Petya มัลแวร์เรียกค่าไถ่ตัวใหม่ ระบาดหนักทั่วโลกล่าสุดโดนบล็อคจ่ายค่าไถ่ก็ไม่ได้!!!

หลังจากที่ กระแส Wannacry ได้ซาลงไปไม่นาน เมื่อวานนี้มีรายงานว่าพบ ransomware ตัวใหม่กำลังระบาดหนักในประเทศยูเครน ส่งผลกระทบต่อหน่วยงานรัฐ

3 แอพโดนๆ ที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนไทยเรียกร้อง

นโลกที่สมาร์ทโฟนกลายเป็นปัจจัยที่ห้าอย่างทุกวันนี้ ไลฟ์สไตล์ของผู้คนได้เปลี่ยนโฉมหน้าไปอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทุกอย่างที่เราทำหรือใช้ล้วนเกิดขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนในมือ

Android O อาจจะไม่ใช่ Oreo แต่เป็น Oatmeal Cookie แทน

ก่อนหน้านี้คาดว่าหลายๆ คนได้ปักใจเชื่อว่า Android O นั้นก็คือชื่อย่อของ Oreo มาโดยตลอด ซึ่งก็ดูจะมีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าคล้ายกับ Android 4.4 KitKat ในปี 2013 นั่นเอง

การแคปหน้าจอสุดเจ๋งใน iOS 11 ที่ Apple ไม่เคยบอก!

หนึ่งในเรื่องที่น่าสนใจแต่ใน Keynote ไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับ iOS 11 ก็คือการแคปหน้าจอ ซึ่งมีอะไรมากกว่าการแคปหน้าจอเยอะ จะเป็นอย่างไรไปดูกันครับ

เมื่อกระแสแต่งหน้าแนว Glamo กำลังมา แล้วคนแต่งหน้าไม่เก่งจะทำยังไง??

ในวันฝนตกน้ำท่วมกรุงฯ ขอให้สาวทุกคน Keep clam แล้วแต่งหน้าค่ะ ช่วงนี้การแต่งหน้าแนว Glamo ก็ฮิตกันซะเหลือเกิน แล้วคนที่แต่งหน้าไม่เก่งแต่อยากอินเทรนด์เป็นสาว Glamo กับเข้าบ้าง

ผลวิจัยชี้ Instagram ส่งผลลบต่อจิตใจวัยรุ่นมากสุดในบรรดาโซเชียลมีเดียทั้งหมด

ล่าสุดมีผลวิจัยจาก Royal Society for Public Health หรือ RSPH ระบุว่าโซเชียลที่ส่งผลในด้านลบมากที่สุดต่อสภาวะจิตใจของกลุ่มเด็กและเยาวชนคือ Instagram

Twitter แอพเดียวในไอโฟนของ โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐ

เป็นที่ทราบกันว่าตามปกติแล้ว โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐคนปัจจุบันมักจะใช้บัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาสื่อสารความคิดเห็นต่างๆ โดยตรงไปถึงประชาชนและผู้สนับสนุน

Facebook เปิดตัวสองฟีเจอร์ใหม่ ให้คุณไลฟ์และแชทไปพร้อมกับเพื่อนของเราได้

ก่อนหน้านี้ Facebook ได้อัพเดทฟีเจอร์สำหรับการไลฟ์อย่าง ไลฟ์เฉพาะเสียง ไปแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการไลฟ์ในสไตล์ Podcast คราวนี้ เฟซบุ๊กออกฟีเจอร์อัพเดตใหม่