ใหม่! Google อัพเดท Gmail App บน iPhone iPad

Home / iPhone, Software & App / ใหม่! Google อัพเดท Gmail App บน iPhone iPad

Gmail App – สัปดาห์นี้กูเกิ้ลยกเครื่อง Gmail ทั้งบนเว็บเพจ และในส่วนของแอพพลิเคชั่นออนโมบายด์  ซึ่งการอัพเดทสำหรับ iOS แพรตฟอร์ม  iPhone , iPad และ iPod Touch  ได้ launch ออกมาเมื่อวานเป็นการอัพเดทที่ฟิจเจอร์ริ่ง คุณสมบัติทั้งบนเว็บ และแบบโมบายด์ เข้าด้วยกัน เพื่อความเข้ากันดีของทัชสกรีนและระบบ notification

 

ฟีเจอร์หลักๆ ที่ได้รับการอัพเกรด ได้แก่ ความเร็ว ในการแจ้งเตือน push notifications messages สามารถตั้งค่าปรับแต่ง รวมถึงควบคุมโทนในการแจ้งเตือนได้ , ค้นหาอีเมลล์รวดเร็วภายใน 2 วินาที , Autocomplete email addresses จาก Gmail contacts หรือ รายชื่อผู้ติดต่อ , อัพโหลดภาพ และแนบไฟล์ในหน้า compose view , บน iPad สามารถอ่านอีเมลล์ในแบบ split view

 

ฟีเจอร์จัดการอีเมล์ สามารถกำหนด  important messages ให้อยู่ใน Priority Inbox ได้ , เมนูจัดการเมลล์  archiving, labelling, starring, deleting, reporting spam , รับระบบสัมผัส เพื่ออ่านและเข้าถึงอีเมลล์ได้ย่างรวดเร็ว รองรับ iOS 4+  นะจ๊ะ!!  คลิก

 

** SpecialGmail App กับ Native Gmail App ที่กูเกิ้ลมีแผนจะปล่อยสู่ตลาดแอพฯ มีข้อแตกต่างที่  Native Gmail App เป็นลักษณะเดียวกับ Outlook Email ที่ทำงานผ่าน Native client สามารถรับส่งข้อความ โดยอยู่นอกเหนือการเชื่อมต่ออินเตร์เนตได้หล่ะ!!

 

 

 

Source By Engadget , gmailblog