นรกใกล้แตก Blizzard ยิงวิดีโอเปิดเรื่อง Diablo III

Home / Software & App / นรกใกล้แตก Blizzard ยิงวิดีโอเปิดเรื่อง Diablo III

 

Diablo III – เชื่อว่าเหล่าไอทีกาย และคอเกม RPG หลายคน ต้องเป็นแฟนเกมระดับตำนาน Action – RPG  อย่าง Diablo แน่นอน และจากที่ทางค่ายได้เผยการกลับมาของตำนานในภาค3 กันมาตั้งแต่ปี 2008 แล้วนั้น แฟนๆ ก็นับวันนับคืนรอ การวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Diablo III ซึ่งความคืบหน้าล่าสุด นอกจากเรื่องของการเปิด Diablo III beta ในแบบออนไลน์ ให้ได้ลองเล่นกันหอมปากหอมคอแล้ว

 

ล่าสุดในงาน Spike Video Game Awards 2011 ทางค่ายก็ได้ปล่อยทิลเลอร์เปิดฉากของเรื่อง Diablo III ที่อลังการกราฟฟิค และเต็มไปด้วยอารมณ์มืดมนอนธการ โดยในสตอรี่เริ่มเรื่องนี้ได้ยิงไปที่  Deckard Cain  ที่คุ้นตาจากภาคก่อนๆ กำลังสนทนากับหลานสาว Leah ก่อนจะถูกทักทายด้วยเปลวเพลิงแห่งขุมนรกอีกครั้งทำให้เฒ่า Cain ถูกกลืนหายไปกับเปลวเพลิง  ตามด้วยเสียงตะโกนจาก Leah  ” Uncleeeeee……!!!! “

 

และขึ้น โลโก้ Diablo III ให้ได้ติดตาม ซึ่งทิลเลอร์ในครั้งนี้เป็นสัญญาณอันดีที่การรอคอยอันยาวนานใกล้จะสิ้นสุดลง เนื่องจากใกล้กำหนดที่ Diablo III จะได้ลงตลาดอย่างเป็นทางการในต้นปี 2012 ตามที่  Blizzard  ได้ประกาศไว้นั่นเอง งานนี้แฟนๆ หลายคนต้องเตรียม อัพเกรดโน๊ตบุ๊ค พีซี ต้อนรับโปรเจ็กส์หักโหมในครั้งนี้กันแน่เลยชิ๊มิ๊!! ^^

 

 

 

Source By Blognone