ซิมเพนกวิน โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต

สูญเสียกันไปเท่าไหร่กับคำว่า กิ๊ก

Home / Review / สูญเสียกันไปเท่าไหร่กับคำว่า กิ๊ก

 ‘กิ๊ก’ ชื่อจริงว่า ‘กิกะไบต์ (gigabyte)’ เป็นหน่วยวัดขนาดของข้อมูลที่ซึมแทรกอยู่ในชีวิตประจำวันของเรา ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ Smart Phone จนถึงเทคโนโลยีการเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารที่สำคัญที่สุด อย่าง Internet มารู้ตัวอีกทีเราก็ขาด กิ๊ก (GB) ไม่ได้ และทุ่มเทให้กิ๊กเกินจำเป็นไปแล้ว ?

Gen B (Baby Boomer) กิ๊กน้อยๆ แต่กิ๊กนานๆ

(พ.ศ. 2489-2507)

รุ่นนี้เข้าสู่วัยอาวุโส ใกล้ปลดล็อคจากกระแสความวุ่นวาย เป็นกลุ่มที่เริ่มใช้เทคโนโลยีเพียงน้อยนิด และยิ่งโทรศัพท์มือถือมีราคาที่ซื้อง่าย เสมือนกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ลุง ป้า น้า อา ก็ถูกบังคับให้ต้องมีไว้โดยละม่อม คนกลุ่มนี้จึงไม่จำเป็นต้องใช้โปรเสริมใดๆ แค่เลือกซิมที่คุ้มค่าสมวัยก็เพียงพอ เป็นภาวะ ปล่อยวางเรื่อง กิ๊ก (GB)

ซิมเพนกวิน วัยเก๋า

 

Gen X กิ๊กๆ (GB) กั๊กๆ

(พ.ศ. 2508-2522)

Gen นี้ ถือว่าสี่สิบยังแจ๋ว ส่วนใหญ่อยู่ในห้วงแห่ง family และหน้าที่การงานที่มั่นคง บางคนจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีในการสื่อสารธุรกิจ บางคนก็ติด Social Media ไปตามบริบทแวดล้อม โปรโมชั่นเน็ตที่เหมาะสมกับคนกลุ่มนี้จึงควรมีความยืดหยุ่นและหลากหลาย กิ๊ก (GB) แบบมีระยะ

ซิมเพนกวิน โทรวินาทีละ 1 สตางค์
เน็ตจ่ายตามจริง ไม่เกินวันละ 20 บาท
+ โปรเสริมให้เลือก

 

Gen Y กิ๊ก (GB) หมด ไม่สดชื่น

(พ.ศ. 2523-2540)

ถือเป็น Gen ที่ติดกับสังคมออนไลน์อย่างงอมแงม  นิ่งเป็นหลับ ขยับเป็นสไลด์ ชอบดูคลิป ชอบแชท ตามกระแส คนกลุ่มนี้ควรใช้โปรโมชั่นเสริมเน็ตแบบ non-stop ความเร็วสูง เพื่อลดความหงุดหงิดใจ เพราะ ไม่พร้อมตัดใจจาก กิ๊ก (GB)

ซิมเพนกวิน วัยโจ๋ โทร 1 สต./วินาที (นาทีแรก 99 สต.)
เน็ตคิดตามจริง 50 สต./Mbps
+ โปรเสริม Non-stop ให้เลือก

 

Gen Z หัดมีกิ๊ก (GB)

(พ.ศ. 2540 ขึ้นไป)

กลายเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นเด็กวัย 16 พก Smart Phone ไว้แชท เด็ก 8 ขวบ หยิบมือถือพ่อแม่มาเล่นเกม หรือแม้แต่ข้อมูลการเสริมทักษะต่างๆ ก็วิ่งสู่สายตาผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยีแบบออนไลน์ โดยมีผู้ปกครองเป็นผู้ควบคุมการใช้งานและค่าบริการต่างๆ ในสัดส่วนที่เหมาะสม แบบ มีกิ๊ก (GB) ตามวัย

Gen C กิ๊ก (GB) คือชีวิต

(ยุคแห่งอนาคต)

ยุคที่ไม่อาจแบ่งแยก Gen ด้วยช่วงอายุ แต่จำแนกกลุ่มคนจากไลฟ์สไตล์ ความคิด พฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือ อินเทอร์เน็ต และ Social Media เพื่ออำนวยความสะดวกในทุกแพลตฟอร์มของชีวิตประจำวัน ไม่เสียเวลาอยู่กับเรื่องไร้สาระ หรือติดแหง็กอยู่บนท้องถนน รีบเร่งสู่ความสำเร็จ โดยมีเทคโนโลยีออนไลน์เป็นตัวช่วยหลักที่สำคัญที่สุด ฉะนั้น ถ้ามี Smart Phone แต่ไร้ซึ่ง Internet ก็หมดความหมาย นี่สินะเรียกว่า ขาด กิ๊ก (GB) ไม่ได้

ซิมเพนกวิน ซิมเติมเงิน แบบประหยัด
พร้อมโปรโมชั่นเสริม แบบมี กิ๊ก (GB) ได้ตามใจชอบ
คลิกดูรายละเอียด >> www.penguinsim.com