พอกันที ปัญหา facebook requests friend เอ่อล้น…เลื่อนลอย

Home / Software & App / พอกันที ปัญหา facebook requests friend เอ่อล้น…เลื่อนลอย

 

Facebook   – สำหรับคุณแล้ว  Timeline Facebook คือ พื้นที่ส่วนตัว ศักดิ์สิทธิ์ และลิมิเต็ดเฟรนด์ . . . ต่อเนื่องจากรูปโปรไฟล์อันสะดุดตา และน่าค้นหาของคุณ

 

… ทำให้ต้องพบเจอกับ requests friend  มากมาย โดยที่ส่วนใหญ่ คุณก็จำไม่ไ่ด้ว่า หนังหน้าแบบนี้ เป็นใคร ที่ไหน อย่างไร คุณไม่ได้หยิ่งกับการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่บนโลกออนไลน์  แต่ก็ไม่ปลื้มอะไร กับการรับ friend เลอะเทอะ … เรื่อยเปื่อย

 

ความจริงแล้ว ปัญหา   เพื่อนไม่ใช่  แต่ได้เป็น Friend มองดาดๆ เหมือนไม่เป็นปัญหา แต่เป็นปัญหาอยู่เหมือนกันท่านผู้ชม ยกตัวอย่างเช่น ค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ จอยกัน สังสรรค์ ลั่นล้า  คืนหนึ่ง  เพื่อนของคุณพาเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อน และเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที มาร่วมกันมันส์

 

แน่นอนว่า คุณคงทำความรู้จักไม่หมดทุกคน และหลายๆ คนก็ไม่อยากรู้จัก ถ้าจับมานั่งคุยกัน ก็จะเต็มไปด้วย สิ่งที่คุณอยากรู้  และสิ่งที่คุณ ก็ไม่รู้จะรับไปประดับเซลล์สมองทำไม? เช่นกัน  เมื่อ Friend ที่ไม่ใช่ Friend อัพเดททุกสิ่ง  เต็ม News Feed ไปหมด มาเริ่มต้นสกัด requests friend   ด้วยขั้นตอนง่ายๆ อย่างการตั้ง limit random Facebook friend requests กันดีกว่า!!

 

ง่ายมว๊ากกๆ  เข้ามาที่ Privacy Setting

เลือกไปที่ Edit Settings ใน How You Connect

 

เล็งไปที่ Who can send you requests? เลือก Friend of  Friends

เท่านี้ requests friend ของคุณก็พอจะคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้างแล้วเน้อ ^^

 

 

Source By Cnet