจะห่วงใยว่า ช่วงแรก คุณอาจจะไม่มีคนคุย ก็เลยมาคุยให้คำปรึกษา ด้วยกันก่อนนะจ๊ะ!!

 

 

Mono Live UI

พูดถึงตัวแอพ ในส่วนของรูปร่างหน้าตากันบ้าง แน่นอนคุณเห็นสีสลิ่มมาแต่ไกล มันคงเป็นอะไรที่ไม่ห่างไกลจากมิตรภาพ อันสามารถหลอมรวมอยู่ด้วยกันได้ ในยุคสมัยที่สี ถูกใช้เป็น Symbol แยกชาวไทยออกจากกันแบบนี้  V_V  และ Mono Live อาสาเป็นตัวกลาง ปาร์ตี้ให้กับเหล่าเพื่อนฝูงร่วมก๊วนกันอีกครั้ง  ทั้งมาพร้อมกับอินเตอร์เฟสที่เรียบง่าย เข้าถึง และเป็นกันเอง !!

 

 

 Mono Live background

นอกจากนั้นคุณยังสามารถที่จะเปลี่ยนพื้นหลัง background ของหน้าต่างแชทได้ มันช่วยขับเฟ้นอารมร์ร่วม ในการแชท และยัง สร้า้งความสับสนระหว่างแชทกับเพื่อนๆ ได้น้อยลงนะ ว่าไหม?

 

 

Mono Live Mmoji 

จุดขายอีกประการหนึ่งของ Mono Live   ที่อินกับกระแสมากๆ คือ Mmoji  ตัวการ์ตูนแสดงอารมณ์ ทำให้ Mono Live มีความโดดเด่นที่แตกต่างจากแอพแชทเดิมๆ เรียกว่าเป็นสีสันของการแชท  แชทของคุณจะไม่จืดชืด ขาดอรรถรสอีกต่อไป ด้วย Mmoji น่าร๊อกส์ๆ เหล่านี้! 。◕ ‿ ◕。

 

 

Mono Live IM

หัวใจสำคัญของ IM ที่ดี ดูเหมือนจะอยู่ที่ความสามารถในการสื่อสารได้แบบครอบคลุม ทั้งในรูปแบบของ Text , ภาพ , แชร์พิกัดที่อยู่ , เสียง , รายชื่อสมุดโทรศัพท์ และอีโมติค่อนต่างๆ ซึ่ง Mono Live จัดมาให้ กันแบบเต็มแมค!!

 

 

Mono Live Add Friend

ระบบของการ Add Friend ใน Mono Live คุณนั้นแทบไม่ต้องขวนขวาย หาเพื่อนมาแชท ตามถาม ตามแซะเพื่อนๆ ให้ยากเย็นMono Live   ซัพพรอตคุณทั้งจากการดึงใน Contacts ที่มีอยู่, สแกน QR Code ของเพื่อน หรือจะเลือก ไปเซท และ Add จาก  Pin ก็ย่อมได้ ครอบคลุมอะไรเช่นนี้!! ^^

 

 

Mono Live On  Plat Form

ในตอนนี้ใครสามารถที่ใช้สลิ่มแชทได้บ้าง? เจ้า Mono Live ในตอนนี้ รองรับสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Android และ iOS   และทางทีมพัฒนากำลังเร่งให้มันสามารถโดดเด้งบน BB ได้ ในเร็วๆ นี้ แฟนๆ อดใจรอกันหน่อยนะจ้า!! ><“

 

 

Mono Live… From Admin

… ปัญหาที่อาจจะเจอกับแอพพลิเคชั่นส่วนใหญ่ที่ฮิตๆ กันภายในข้ามคืนแบบนี้ คือ ระบบยังไม่สามารถรองรับผู้ใช้ได้มากพอ อาจจะเกิดปัญหาระบบขัดข้องไปได้บ้างเป็นบางครั้ง เชื่อว่าผู้ใช้หลายๆ คนก็พร้อมจะเข้าใจ และพร้อมให้กำลังใจ Mono Live ซึ่งเราสามารถพูดได้เต็มปากว่าคนไทยก็มีแอพดีๆ ให้ใช้เหมือนกันนะ แล้วอย่างนี้ทำไมเราจะไม่ใช้โมโนไลฟ์กันล่ะคะ

 

… ฝากแฟนๆ ปั๊ม Rate 5 ดาวใน App Store และ Android Market กันเยอะๆ นะคะ เพราะว่าแอดมินและทีมงานจะได้มีกำลังใจในการพัฒนาโมโนไลฟ์ต่อไป และใครที่ใช้ BB โปรดอดใจรอกันหน่อย เพราะตอนนี้ Developer กำลังพยายามสุดฤทธิ์ให้BB สามารถใช้ Mono Live ได้เหมือนที่ iPhone และ Android ได้ใช้กันไปก่อนแล้ว!! >o<

 

 

 

How To Mono Live

 

 

1 . เข้าไปดาวน์โหลดแอพ กันก่อนจิ้มจากข้าบน หรือเข้าไปยัง App Store / Android

2. เลือกประเทศ และกรอกเบอร์โทรศัพท์ แบบไม่ต้อง +66 ใส่รูปดิสเพล ใส่เนมลงไป

3. รอสักครู่ระบบจะ SMS รหัสคอนเฟิร์มมา 5 หลัก คุณก็นำมา ยืนยันการใช้งาน

4. เข้ามาในตัวแอพ ระบบให้ทำการหาเพื่อจาก Contact ยังไม่มีก็คุยกับแอดมินไปก่อนเน้อ  *O*

 

 

 

About Mono Live

 

Various transfer functions – Text, ส่งภาพ, แชร์สถานที่, Emoticon

Easy Import contacts / QR Code function

No need to log in/out with push notifications

Offline Message / Audio Note

Mmoji / Buddy Update

New background

Free –  Download

 

Clean Easy Fast Thai
Live แชท ครองใจชาวไทยอันดับ 1 แล้ว!!

ติดตามข้อมูลMono Live ได้ที่ www.facebook.com/monofuntastic

และ www.monolive.net