โนเกียปล่อยแอพเด็ดให้ใช้หลังน้ำลด

Home / IT News, Software & App / โนเกียปล่อยแอพเด็ดให้ใช้หลังน้ำลด

โนเกียแนะนำแอพพลิเคชั่นเด็ดๆ ให้คนไทยได้ใช้รับสถานการณ์น้ำลด

พร้อมเตรียมฉลองเทศกาลปีใหม่ เริ่มต้นสิ่งใหม่ในชีวิต

 

Anti Mosquito

 

ช่วงยุงชุมหลังน้ำลดอย่างนี้ ไม่มีอะไรเด็ดไปกว่า แอพไล่ยุงร้าย “Anti Mosquito” แอพพลิเคชั่นนี้จะเปลี่ยนโทรศัพท์ของคุณให้เป็นเครื่องไล่ยุง โดยการสร้างคลื่นความถี่สูงที่ยุงไม่ชอบ ซึ่งเป็นคลื่นความถี่ที่คนทั่วไปไม่สามารถได้ยิน ประกอบด้วยคลื่นความถี่ระดับ 14, 16 และ 20 Khz ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมต่อสภาพและชนิดของยุงในแต่ละพื้นที่ .

 

YouTube Downloader

 

 

แอพที่ทุกคนต้องมีไว้ในเครื่อง เพื่อเลือกชมคลิปจาก YouTube  ทั้งยังสามารถจัดเก็บคลิปที่ชอบไว้ในเครื่อง แล้วจากนี้ คุณจะสามารถดูคลิปสุดฮิต มิวสิควิดีโอ และเรื่องราวดีๆ บนโลกออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม  โดยรองรับ resolution ตั้งแต่ 240p จนถึง 720p ทั้งยังให้คุณดูบนจอทีวีโดยผ่าน HDMI หรือสาย TV Out ได้อีกด้วย .

 

MThai

 

เกาะติดข่าวสาร สถานการณ์เด่น เทรนด์ใหม่ ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ !! เอ็มไทยคือเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทย ที่นำเสนอเรื่องราวต่างๆ อาทิ ข่าวสาร เรื่องราวเด่น คลิปโดนใจ เทรนด์แฟชั่นชาย-หญิง ข่าวกีฬา การเมือง เทคโนโลยี เกม และอื่นๆ อีกมากมาย เอ็มไทยแอพพลิเคชั่น จึงเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เหมือนเปิดเว็บไซต์เอ็มไทยในเวลาเดียวกัน .

 

Gossip Star

 

มาอัพเดตข่าวคราวซุบซิบวงการมายาจากนิตยสาร Gossip Star นิตยสารยอดนิยมที่รายงานข่าวในวงการบันเทิง ให้คุณไม่ตกข่าวฮอตของยุค พร้อมเกาะติดความเคลื่อนไหวดาราคนโปรดของคุณ .

 

Central Department Store

 

ดาวน์โหลดทุกความพิเศษแห่งการช้อปปิ้งให้อยู่ในมือคุณ  ติดตามโปรโมชั่นใหม่ กิจกรรมดีๆ สินค้ารุ่นใหม่และที่มีจำหน่ายเฉพาะเซ็นทรัลเท่านั้น รวมถึงสิทธิประโยชน์เฉพาะที่จัดหามาเป็นพิเศษ ให้คุณได้เตรียมรับสิ่งดีๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง  .

 

AIS Facebook

 

อีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้ลูกค้า AIS ทุกท่านติดต่อกับ AIS Call Center ได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เพียงดาวน์โหลดแอพ AIS Facebook ลงบนสมาร์ทโฟนโนเกียของคุณ .