ข่าว google

Google Flights จองตั๋วเครื่องบิน ค้นหาเที่ยวบิน ได้เองแบบง่ายๆ

Home / Software & App / Google Flights จองตั๋วเครื่องบิน ค้นหาเที่ยวบิน ได้เองแบบง่ายๆ

ไม่ว่าคุณจะเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปนิวยอร์ก หรือจากกรุงเทพฯ ไปภูเก็ต Google Flights จะช่วยค้นหาเที่ยวบินที่ดีที่สุดให้กับคุณ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถเข้าไปที่ Google Search เพื่อเปรียบเทียบและจองตั๋วเครื่องบิน ซึ่งสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านทางโทรศัพท์มือถือ แท็บเลต หรือบนคอมพิวเตอร์ โดยจะแสดงรายละเอียดต่างๆ เป็นภาษาไทย และแสดงราคาเป็นสกุลเงินบาท

หากคุณยังไม่มีจุดหมายปลายทางในใจ หรือไม่แน่ใจว่าช่วงเวลาไหนที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ที่คุณต้องการ แนะนำให้ไปที่ฟีเจอร์ Explore เพื่อค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยอ้างอิงจากวันเวลาเดินทางและระยะเวลาของทริปนั้นๆ

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการลาพักร้อนในเดือนหน้า ให้เลือก “1 สัปดาห์” และ “เดือนกุมภาพันธ์” เพื่อค้นหาจุดหมายปลายทางยอดนิยม ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปยังสถานที่นั้นๆ และเที่ยวบินที่ถูกที่สุด คุณสามารถเลื่อนดูสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำต่างๆ ที่ปรากฎขึ้นมา และเมื่อคลิกไปที่สถานที่ที่คุณสนใจจะมีตัวเลือกเที่ยวบินราคาถูกมาให้คุณเลือก (พร้อมราคา จุดแวะพัก และ ระยะเวลาการเดินทาง)

เมื่อคุณเลือกวันเดินทางไป-กลับแล้ว Google Flights จะคัด “เที่ยวบินที่ดีที่สุด” ขึ้นมาให้คุณเลือก ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในแง่ของความสะดวกสบายและราคา

หากคุณยังไม่พร้อมที่จะจองการเดินทาง คุณสามารถใช้ Google Flights เพื่อติดตามเที่ยวบินที่คุณสนใจ และรับอีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของราคา รวมถึงการคาดการณ์แนวโน้มของราคาที่จะเพิ่มขึ้นหรือลดลง

โดยเป้าหมายของ Google คือการแสดงผลการค้นหาที่เร็วที่สุด ช่วยให้คุณค้นหาสถานที่ที่สนใจและช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งพิจารณาตัวเลือกเที่ยวบินและจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างรวดเร็ว เราหวังว่าคุณจะสนุกไปกับการวางแผนการเดินทางในครั้งต่อไปของคุณ ด้วยความช่วยเหลือจาก Google Flights

ที่มา Google