**ประกาศ** รายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัล Anti Virus จาก Kaspersky

Home / IT News, Software & App / **ประกาศ** รายชื่อผู้โชคดีได้รับรางวัล Anti Virus จาก Kaspersky

รายชื่อผู้โชคดี

 

Gift In -Tech – กราบเท้าแฟนๆ Mthai Tech ที่เคารพ และแล้วกิจกรรมร่วมสนุกแรกของเหล่าไอทีกาย ในการยื้อแย่งแอนตี้ไวรัสจากผู้ใจดี  Kaspersky ก็จบลงไปแล้ว ซึ่งก็มีไอทีแฟน ให้ความสนใจตอบคำถามเข้ามากันอย่างล้นหลาม สร้างความลำบากใจ ในการเลือกเฟ้นผู้โชคดีเป็นอย่างมาก หลังจากใช้ความพยายามนั่งไล่อ่านคอมเม้นส์ทั้งหมด ทีมงานถึงกับน้ำตาไหล (กว่าจะอ่านหมด)  ในที่สุดก็ตัดใจสุ่ม 10 ผู้โชคดี ด้านล่างนี้ ให้รับไปเลย Anti Virus Kaspersky นะจ๊ะ!!  ^^

 

ผู้โชคดีได้รับ Anti-Virus 2012

1.  คุณ ดับสนิท

2. คุณ มิ้นต์

3. คุณ bUKGY

4. คุณ ToP

5. คุณ eung_gim_gee

 

ผู้โชคดีได้รับ Internet Security 2012

1. คุณ jupiterfx 

2. คุณ Aummy361

3. คุณ พรรณนิภา สุโพภาค

4. คุณ โฟจัง

5.  คุณ เหม่งคุง

ผู้โชคดีจะได้รับอีเมลล์ติดต่อกลับจากทีมงาน technology@mthai.com

เพื่อระบุรายละเอียดการจัดส่งของรางวัลอีกทีนะคะ!! ^^

 

—————————————————————–

 

Gift In -Tech –  กราบเท้าแฟนๆ Mthai Tech ทุกท่าน พร้อมๆ กับสภาวะยิ่งกว่าชื้น ยิ่งกว่าแฉะ ณ จุด นี้  จากสถาณการณ์อุทกภัยฯ  ที่บ้านแห้งๆ ของเราและท่าน กลายเป็น Siam Ocean World ในพริบตาตื่น!! จากตรอกก็เป็นคลอง จากคลองก็ยกระดับเป็นแม่น้ำ ฯลฯ  อย่างไรเสีย แม้สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นปัญหา  แต่ก็เกิดไปแล้ว ชีวิตยังต้องดำเนินต่อไปใช่ไหม ฉะนั้นควรทำใจยอมรับ และ รอ รอ รอ จนกว่ามันจะผ่านพ้นไป เชื่อแน่ว่าบทเรียน ในคราวนี้ น่าจะเป็นบทสำคัญ ให้ประเทศเราจัดการปัญหาน้ำ ในอนาคตได้อย่างบ้าคลั่ง ตั้งใจขึ้น แน่ๆ  สู้ๆ ไทยแลนด์!!  \^O^/

 

เกี่ยวกับ Kaspersky Anti-Virus 2012

 

Kaspersky Anti-Virus 2012 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์เพื่อความปลอดภัยในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ โปรแกรมนี้ได้ทำการสแกนแบบเรียลไทม์ สามารถกำจัดไวรัสได้ทุกชนิดอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ลบไฟล์สำคัญของผู้ใช้ ให้การปกป้องแบบเชิงรุกขณะท่องอินเทอร์เน็ต พร้อมการอัพเดตฐานข้อมูลแบบอัตโนมัติ ง่ายต่อการใช้งาน ที่สำคัญไม่ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้าลงด้วย.

 

 

เกี่ยวกับ Kaspersky Internet Security 2012

 

Kaspersky Internet Security 2012 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสทุกรูปแบบและป้องกันข้อมูลสำคัญขณะผู้เล่นท่องโลกอินเตอร์เน็ต โปรแกรมเวอร์ชั่นนี้ได้ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีคลาวด์เข้ากับการป้องกันไวรัสขั้นสูง เพื่อให้ตอบสนองได้เร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด มั่นใจทั้งข้อมูลสำคัญและคอมพิวเตอร์ของคุณจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าในขณะใช้งานคอมพิวเตอร์ในการทำงาน ทำธุรกรรมธนาคาร, ซื้อสินค้าบนออนไลน์ หรือเล่นเกมออนไลน์ เป็นต้น  ( ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ thaikaspersky.com )