คิดจะ “เซ็กส์อิน” คิดถึง Condoms อย่าลืมส่อง QR code QR Code Condoms

Home / Software & App / คิดจะ “เซ็กส์อิน” คิดถึง Condoms อย่าลืมส่อง QR code QR Code Condoms

 

QR Code Condoms – อาจจะไม่ใช่ข่าวที่จรรโลงใจนัก สำหรับนักอณุรักษ์นิยม หรือแฟนคลับกองเซนเซอร์บ้านเรา เพราะอาจเข้าข่ายกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ แต่สำหรับเมืองนอกนั้นเป็นแคมเปญการตลาดที่เข้าท่า และเข้าถึงจริงๆ สำหรับแคมเปญ  where did you wear it? ที่ให้ผู้ใชสแกน  QR code ก่อนบรรเลงกิจกรรมกับคู่รัก

 

Planned Parenthood of the Great Northwest ( PPGNW ) หน่วยงานด้านการวางแผนครอบครัว  ได้ออกไอเดียสุดเจ๋ง ด้วยการแปะ QR code ไว้บนถุงยางอนามัย 50,000 ชิ้น สำหรับนักเรียนในวอชิงตัน เพื่อสแกนแล้วแชร์โลเคชั่น รายละเอียดต่างๆ เข้าไปยังลิ้งค์ wheredidyouwearit.com จุดประสงค์ก็เพื่อบอกให้โลกรู้ว่า ไปฟิจเจอริ่งกับคนนี้มา แบบเข้าท่า และปลอดภัยด้วยการสวมถุงยางอนามัย

 

 

” มันเหมือนกับการเช็คอินใน Foursquare ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้ทราบข้อมูล และป้องกันการติดโรคทางเพศสัมพันธ์ “ Planned Parenthood อธิบาย

 

แคมเปญ where did you wear it?  นั้นเปิดตัวตั้งแต่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา และมันยังคงดำเนินการอยู่ ใน wheredidyouwearit.com มีผู้เข้าไปเซ็กส์อินแล้วกว่า 4,500 ราย และมีตัวเลขผู้เยี่ยมชมถึง 65,000 ราย

 

 

นอกจากสามารถเผยแพร่สถานที่เซ็กส์อิน แล้วผู้ใช้ยังระบุรายละเอียดต่างๆ ได้  ไม่ว่าจะเพศ อายุ  บริเวณที่ฟิจเจอร์ริ่งกัน อาทิ ในปาร์ตี้ อ่างน้ำ บนรถ  บนซิงค์น้ำ ฯลฯ นอกจากนั้น ยังให้คะแนนกิจกรรมแต่ละครั้งได้อีก

 

ข้อมูลเซ็กส์อินที่ว่า อาจเข้าทางหนุ่มๆ หัวนอก สำหรับการเปิดเผย โอ้อวดเรื่องราวเซ็กส์ในแต่ละครั้ง ซึ่งหากมองในเรื่องข้อมูลการมีเพศสัมพันธ์ มันจะทำให้คู่รักได้รับข้อเท็จจริงตรงนั้น เพื่อนำไปใช้สำหรับการตัดสินใจในโอกาสหน้า ว่าคนนี้ เซ็กส์ซี่หรือเซ็กส์เสื่อม และมีเกณฑ์ติดเชื้อหรือเปล่า?… แฟร์ดีนะ!!

 

 


Source By Mashable