5 แอพฯ สิ้นคิด สุดฮิตตลอดกาล!! iphone Weird app

Home / Software & App / 5 แอพฯ สิ้นคิด สุดฮิตตลอดกาล!! iphone Weird app

Today App – ส่วนเสริมจากแอพพลิเคชั่นนั้น เรียกว่าเป็นจุดขาย  ทำให้โทรศัพท์เป็นมากกว่าโทรศัพท์ ซึ่งคุณผู้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนเอง คงไม่ได้ซื้อมันมาเพียงโทรเข้าโทรออกอย่างเดียว และแอพฯ เจ๋งๆ นั้นยิ่งมีสาระเท่าไหร่ เป็นประโยชน์เท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มคุณค่าและราคามากขึ้นเท่านั้น แต่อีกมุมหนึ่งของมนุษย์ โลก ไม่นิยมบริโภคสาระ ฉะนั้นอย่ายัดเยียด!!  เฉกเช่น แอพฯ ขาดสาระ 5 อันดับ ที่ค่อนข้างสิ้นคิด แต่มันกลับฮิตตลอดกาล บน แอพสโตรว์ มาดูกันดีกว่าว่ามีในเครื่องคุณสักแอพฯ ไหม? ^^

 

Voodoo

 

โลกมีสองด้านเสมอ ขอต้อนรับสู่ด้านมืดกับการพึ่งไสยศาสตร์ และมันคงเป็นอะไรที่สนุกดี หากใช้เป็นพื้นที่ระบายความแค้นชั่วคราว กับแอพฯ Voodoo ที่ไม่คิดว่าจะติด Top Chart ของความสิ้นคิดไปได้ แต่เป็นไปแล้ว วิธีการเล่น คือ เลือกหน้าตาของเหยื่อ จากนั้นครอปหน้า มาติดที่ตุ๊กตาต้องมนตร์ แล้วเลือกคาถาตามเข็มทั้ง 7 สี เพื่อร่ายพิธีกรรมในแต่ละสี มีทั้งรัก  สาปแช่ง  สร้างอำนาจ ฯลฯ เป็นหนทางระบายออกที่สุดจะสิ้นคิด ต๊องๆ ดี  ทิ่มๆๆๆ !!

Download

 

——————————————–

Voice Changer (Recorder)

 

ยังจำความน่ากลัวของเสียงหลอนๆ ในภาพยนตร์  Scary movie ได้ไหม?  เช่นกัน แอพฯ นี้มีไว้เพื่อแกล้งเพื่อนที่โทรมาให้ตกใจเล่น ด้วยเสียงที่เปลี่ยนไปจากเดิม เป็นความสิ้นคิดที่คลาสสิค แบบติด Top Chart นอกจากนี้ยังมีโหมดเสียงให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดสัตว์ หรือเปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นผู้ชายก็ได้นะจ๊ะ เฮ้อออ ตกใจเนอะ!! -_-”

 

 Download

 

——————————————–

CIS Fingerprint Scanner

 

ภาพยนต์สายลับ นั้นเป็นแหล่ง แรงบันดาลใจชั้นดี ที่จะทำให้คุณ อยากมีประสบการณ์นักสืบกับเค้าบ้าง!! คุณอาจไม่มีเซนส์ของการวิเคราะห์อย่าง เจมส์ บอนด์ , เชอร์ล็อก โฮล์มส์  กระทั่งโคนัน แต่คุณสามารถระบุตัวคนร้าย ได้จากสแกนลายนิ้วมือด้วยแอพฯ นี้   ติดแค่ว่าในชีวิตจริงจะโหลดมาสแกนลายนิ้วมือทำไม เท่านั้นแหละ!!

 

 Download

 

——————————————–

Luck Spell

ศาสตร์แห่งการทำนายนั้นอาจเรียกได้ว่าเกิดมาคู่กับสังคมไทย  เราให้น้ำหนักไปกับ ฤกษ์ผานาที ลักขณา เวลาตกฝากทั้งหลาย ล้วนมีส่วนไม่มากก็น้อยกับชีวิต แน่นอนลิขิตฟ้าหรือจะสู้มือมนุษย์ เป็นคติที่ขัดแย้งและดูมีสาระเกินไป สำหรับกระทู้นี้ เอาเป็นว่า บ้างครั้งเราเลือกให้ชะตาฟ้า กำหนดว่าต้องทำอย่างไร ในวันที่วิจารณญาณต่ำเตี้ยเกินทน และ Lucky Spell ก็ทำหน้าที่นั้นโยนคำถามที่คุณไม่สามารถตัดสินใจได้ แล้วรอคำตอบที่เป็นกลางที่สุด ต่อจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของดุลยพินิจส่วนตัวแล้วหล่ะ ว่าจะทำยังไงต่อ…!!

 

 Dowload

 

——————————————–

Paranormal State EMF Meter

 

คนอวดผีเวอร์ชั่นแอพพลิเคชั่น ที่จะตรวจจับคลื่นพลังงานที่มนุษย์ปุถุชนอย่างเราๆ ท่านๆ ไม่สามารถสัมผัสได้ และเมื่อเข็มมิเตอร์สั่นสะท้านอย่างหนักหน่วงหล่ะก็ ให้รู้ไว้เลยว่ากำลังใกล้ชิดกับอีกหนึ่งชีวิตในมิติของวิญญาณ!!  ทั้งหมดนี้อย่าได้ถามหาเหตุผลในการโหลดหล่ะ!! ^^”

 

 Download

 

——————————————–

Source By thairath,weirdworm