fotorus เอาใจคอซีรี่ย์ Descendants of The Sun จัดมาเต็มเลย

Home / review-app / fotorus เอาใจคอซีรี่ย์ Descendants of The Sun จัดมาเต็มเลย

แน่นอนว่าซีรี่ย์ Descendants of The Sun ทหารรูปหล่อ สามีของสาวๆ ทั้งประเทศ บิ๊กบอส ซง จุง กิ ที่ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศตามเฝ้าติดตามความหล่อของทหารนายนี้ ซึ่งถ้าคุ้นๆ นายกของเราอยากทำตาม เพื่อผลิตละครรักชาติแบบนี้ด้วย เอาละมาเข้าเรื่องกับ App fotorus ที่ทันกระแสมีสติกเกอร์จากเรื่อง Descendants of The Sun มาให้เล่นกันด้วย

fgbdในส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามา มีรูปนางเอก ซอง เฮ เคียว ของเราด้วย

8048032332273100138_n

แต่งกันเต็มที่

fgre

เอาแบบในเรื่องเลย

gvreโหลดได้ทั้ง iOS และ Android

gregโดยจริงๆ แล้วแอฟนี้ดังมากในกลุ่มถ่ายรูป เพราะสามารถตกแต่งรูปได้อย่างเต็มที่ มีลูกเล่นใส่มาเพียบ แบ่งออกเป็นหมวดต่างๆ

htrgf
【 Collage】
คลาสสิกและ Collage Maker ที่ทันสมัย​​ที่สุด! กว่า 100 + สแควร์, ภาพ, ภูมิทัศน์และแถบรูปแบบและรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการของการจับแพะชนแกะศิลปะของคุณ!

【สติ๊กเกอร์】
สมัครหลายร้อยสติกเกอร์กับตลกน่ารักและ girly รูปแบบ ทำให้ภาพของคุณมีความหมายมากขึ้น!

【 Edit Pro 】
มากกว่าโหลที่มีประสิทธิภาพและต้องมีฟังก์ชั่นการแก้ไขภาพเช่นกรองข้อความกะเอียง, ฉาก, ปรับ, โคมไฟ, ปากกาแสงและอื่น ๆ ! มาตรวจสอบออก!

【ความงาม】
ลองกล้องความงามเรียลไทม์ของเราและใช้ selfie ที่สมบูรณ์แบบที่ดู! ใช้ชุดฟังก์ชั่นของเราที่อุดมไปด้วย selfie เพื่อแก้ไข selfie ของคุณรวมถึง: เอาสิวผิวขาวเอาถุงตาและอื่น ๆ อีกมากมาย!

【PIP】
selfie ความคิดสร้างสรรค์และเป็นมืออาชีพมากที่สุดในสตูดิโอด้วยการแตะนิ้ว! # 1 ในกว่า 40 ประเทศ! ดีสำหรับการทำภาพรายละเอียดของคุณด้วยกล้อง PIP

【ลับอัลบั้ม】
ปกป้องคุณภาพลับจากคนอื่น ๆ !

S__36364292

ฟังก์ชั่นยอดนิยม:
1. กรองภาพถ่าย – ได้อย่างง่ายดายสร้างภาพของแท้และสวยงาม บรรณาธิการภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Instagram, Facebook และ Twitter
2. ไม่มีภาพพืชสำหรับสื่อสังคม – คุณสามารถโพสต์ภาพขนาดเต็มรูปแบบใน Instagram, Facebook และ Twitter โดยไม่ต้องปลูกพืช!
3. ภาพต่อ – # 1 แก้ไขภาพที่ช่วยให้คุณจับแพะชนแกะภาพถ่ายหลายภาพที่มีรูปแบบที่หลากหลายและกรอบกริดภาพ
4. เพิ่มข้อความในภาพถ่าย – เขียนข้อความไปยังภาพของคุณโดยใช้แบบอักษรที่แตกต่างกัน คุณสามารถปรับขนาดสีและใช้บางผลข้อความเย็นให้กับพวกเขา

screen322x572

unnamed

vfdv

gfdg